Học autocad ở đâu tốt nhất Hà Nội?

5/5 - (1 bình chọn)

Học autocad ở đâu tốt nhất Hà Nội? Nếu bạn đang làm các công việc chuyên ngành cơ khí, xây dựng, hệ thống điện,..? Và có nhu cầu học autocad để thiết kế các bản vẽ nội thất, ngoại thất. Hoặc hỗ trợ các lĩnh vực xây dựng, thiết kế máy móc,… Nhưng bạn không biết học autocad tại trường nào tốt nhất hà nội? Bạn đang cần tham gia một lớp học autocad chuyên sâu nâng cao? Hôm nay, Design Tech giới thiệu cho bạn một khóa học autocad ngắn hạn chuyên nghiệp. Khóa học được tổ chức dành cho các bạn có nhu cầu tại khu vực Hà Nội. Một khóa học được Design Tech đầu tư quy mô cả về tranng thiết bị học tập và chương trình đào tạo.

Tham khảo: Địa chỉ học photoshop chất lượng nhất Hà Nội

Học autocad ở đâu tốt nhất Hà Nội

Học autocad ở đâu tốt nhất Hà Nội

Đến với môi trường học tập chuyên nghiệp và khoa học tại đây. Học viên sẽ được học và làm việc trực tiếp cùng đội ngũ giảng viên. Là các kỹ sư đồ họa lâu năm, giàu kinh nghiệm, vững tay nghề. Được đào tạo bài bản và khoa học. Giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các kiến thức và vận dụng trực tiếp vào công việc. 

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ 0968.853.958. Hoặc bạn có thể truy cập: Khóa đào tạothiết kế đồ họa tốt nhất Hà Nội.

Học autocad ở đâu tốt nhất Hà Nội? Nếu chưa nắm rõ các nội dung chương trình học autocad của chúng tôi. Bạn có thể xem chi tiết nội dung khóa học dưới đây:

Tham gia khóa học autocad chất lượng tại Design Tech. Học viên sẽ không bao giờ phải lo lắng liệu rằng học xong có làm được việc. Bởi Design Tech là một đơn vị chuyên đào tạo thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có trên 10 năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực đào tạo tay nghề thiết kế. Các giảng viên của Design Tech am hiểu các yê cầu ngành nghề thiết kế.

Học autocad ở đâu tốt nhất Hà Nội

Học autocad ở đâu tốt nhất Hà Nội

Tại đây chúng tôi luôn áp dụng các phương pháp đào tạo đặc biệt. Cùng các hình thức giảng dạy khoa học, hiệu quả. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc khi học Autocad tại Design Tech. Chỉ từ 15-20 buổi học thực hành cùng các giảng viên chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng thành thạo và thiết kế ra được các sản phẩm như mong muốn.

Bạn có thể tìm hiểu các chương trình học khác

==> Lớp học corel chất lượng ở đâu Hà Nội?

==> Địa chỉ học illustrator ở đâu tốt nhất Hà Nội? 

==> Học 3Ds Max ở đâu tốt Hà Nội?

Các lịch học và khung thời gian linh động học viên có thể lựa chọn

Design Tech tổ chức các lớp học từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Có các lớp học liên tục và cách nhật bạn có thể lựa chọn. Một ngày đào tạo 3 ca: ca sáng 8-11h, chiều 14-17h và tối 18.30-21h. Bạn phù hợp với khung giờ nào có thể lựa chọn ca học đó. Học autocad tại Design Tech bạn sẽ không lo bị mất bài khi phải đi công tác hoặc có việc đột xuất. Bởi bạn được tạo theo chương trình và tiến trình học riêng. 

Sản phẩm học viên thiết kế sau khi hoàn thành khóa học tại Design Tech

Học autocad ở đâu tốt nhất Hà Nội Học autocad ở đâu tốt nhất Hà Nội Học autocad ở đâu tốt nhất Hà Nội

MỌI THÔNG TIN BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ:
ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VÀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
CƠ SỞ 1: P.205 TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP ( MHDI), 180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI.
CƠ SỞ 2: P504, LẦU 5, TÒA C4, KHU CAO ỐC KHANG GIA ĐƯỜNG 38 QUANG TRUNG, PHƯỜNG 14, QUẬN GÒ VẤP, TPHCM
HOTLINE: MS. TĨNH: 0968.853.958 HOẶC KỸ THUẬT: 0947.499.221 

Tags: học autocad ở đâu tốt nhất hà nội, nên học autocad ở đâu hà nội, địa chỉ học autocad chất lượng hà nội, khóa đào tạo autocad chuyên nghiệp hà nội, lớp học autocad ngắn hạn hà nội, học autocad hà nội,…

 
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận