Học illustrator ở đâu tốt nhất Đan Phượng?

5/5 - (1 bình chọn)

Học illustrator ở đâu tốt nhất Đan Phượng? Chào bạn! Có phải các bạn đang muốn theo đuổi lĩnh vực thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo,..? Hoặc các bạn đang muốn làm các công việc truyền thông, quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm,.. Và bạn cần dùng đến phần mềm thiết kế đồ họa illustrator để phục vụ công việc hiệu quả? Nhưng hiện tại bạn chưa nắm vững các kỹ thuật thiết kế hay tay nghề của bạn còn non. Và bạn cần được học hỏi nâng cao trình độ và chuẩn hóa kiến thức. Hãy đến tìm hiểu và tham gia khóa đào tạo tay nghề thiết kế đồ họa 2D và 3D do Design Tech tổ chức.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số khóa học khác:

Địa chỉ đào tạo thiết kế chất lượng ở Hà Nội

Lớp học đồ họa corel ngắn hạn uy tín Đan Phượng

Đào tạo Autocad chất lượng tại Hà Nội

Nên học 3ds max và vray ở đâu chuyên nghiệp

Học illustrator ở đâu tốt nhất Đan Phượng

Học illustrator ở đâu tốt nhất Đan Phượng

Chỉ có tại đây bạn mới được học bằng các hình thức đào tạo đặc biệt. Chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế trên phần mề. Và bạn có thể tự tin đảm nhận các công việc một cách chỉn chu và trọn vẹn nhất. Liên hệ 0968.853.958 để được hỗ trợ trực tiếp. 

Học illustrator ở đâu tốt nhất Đan Phượng? 

Học viên tham gia khóa đào tạo thiết kế đồ họa do Design Tech tổ chức. Sẽ được đội ngũ giảng viên của chúng tôi hướng dẫn và hỗ trợ thực hành cho đến khi thành thạo. 

Học illustrator ở đâu tốt nhất Đan Phượng

Học illustrator ở đâu tốt nhất Đan Phượng

Bạn sẽ chỉ cần từ 10-15 buổi học thực hành tại máy. Bạn đã có thể thiết kế được các sản phẩm như mong muốn. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm bạn có thể ứng dụng thiết kế từ phần mềm illustrator dưới đây:

Học illustrator ở đâu tốt nhất Đan Phượng Học illustrator ở đâu tốt nhất Đan Phượng Học illustrator ở đâu tốt nhất Đan Phượng Học illustrator ở đâu tốt nhất Đan Phượng Học illustrator ở đâu tốt nhất Đan Phượng Học illustrator ở đâu tốt nhất Đan Phượng Học illustrator ở đâu tốt nhất Đan Phượng

Lịch học linh động danh cho các đối tượng bận rộn lựa chọn:

Học illustrator ở đâu tốt nhất Đan Phượng

Lợi thế thiết kế của phần mềm illustrator.

Adobe illustrator là một phần mềm thiết kế đồ họa vector. Cho phép bạn thiết kế và vẽ ra các đối tượng hoạt họa như mong muốn. Với ưu điểm chuẩn xác màu và đường nét vẽ khi in ra. Illustrator rất thích hợp để fungj thiết kế các án phẩm in công nghiệp. Hoặc để vẽ bản vẽ kỹ thuật hay các banner web, quảng cáo truyền thông hình ảnh,…

— Bạn có thể phóng to thu nhỏ mà không lo chất lượng sản phẩm in ra có độ phân giải thấp.

— Các đường vẽ sắc nét ở bất kỳ kích cỡ nào.

— Dung lượng tập tin nhỏ và dễ dàng tương thích với các phần mềm khác như Photoshop, Corel Draw.

— Ưu điểm dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu, kích thước file nhẹ.

— Rất hiệu quả khi vẽ hình họa và hỗ trợ in ấn rất tốt.

===> Sử dụng thành thạo adobe illustrator bạn có thể:

Làm được các công việc như: minh họa sách báo, tạp chí. Bạn có thể thiết kế logo, bộ nhận dạng thương hiệu, card visit, profile, brochure. Hay tờ rơi, áp phích, biển bảng, băng rôn, khẩu hiệu, voucher… Hoặc bạn có thể vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash,..

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐÀO TẠO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VÀ LẬP TRÌNH

HOTLINE 0968.853.958 HOẶC 0947.499.221

CS1: P205 TẦNG 2, TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI),

180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

CS2: P504 LẦU 5, KHU CAO ỐC KHANG GIA, ĐƯỜNG 38,

PHƯỜNG 14, QUẬN GÒ VẤP, TPHCM

Tags: địa chỉ học illustrator ở đâu tốt nhất đan phượng, học illustrator ở trường nào tốt nhất Đan Phượng, lớp illustrator ngắn hạn uy tín đan phượng, đào tạo illustrator chuyên nghiệp tại đan phượng, học illustrator ở đâu tốt nhất đan phượng, nên học illustrator ở đâu chất lượng đan phượng, địa chỉ học illustrator uy tín hà nội, lớp học illustrator tại đan phượng, khóa học illustrator tại đan phượng, học illustrator tại đan phượng, đào tạo illustrator ngắn hạn đan phượng, học illustrator ở đâu, học illustrator ở đan phượng,…
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận