Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Nam Từ Liêm?

5/5 - (1 bình chọn)

Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Nam Từ Liêm? Các bạn đang ở khu vực Nam Từ Liêm – Hà Nội? Và đang làm các công việc liên quan đến thiết kế nội thất, ngoại thất, dựng hình phối cảnh,..? Bạn có nhu cầu tìm kiếm các lớp học 3Ds Max và Vray chuyên nghiệp. Nhưng hiện tại có quá nhiều trung tâm đào tạo 3Ds max và Vray. Bạn đang phân vân và không biết nên học 3Ds max và Vray ở đâu chất lượng nhất, hiệu quả nhất? Bạn đang đi làm và không muốn tốn thời gian, công sức và tiền bạc vào các khóa học không chất lượng. Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất? Học 3Ds max ở đâu uy tín nhất Nam Từ Liêm?

Tham khảo: Địa chỉ học 3Ds max và Vray chuyên nghiệp tại Mỹ Đình

Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Nam Từ Liêm

Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Nam Từ Liêm

Bạn ơi đừng lo! Hãy đến với DESIGN TECH một công ty chuyên đào tạo thiết kế đồ họa 2D và 3D lâu năm, uy tín. Khóa học 3ds max và Vray được Design Tech triển khai tổ chức chất lượng có 1 không 2. Với những phương pháp đào tạo và giảng dạy mới nhất, khoa học nhất. Giúp học viên dễ dàng nắm bắt và vận dụng hiệu quả nhất vào công việc. Khóa học được tổ chức dành cho các bạn khu vực Nam Từ Liêm và các quận huyện lân cận có nhu cầu học 3D chuyên nghiệp. 

Bạn có thể tham khảo một số phần mềm hỗ trợ 3D dưới đây nếu cần:

==> Địa chỉ học Corel chuyên sâu Hà Nội

==> Lớp học Photoshop chuyên nghiệp

==> Khóa học Autocad chất lượng Hà Nội

Bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn tham gia khóa học tại Design Tech. Bởi chỉ có tại đây bạn mới có cảm giác như đang được đi làm thực tế. Để biết thêm thông tin về khóa học 3Ds max và Vray của Design Tech. Bạn có thể liên hệ 0968.853.958 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. 

Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Nam Từ Liêm? Nếu bạn còn băn khoăn về nội dung chươn trình đào tạo. Hãy xem chi tiết chương trình học 3Ds max và Vray dưới đây nhé.

Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Nam Từ Liêm

Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Nam Từ Liêm

Tham gia khóa học 3Ds Max và Vray chuyên nghiệp tại Design Tech. Bạn sẽ được học dựng hình, vray, kỹ thuật và kỹ năng 3Ds Max thiết kế nội thất ngoại thất hoàn chỉnh. Với các phương pháp học thực hành trực tiếp cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Chỉ từ 30-35 buổi học thực hành tại lớp bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Được hướng dẫn chi tiết từ dễ đến khó, cầm tay chỉ việc. Design Tech cam kết sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể sử dụng 3ds max. Tư tin thiết kế các sản phẩm như bạn mong muốn. 

Lịch học linh động phù hợp cho các đối tượng lựa chọn

Tại Design Tech chúng tôi tổ chức các lớp học và các ca học linh động. Bạn có thể lựa chọn các chương trình học các lớp học cách nhật 2,4,6 hoặc 3,5,7. 

— Bạn đang đi làm khá bận rộn và không có nhiều thời gian. Bạn có thể lựa chọn lớp học dành cho người đi làm.
— Bạn đang là sinh viên hoặc còn đi học. Bạn có thể tham gia lớp học dành cho các bạn sinh viên.
— Bạn là các cán bộ, công nhân viên của các công ty, doanh nghiệp. Bạn được đơn vị cử đi học. Bạn có thể lựa chọn lớp học với lịch học phù hợp cho mình.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại Design Tech

Học 3Ds max và Vray ở đâu tốt nhất Nam Từ Liêm

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐỒ HỌA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VÀ LẬP TRÌNH

CS1: P205 TẦNG 2, TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI), 180 ĐÌNH THÔNG, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

CS2: P504 LẦU 5, KHU CAO ỐC KHANG GIA, ĐƯỜNG 38, PHƯỜNG 14, GÒ VẤP, TPHCM

LIÊN HỆ MS HOÀNG TĨNH 0968.853.958 HOẶC KỸ THUẬT 0947.499.221

Tags: học 3ds max và vray ở đâu tốt nhất nam từ liêm, học 3ds max tại hà nội, học 3ds max tại mỹ đình, học 3ds max tại nam từ liêm, học 3ds max và vray ở đâu tốt nhất hà nội, học 3ds max ở đâu tốt mỹ đình, nên học 3ds max và vray ở đâu tốt nhất nam từ liêm, địa chỉ đào tạo 3ds max tốt nhất mỹ đình, khóa học 3ds max và vray chuyên nghiệp hà nội, đào tạo 3ds max và vray chuyên nghiệp nam từ liêm,..
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận