Học 3Ds max và vray ở đâu tốt nhất Thạch Thất?

5/5 - (1 bình chọn)

Các bạn đang làm các lĩnh vực thiết kế nội thất, ngoại thất, sân vườn. Công việc của bạn hiện cần sử dụng 3ds max và vray chuyên nghiệp. Nhưng bạn chưa sử dụng thành thạo phần mềm hoặc tay nghề thiết kế của bạn còn non. Bạn đang rất băn khoăn “Học 3Ds max và vray ở đâu tốt nhất Thạch Thất“? Bởi hiện tại có rất nhiều trung tâm đào tạo tay nghề tại Hà Nội. Bạn vẫn chưa chọn được khóa học phù hợp cho mình. Đăng ký tham gia một khóa học không khó, nhưng tham gia học tại một khóa học uy tín, chất lượng không dễ.

Học 3Ds max và vray ở đâu tốt nhất Thạch Thất

Học 3Ds max và vray ở đâu tốt nhất Thạch Thất

Design Tech một trung tâm đào tạo tay nghề thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có gần 10 năm hoạt động và làm việc trong ngành. bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chon tham gia học tại đây. Liên hệ 0968.953.958 để được hỗ trợ thêm các thông tin. 

Tham khảo một số chương trình đào tạo của Design Tech

==>> Khóa học corel ngắn hạn tại Hà Nội

==>> Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn ở Hà Nội

==>> Nên học photoshop ở đâu

==>> Học autocad tại Thạch Thất

Học 3Ds max và vray ở đâu tốt nhất Thạch Thất? Nếu bạn còn băn khoăn về nội dung chương trình đào tạo. Cùng xem chi tiết về khóa học của chúng tôi dưới đây:

Design Tech luôn đào tạo theo phương châm không phân biệt đối tượng, độ tuổi, trình độ, ngành nghề. Mọi đối tượng như học sinh, sinh viên hay người đã đi làm yêu thích, đam mê hoặc có nhu cầu đều có thể tham gia khóa học.

+ Môi trường học:

Là trung tâm đào tạo tay nghề thiết kế đồ họa 2D và 3D lâu năm, chuyên nghiệp. Tại đây học viên được học trong môi trường trẻ trung, năng động. Phòng học rộng rãi, thoải mái, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ học tập. Tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp học viên học tập hiệu quả và thúc đẩy tư duy, khả năng sáng tạo của các bạn.

+ Giảng viên khóa học :

Tại môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng. Design Tech có một đội ngũ giảng viên là các chuyên viên thiết kế, các kỹ sư đồ họa giàu kinh nghiệm. Giá viên hòa đồng, thân thiện, tâm huyết với nghề. Trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy và biên soạn các chương trình học bám sát yêu cầu thực tế. Luôn hỗ trợ và giải quyết các vướng mắc của học viên.

+ Thời gian và khung thời gian học tập:

Tại đây Design Tech triển khai nhiều loại hình lớp học cho từng đối tượng học viên lựa chọn. Có lớp học liên tục, lớp học cách nhật và lớp học linh động. Học viên sẽ không cần lo lắng bị mất bài hoặc không theo kịp chương trình.

Chi tiết nội dung chương trình đào tạo tại khóa học 3Ds max và Vray

Học 3Ds max và vray ở đâu tốt nhất Thạch Thất

Học 3Ds max và vray ở đâu tốt nhất Thạch Thất

Không tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Học viên chỉ cần từ 30-35 buổi học thực hành trực tiếp tại Design Tech. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo các công cụ. Tự tin thiết kế được các sản phẩm như mong muốn.

Các sản phẩm thiết kế ứng dụng 3Ds max và vray bạn có thể tham khảo

Học 3Ds max và vray ở đâu tốt nhất Thạch Thất Học 3Ds max và vray ở đâu tốt nhất Thạch Thất Học 3Ds max và vray ở đâu tốt nhất Thạch Thất Học 3Ds max và vray ở đâu tốt nhất Thạch Thất

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐÀO TẠO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VÀ LẬP TRÌNH

HOTLINE 0968.853.958 HOẶC 0947.499.221

CS1: P205 TẦNG 2, TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),

180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

CS2: P504 LẦU 5, KHU CAO ỐC KHANG GIA, ĐƯỜNG 38,

PHƯỜNG 14, QUẬN GÒ VẤP, TPHCM

Tags: học 3ds max và vray ở đâu tốt nhất thạch thất, địa chỉ học 3ds max và vray ở đâu tốt nhất thạch thất, học 3ds max và vray ở trường nào tốt nhất thạch thất, lớp 3ds max và vray ngắn hạn uy tín thạch thất, đào tạo 3ds max và vray chuyên nghiệp tại thạch thất, học 3ds max và vray ở đâu tốt nhất thạch thất, nên học 3ds max và vray ở đâu chất lượng thạch thất, địa chỉ học 3ds max và vray uy tín hà nội, lớp học 3ds max và vray tại thạch thất, khóa học 3ds max và vray tại thạch thất, học 3ds max và vray tại thạch thất, đào tạo 3ds max và vray ngắn hạn thạch thất, học 3ds max và vray ở đâu, học 3ds max và vray ở thạch thất,…
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận