Học 3Ds Max và Vray chuyên nghiệp Hà Nội, TPHCM ở đâu

5/5 - (9 bình chọn)

Học 3Ds Max và Vray chuyên nghiệp Hà Nội, TPHCM ở đâu? Bạn đang làm các công việc thiết kế bên lĩnh vực 3D? Bạn đang cần tham gia một lớp học 3Ds max và Vray  chuyên sâu nâng cao khu vực Hà Nội, khu vực TPHCM? Bạn phân vân không biết nên học 3Ds max và vray ở đâu tốt Hà Nội, TPHCM? Học 3ds Max và Vray ở đâu uy tín? Học 3Ds Max và Vray ở đâu chất lượng nhất Hà Nội, TPHCM?

Hôm nay DESIGN TECH sẽ giới thiệu cho bạn Khóa học 3Ds Max và Vray chuyên nghiệp tại Hà Nội và TPHCM. Do Design Tech triển khai tổ chức đầu tư trang thiết bị và quy mô chuyên nghiệp nhất. Một khóa học 3Ds max và Vray tốt nhất với các phương pháp đào tạo hiệu quảng nhất. Dành cho các bạn ở khu vực Hà Nội, khu vực TPHCM. 2 thành phố phát triển nhất có những đòi hỏi chuyên môn cao nhất về lĩnh vực 3D như: lĩnh vực thiết kế nội thất, ngoại thất, dựng hình phối cảnh, hay các diễn hoạt vật thể trong không gian 3 chiều..

Tham khảo: Địa chỉ học autocad tốt nhất tại Mỹ Đình

Học 3Ds Max và Vray chuyên nghiệp Hà Nội, TPHCM ở đâu

Học 3Ds Max và Vray chuyên nghiệp Hà Nội, TPHCM ở đâu

Đến với khóa học 3Ds max và Vray chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM của Design Tech. Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến trình độ chuyên sâu. Được lựa chọn chương trình học phù hợp với yêu cầu công việc. Đào tạo cho đến khi bạn ra và làm được mới thôi. Với kinh nghiệm thiết kế và đào tạo thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực 2D và 3D gần 10 năm. Cùng các phương pháp đào tạo đặc biệt hiệu quả và chất lượng. Design Tech cam kết học xong bạn có thể ra và làm nghề thành thạo.

Nếu bạn muốn thể hiện cụ thể hình chiếu của các đối tượng, vật thể một cách chi tiết hoặc đưa ra các bản market để đưa vào thiết kế, thi công?

Bạn có thể tham khảo một số khóa học hỗ trợ dưới đây:

==> Lớp học Corel ở đâu tốt nhất Hà Nội?

==> Địa chỉ học Autocad ở đâu tốt nhất?

==> Học photoshop ở đâu chuyên nghiệp nhất?

Học 3Ds Max và Vray chuyên nghiệp Hà Nội, TPHCM ở đâu? Để tìm hiểu chi tiết về Khóa học 3Ds Max và Vray chuyên nghiệp của Design Tech. Bạn có thể liên hệ hotline 0968.853.958 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được khóa học 3Dmax phù hợi với năng lực hiện tại của bạn.

Học 3Ds Max và Vray chuyên nghiệp Hà Nội, TPHCM ở đâu? Bạn còn băn khoăn về chương trình học tại Design Tech? Bạn có thể xem chi tiết nội dung chương trình đào tạo của chúng tôi dưới đây:

Đến với môi trường học thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp tại Design Tech. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động và đào tạo lâu năm, uy tín, chất lượng. Đội ngũ giảng viên có những sự am hiểu về các ngành nghề liên quan thiết kế. Đồng thời cũng hiểu được tâm tư, nguyện vọng và mong muốn của học viên.

Học 3Ds Max và Vray chuyên nghiệp Hà Nội, TPHCM ở đâu

Học 3Ds Max và Vray chuyên nghiệp Hà Nội, TPHCM ở đâu

Với phương châm đào tạo luôn đặt chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu. Đến với Design Tech bạn được học bằng hình thức dạy kèm ” một thầy một trò”. Hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao. Học đến đâu học viên có thể làm được luôn đến đó. Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể ra và làm nghề.

Học phí gốc là: 5.000.000 VNĐ
Từ ngày 12/01/2019 – 18/01/2019
Khuyến Mại còn: 3.500.000 VNĐ
Khai giảng vào thứ 5 và thứ 6 ngày 17-18/01/2019
Học viên làm thủ tục nộp học phí trước ngày khai giảng
Học phí cả khóa 3.200.000 VNĐ
Đúng ngày khai giảng học phí 3.500.000 VNĐ
Sau ngày khai giảng giá cũ 5.000.000VNĐ
” CAM KẾT ĐÀO TẠO THÀNH THẠO RA VÀ LÀM ĐƯỢC NGHỀ “
Mọi thắc mắc hãy gọi: 0968.853.958 hoặc 0947.499.221

Khung thời gian tham gia khóa học phù hợp cho từng đối tượng lựa chọn:

— Đối với người đã đi làm không có nhiều thời gian. ==> Có thể lựa chọn lớp học dành cho người đi làm. Với các ca học không cố định hoặc các lớp học cuối tuần.

— Đối với các bạn sinh viên hoặc còn đi học. ==> Có thể tham gia lớp học dành cho các bạn sinh viên. Các lớp học nửa ngày có ca sáng, ca chiều hoặc ca tối.

— Đối với đối tượng là cán bộ, công nhân viên của các công ty, doanh nghiệp được cử đi học. ==> Có thể chủ động lựa chọn tham gia lớp học với lịch học phù hợp.

Học 3Ds Max và Vray chuyên nghiệp Hà Nội, TPHCM ở đâu

Vì sao nên chọn học 3Ds max và Vray chuyên nghiệp tại DESIGN TECH?

==> Design Tech là một đơn vị đầo tạo thiết kế đồ họa 2D và 3D lâu năm, uy tín, chất lượng.
==> Đội ngũ giảng viên là các kỹ sư đồ họa giàu kinh nghiệm, vững tay nghề.

==> Có sư am hiểu về các ngành nghề iên quan lĩnh vực thiết kế. Và bề dày về kinh nghiệm đào tạo.

==> Hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của học viên nên luôn tạo điều kiện và hỗ trợ một cách tốt nhất.
==> Phương châm làm việc đặt chất lượng sản phẩm và tay nghề thiết kế của học viên lên hàng đầu.
==> Lựa chọn áp dụng các phương pháp giảng dạy và hình thức đào tạo khoa học, hiệu quả.

==> Học viên được chủ động lựa chọn chương trình học và lịch học phù hợp

==> Hỗ trợ học viên kể cả sau khi đã hoàn thành khóa học tại Design Tech.

Sản phẩm học viên có thể thiết kế sau khi hoàn thành khóa học

Học 3Ds Max và Vray chuyên nghiệp Hà Nội, TPHCM ở đâu

Học 3Ds Max và Vray chuyên nghiệp Hà Nội, TPHCM ở đâu Học 3Ds Max và Vray chuyên nghiệp Hà Nội, TPHCM ở đâu Học 3Ds Max và Vray chuyên nghiệp Hà Nội, TPHCM ở đâu

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐỒ HỌA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VÀ LẬP TRÌNH

CS1: P205 TẦNG 2, TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI), 180

ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

CS2: P12A07 TẦNG 13, TÒA NO 1, CHUNG CƯ BA HÀNG A, 282 LĨNH NAM, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

CS3: P306 TẦNG 3, TÒA B3 KHU TẬP THỂ DU LỊCH, NGÕ 1 KIM ĐỒNG,

GIÁP BÁT, HOÀNG MAI, HÀ NỘI ( Cách bến xe Giáp Bát 500m)

LIÊN HỆ MS HOÀNG TĨNH 0968.853.958 HOẶC KỸ THUẬT 0947.499.221

Tags: học 3ds max và vray ở đâu tốt nhất hà nội, học 3ds max và vray ở đâu tốt nhất tphcm, nên học 3ds max và vray ở đâu tốt, địa chỉ đào tạo 3ds max tốt nhất hà nội, địa chỉ học 3ds max và vray tốt nhất tphcm, khóa học 3ds max và vray chuyên nghiệp hà nội, khóa học 3ds max và vray chuyên nghiệp tphcm, lớp học 3ds max và vray tốt nhất hà nội tphcm, học 3ds max và vray tại tphcm, học 3ds max và vray tại hà nội, đào tạo 3ds max và vray chuyên nghiệp hà nội, tphcm, Học 3Ds Max và Vray chuyên nghiệp Hà Nội, TPHCM ở đâu…
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận