Đào tạo Autocad cấp tốc tại Đông Anh

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng bạn đến với khóa học autocad ngắn hạn uy tín tại Đông Anh. Design Tech một địa chỉ Đào tạo Autocad cấp tốc tại Đông Anh chuyên nghiệp. Khóa học được tổ chức dành riêng cho các bạn có nhu cầu ở tại Đông Anh. Autocad là một phần mềm phục vụ cho các công việc thiết kế bản vẽ xây dựng, cơ khí, điện, cầu đường… Tham gia khóa học autocad tại Design Tech bạn sẽ được đào tạo bài bản. Được học từ cơ bản đến nâng cao theo giáo trình thực tế của chúng tôi. 100% bạn được học bằng phương pháp thực hành trực tiếp trên máy. Cam đoan học xong bạn chắc chắn sẽ làm được việc.

Đào tạo Autocad cấp tốc tại Đông Anh

Đào tạo Autocad cấp tốc tại Đông Anh

Các bạn ở tại Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Xuân Canh, Xuân Nộn, Kim Chung, Kim Nỗ,.. Nếu đang có nhu cầu học autocad có thể tìm hiểu và tham khảo khóa học của Design Tech. Liên hệ hotline 0968 853 958 gặp Ms Hoàng Tĩnh để được hỗ trợ.

==>>> Xem thêm: Khóa học autocad cấp tốc tại Sóc Sơn

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO AUTOCAD CẤP TỐC TẠI ĐÔNG ANH

Với phương châm đào tạo không phân biệt đối tượng, độ tuổi, trình độ. Design Tech sẵn sàng đào tạo tất cả các đối tượng học viên. CHỉ cần bạn có nhu cầu muốn học chúng tôi sẵn sàng đào tạo.

==> Các đối tượng đang làm bên xây dựng, muốn học autocad để chuyên sâu bên mảng thiết kế có thể tham gia khóa học này.

==> Đối tượng đang làm bên cơ khí, muốn chuyên sâu theo mảng cơ khí này cũng có thể tham gia.

==> Các đối tượng làm bên điện hay các ngành nghề khác mà cần đến thiết kế bằng autocad đều có thể tham gia khóa học này.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO AUTOCAD CẤP TỐC TẠI ĐÔNG ANH

Đến với Đào tạo Autocad cấp tốc tại Đông Anh của Design Tech. Bạn chỉ cần học và thực hành trực tiếp trên máy từ 10 – 15 buổi. Cùng sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm vững tay nghề của Design Tech. Cam đoan hoàn thành khóa học bạn sẽ ra và làm thành nghề.

Đào tạo Autocad cấp tốc tại Đông Anh

Chương trình Đào tạo Autocad cấp tốc tại Đông Anh

Design Tech đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo nghề. Chúng tôi hiểu rất rõ tâm tư, nguyện vọng và mong muốn của học viên. Vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng đào tạo, chất lượng đầu ra lên hàng đầu. Đảm bảo học viên hoàn thành khóa học tại đây có thể ra và làm nghề thành công.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO TẠI DESIGN TECH

Đào tạo Autocad cấp tốc tại Đông Anh

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC AUTOCAD TẠI DESIGN TECH?

>>> Học bằng phương pháp CẦM TAY CHỈ VIỆC, được thực hành trực tiếp ngay trên máy tính của bạn.

>>> Trực tiếp đội ngũ giảng viên sẽ hướng dẫn bạn học và hỗ trợ cho bạn

>>> Thời gian và lịch học linh động giúp bạn thuận tiện khi tham gia khóa học tại đây.

>>> Cam kết học xong là có thể làm được và sử dụng thành thạo phần mềm autocad

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TẠI DESIGN TECH

Đào tạo Autocad cấp tốc tại Đông Anh

SẢN PHẨM SAU KHÓA HỌC CỦA HỌC VIÊN

Đào tạo Autocad cấp tốc tại Sóc Sơn

Đào tạo Autocad cấp tốc tại Sóc Sơn

Bạn có thể tham khảo khóa học của Design Tech

==> Khóa học 3ds max tại Hà Nội

==> Lớp học đồ họa illustrator ngắn hạn

==> Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Đào tạo Autocad cấp tốc tại Đông Anh

Tags: học autocad tại hà nội, học autocad tại mỹ đình, học autocad tại cầu giấy, học autocad tại nam từ liêm, đống đa, tây hồ, bắc từ liêm, ba đình, hoàn kiếm, hoàng mai, hai bà trưng, hà đông, thanh xuân, long biên, gia lâm, sóc sơn, mê linh, thanh trì, thanh oai, quốc oai, thường tín, hoài đức, đan phượng, phúc thọ, sơn tây, ba vì, thạch thất, mỹ đức, phú xuyên, chương mỹ,…

Tags: học autocad tại mỹ đình, học autocad tại nam trung yên, học autocad tại xuân thủy, học autocad tại hồ tùng mậu, học autocad tại tôn thất thuyết, nguyễn hoàng, lê đức thọ, phạm hùng, phạm văn đồng, mễ trì, phú đô, nhân mỹ,..
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận