Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Hai Bà Trưng?

5/5 - (1 bình chọn)

Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Hai Bà Trưng? Có phải bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm lớp đào tạo tay nghề thiết kế? Bạn đang làm công việc bên lĩnh vực thiết kế nội thất, ngoại thất sân vườn, dựng hình phối cảnh. Và bạn cần các khóa đào tạo tay nghề thiết kế để phục vụ công việc. Hãy đến với DESIGN TECH một môi trường thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được đào tạo sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế trên 3D. Bạn biết cách diễn họa các vật thể trong không gian 3 chiều. Biết cách dựng hình, phối cảnh tạo ra bản thiết kế hoàn chỉnh.

Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thêm

==> Địa chỉ đào tạo 3Ds Max và vray tốt nhất Hai Bà Trưng

==> Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn Hà Nội

==> Nên học photoshop chuyên nghiệp Hà Nội

==> Đào tạo autocad uy tín Hà Nội

Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Hai Bà Trưng

Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Hai Bà Trưng

Chỉ có tham gia khóa học 3Ds max và vray chuyên nghiệp do Design Tech tổ chức. Bạn mới có cảm giác như đang được đi làm thực tế. Bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Cam đoan 100% học viên đã học là chắc chắn làm được việc. Để biết thêm thông tin về khóa học bạn có thể liên hệ 0968.853.958 để được hỗ trợ trực tiếp.

Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Hai Bà Trưng?

Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Hai Bà Trưng

Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Hai Bà Trưng

Chỉ từ 30-35  buổi học thực hành cùng đội ngũ giảng viên là các kỹ sư đồ họa lâu năm. Học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu. Bạn sẽ được đào tạo cho tới khi có thể làm thành thạo mới thôi.

Lich học dành cho các đối tượng lựa chọn tham gia học tại Design Tech

Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Hai Bà Trưng

Các phương pháp được áp dụng tại khóa học 3D

— Design Tech nói không với đào tạo lý thuyết suông, 100% học viên được đào tạo bằng hình thức thực hành trực tiếp ngay tại lớp.

— Bạn sẽ được học, làm việc và tương tác trực tiếp với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

— Chúng tôi không đào tạo tập trung theo lớp mà đào tạo theo chương trình, mục đích học và yêu cầu công việc của từng người.

— Mọi học viên được chủ động lựa chọn hình thức học và lịch học phù hợp.

Đối tượng có thể tham gia khóa học của Design Tech

Design Tech với phương châm đào tạo không phân biệt độ tuổi, trình độ, ngành nghề,… Chỉ cần bạn có nhu cầu học thiết kế đồ họa hay diễn họa các vật thể trong không gian 3D. Bạn sẽ không cần phải suy nghĩ khi đến với Design Tech.

Dù bạn là sinh viên hay người đã đi làm. Bạn là chuyên viên thiết kế hay cán bộ công nhân viên của các công ty, doanh nghiệp. Hay bạn là chủ các cửa hàng kinh doanh thiết kế. Hay chỉ đơn giản là bạn yêu thích lĩnh vực thiết kế. Bạn có thể lựa chọn tham gia khóa học tại Design Tech. 

Sản phẩm học viên có thể thiết kế được sau khóa học

Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Hai Bà Trưng Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Hai Bà Trưng Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Hai Bà Trưng

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐÀO TẠO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VÀ LẬP TRÌNH

CS1: P205 TẦNG 2 TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),

180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

CS2: P504 LẦU 5, TÒA NHÀ C4, KHU CAO ỐC KHANG GIA,

ĐƯỜNG 38, PHƯỜNG 14, QUẬN GÒ VẤP, TPHCM

HOTLINE 0968.853.958 HOẶC 0947.499.221

Tags: học 3ds max và vray trường nào chất lượng nhất hai bà trưng, học 3ds max và vray tại hai bà trưng, học 3ds max và vray ở đâu tốt nhất hai bà trưng, nên học 3ds max và vray ở đâu hai bà trưng, địa chỉ đào tạo 3ds max và vray hai bà trưng, khóa học 3ds max và vray ở đâu chuyên nghiệp nhất, đào tạo 3ds max và vray cấp tốc hai bà trưng, đào tạo 3ds max và vray chuyên nghiệp hai bà trưng,…
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận