Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Sóc Sơn?

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ đào tạo tay nghề thiết kế? Bạn muốn tìm địa chỉ học thiết kế quảng cáo chất lượng nhưng chưa biết ở đâu? Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Sóc Sơn? Giờ đây bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng khi tìm thấy Design Tech. Một công ty chuyên đào tạo tay nghề thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi tham gia học thiết kế đồ họa quảng cáo tại đây. ==> Tham khảo chương trình khóa đào tạo thiết kế đồ họa quảng cáo ở Thạch Thất

Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Sóc Sơn

Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Sóc Sơn

Tham gia học tại Design Tech bạn sẽ chẳng tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Design Tech chúng tôi đào tạo cam kết chất lượng bao luôn cả đầu ra cho học viên. Liên hệ 0968.853.958 gặp Ms Hoàng Tĩnh để được hỗ trợ. 

Bạn đang cần tìm địa chỉ Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Sóc Sơn?

Tại Hà nội hiện nay có quá nhiều trung tâm đào tạo và cơ sở giảng dạy thiết kế đồ họa. Nhưng bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào đào tạo uy tín và chất lượng thực sự. Bạn ơi đừng lo! Bạn có thể đến với Design Tech một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tay nghề thiết kế. 

Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Sóc Sơn

Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Sóc Sơn

Tham gia khóa học thiết kế biển bảng quảng cáo uy tín tại DESIGN TECH. Bạn sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Bạn sẽ sử dụng thành thạo tất cả các công cụ, các lệnh trên các phần mềm đồ họa chuyên dụng như:

+ Thiết kế đồ họa với Photoshop.

+ Thiết kế đồ họa với indesign.

+ Thiết kế đồ họa với Corel.

+ Thiết kế đồ họa với illustrator.

Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Sóc Sơn

Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Sóc Sơn

Chỉ từ 40-45 buổi học thực hành cùng giảng viên chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên và kỹ sư đồ họa giàu kinh nghiệm, vững tay nghề tại Design Tech. Bạn sẽ được đào tạo sử dụng thành thạo tất cả các công cụ thiết kế. Hoàn thành khóa học tại đây bạn có thể tự tin ra và làm nghề thành thạo. Cam đoan đã học là chắc chắn làm được việc.

Đối tượng có thể tham gia khóa học của Design Tech

DESIGN TECH chúng tôi có các phương châm làm việc đặc biệt. Đào tạo không phân biệt đối tượng, độ tuổi, trình độ, ngành nghề,.. Ai cũng có thể tham gia khóa đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng của chúng tôi. Chỉ cần bạn có nhu cầu hoặc dự định theo đuổi thiết kế đồ họa một cách nghiêm túc. Design Tech sẵn sàng đào tạo, hướng và hỗ trợ bạn cho tới khi có thể ra và làm thành nghề. Cam kết đã học là chắc chắn làm được việc.

Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Sóc Sơn

Các sản phẩm đơn giản bạn có thể thiết kế sau khi hoàn thành khóa học thiết kế quảng cáo tại Design Tech:

Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Sóc Sơn Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Sóc Sơn Học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại Sóc Sơn

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE 0968.853.958 HOẶC 0947.499.221 

PHÒNG 205 TẦNG 2 TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP (MHDI), 

180 ĐÌNH THÔNG, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

Truy cập: designtech.edu.vn

Hoặc kythuatdohoalaptrinh@gmail.com

Tags: học thiết kế biển bảng ở đâu tốt tại sóc sơn, học thiết kế quảng cáo tại sóc sơn, học thiết kế biển bảng quảng cáo ở đâu tốt nhất tại sóc sơn, khóa đào tạo tay nghề thiết kế ở sóc sơn, địa chỉ dạy nghề thiết kế ở sóc sơn, lớp học thiết kế quảng cáo chất lượng, khóa học thiết kế đồ họa uy tín,…
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận