Đào tạo Autocad cấp tốc tại Sóc Sơn

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang ở tại Tân Dân, Tân Hưng, Tân Minh, Bắc Phú, Bắc Sơn, Đông Xuân, Kim Lũ,.. Bạn đang làm các công việc về bản vẽ cơ khí, thiết kế xây dựng, cầu đường,… Và bạn cần tìm địa chỉ Đào tạo Autocad cấp tốc tại Sóc Sơn? Nhưng chưa tìm được địa chỉ nào đào tạo uy tín và chất lượng? Design Tech một đơn vị chuyên dạy nghề uy tín đã có trên 10 năm kinh nghiệm. Hân hạnh giới thiệu cho bạn khóa học autocad cấp tốc uy tín tại Sóc Sơn. Tham gia học tại Design Tech bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản. Được cầm tay chỉ việc hướng dẫn thực hành tận nơi. Đảm bảo và cam kết học xong bạn sẽ làm được việc.

Đào tạo Autocad cấp tốc tại Sóc Sơn

Đào tạo Autocad cấp tốc tại Sóc Sơn

Chỉ có đến với Design Tech bạn mới được học tập trong môi trường trẻ trung, năng động. Được trao đổi và làm việc trực tiếp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, vững tay nghề. Các bạn ở tại Sóc Sơn hay các khu vực lân cận có thể tìm hiểu khóa học của Design Tech. Liên hệ 0968 853 958 gặp Ms Hoàng Tĩnh để được hỗ trợ.

==>>> Xem thêm: Khóa học autocad cấp tốc tại Hoài Đức

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO AUTOCAD CẤP TỐC TẠI SÓC SƠN

Với phương châm đào tạo không phân biệt đối tượng, độ tuổi, trình độ. Design Tech sẵn sàng đào tạo tất cả các đối tượng học viên. CHỉ cần bạn có nhu cầu muốn học chúng tôi sẵn sàng đào tạo.

==> Các đối tượng đang làm bên xây dựng, muốn học autocad để chuyên sâu bên mảng thiết kế có thể tham gia khóa học này.

==> Đối tượng đang làm bên cơ khí, muốn chuyên sâu theo mảng cơ khí này cũng có thể tham gia.

==> Các đối tượng làm bên điện hay các ngành nghề khác mà cần đến thiết kế bằng autocad đều có thể tham gia khóa học này.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO AUTOCAD CẤP TỐC TẠI SÓC SƠN

Đến với Đào tạo Autocad cấp tốc tại Sóc Sơn của Design Tech. Bạn chỉ cần học và thực hành trực tiếp trên máy từ 10 – 15 buổi. Cùng sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm vững tay nghề của Design Tech. Cam đoan hoàn thành khóa học bạn sẽ ra và làm thành nghề.

Đào tạo Autocad cấp tốc tại Sóc Sơn

Chương trình Đào tạo Autocad cấp tốc tại Sóc Sơn

Design Tech đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo nghề. Chúng tôi hiểu rất rõ tâm tư, nguyện vọng và mong muốn của học viên. Vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng đào tạo, chất lượng đầu ra lên hàng đầu. Đảm bảo học viên hoàn thành khóa học tại đây có thể ra và làm nghề thành công.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO TẠI DESIGN TECH

Đào tạo Autocad cấp tốc tại Sóc Sơn

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC AUTOCAD TẠI DESIGN TECH?

>>> Học bằng phương pháp CẦM TAY CHỈ VIỆC, được thực hành trực tiếp ngay trên máy tính của bạn.

>>> Trực tiếp đội ngũ giảng viên sẽ hướng dẫn bạn học và hỗ trợ cho bạn

>>> Thời gian và lịch học linh động giúp bạn thuận tiện khi tham gia khóa học tại đây.

>>> Cam kết học xong là có thể làm được và sử dụng thành thạo phần mềm autocad

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TẠI DESIGN TECH

Đào tạo Autocad cấp tốc tại Sóc Sơn

SẢN PHẨM SAU KHÓA HỌC CỦA HỌC VIÊN

Đào tạo Autocad cấp tốc tại Sóc Sơn

Đào tạo Autocad cấp tốc tại Sóc Sơn

Đào tạo Autocad cấp tốc tại Sóc Sơn

Bạn có thể tham khảo khóa học của Design Tech

==> Khóa học 3ds max tại Hà Nội

==> Lớp học đồ họa illustrator ngắn hạn

==> Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Đào tạo Autocad cấp tốc tại Sóc Sơn

Tags: học autocad tại hà nội, học autocad tại mỹ đình, học autocad tại cầu giấy, học autocad tại nam từ liêm, đống đa, tây hồ, bắc từ liêm, ba đình, hoàn kiếm, hoàng mai, hai bà trưng, hà đông, thanh xuân, long biên, gia lâm, sóc sơn, mê linh, thanh trì, thanh oai, quốc oai, thường tín, hoài đức, đan phượng, phúc thọ, sơn tây, ba vì, thạch thất, mỹ đức, phú xuyên, chương mỹ,…

Tags: học autocad tại mỹ đình, học autocad tại nam trung yên, học autocad tại xuân thủy, học autocad tại hồ tùng mậu, học autocad tại tôn thất thuyết, nguyễn hoàng, lê đức thọ, phạm hùng, phạm văn đồng, mễ trì, phú đô, nhân mỹ,..
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận