Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Quận 9?

5/5 - (1 bình chọn)

Xin chào! Có phải bạn đang ở khu vực TPHCM hay các quận huyện lân cận. Bạn đang có nhu cầu hoặc ý định học thiết kế quảng cáo chuyên ngiệp. Nhưng bạn chưa biết địa chỉ học thiết kế ở đâu tốt, học ở đâu uy tín? Và bạn thắc mắc Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Quận 9Design Tech hân hạnh chào mừng các bạn đến với khóa đào tạo tay nghề chuyên sâu. Một khóa học do chúng tôi tổ chức dành cho các bạn ở tại khu vực Quận 9.

==> Xem thêm: Học thiết kế biển bảng quảng cáo chất lượng ở quận 8

Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Quận 9

Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Quận 9

Tham gia khóa đào tạo tay nghề thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp của chúng tôi. Học viên sẽ được học và làm việc trực tiếp cùng đội ngũ giảng viên lâu năm, giàu kinh nghiệm. Bạn được học bằng các chương trình đào tạo thực tế. Với các hình thức đào tạo đặc biệt khoa học và hiệu quả. Giúp học viên đạt được tay nghề như mong muốn. Liên hệ 0968.853.958 gặp Ms Hoàng Tĩnh để được hỗ trợ.

Các chương trình đào tạo liên quan:

==> Lớp học illutrator ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn

==> Địa chỉ đào tạo Autocad chuyên nghiệp tại Gò Vấp

==> Khóa đào tạo corel ở TPHCM

Địa chỉ học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Quận 9

Design Tech một đơn vị chuyên thiết kế và đào tạo thiết kế nhiều năm, uy tín. Chúng tôi đã đào tạo hàng trăm nghìn học viên ra và làm nghề thành thạo. Học viên tham gia học tại đây sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng. Liệu rằng học xong có làm được việc hay không? Bởi chúng tôi có phương châm đào tạo “đặt chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu”. Học hoàn toàn bằng hình thức thực hành tại lớp. Đội ngũ giảng viên hướng dẫn bằng hình thức cầm tay chỉ việc. Học đến đâu có thể làm được luôn đến đó.

Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Quận 9

Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Quận 9

CHỉ từ 40-45 buổi học cùng đội ngũ kỹ sư đồ họa chuyên nghiệp của Design Tech. Bạn sẽ được đào tạo thành một DESIGNER thực thụ. Bạn hoàn toàn có thể tự tin ra và làm nghề thành thạo. Chúng tôi cam đoan sẽ hoàn trả 100% học phí nếu học xong không làm được việc.

Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Quận 9

Đối tượng của khóa học thiết kế biển bảng quảng cáo:

Design Tech đào tạo không phân biệt đối tượng, độ tuổi, trình độ, ngành nghề. Các khóa đào tạo thiết kế được tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu học nghề của mọi đối tượng. Vì vậy chỉ cần bạn có nhu cầu hoặc dự định học thiết kế đều có thể tham gia khóa học của chúng tôi.

==> Đối tượng là sinh viên các chuyên ngành thiết kế đồ họa, thiết kế in ấn quảng cáo, mỹ thuật ứng dụng,…

==> Đối tượng các bạn mới tốt nghiệp THPT.

==> Đối tượng đang làm các công việc liên quan đến lĩnh vực thiết kế.

==> Đối tượng đang có ý định chuyển sang làm các công việc liên quan đến thiết kế chuyên nghiệp.

Các mẫu biển bảng quảng cáo ngoài trời độc đáo bạn có thể tham khảo

Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Quận 9 Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Quận 9 Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Quận 9

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE 0968.853.958 HOẶC 0947.499.221

PHÒNG 504 TẦNG 5 TÒA NHÀ C4 KHU CHUNG CƯ KHANG GIA,

ĐƯỜNG 38, PHƯỜNG 14, QUẬN GÒ VẤP, TPHCM

Truy cập: designtech.edu.vn

Hoặc kythuatdohoalaptrinh@gmail.com

Tags: học thiết kế đồ họa ở đâu tốt ở quận 9, họa thiết kế biển bảng ở đâu tốt ở quận 9, học thiết kế quảng cáo ở đâu chất lượng ở quận 9, học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt tại quận 9, lớp học thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp ở quận 9, khóa đào tạo tay nghề thiết kế quảng cáo ở quận 9, nên học thiết kế quảng cáo ở đâu tốt,…

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận