Học thiết kế đồ họa tại Hoàng Quốc Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa tại Hoàng Quốc Việt. Bạn đang tìm kiếm lớp học thiết kế đồ họa tại Hoàng Quốc Việt. Hay một khóa Học thiết kế đồ họa tại Hoàng Quốc Việt uy tín chất lượng và hiệu quả nhất. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo về thiết kế đồ họa nên bạn chưa biết lựa chọn lớp học thiết kế đồ họa nào để học. Vì bạn ở tại Hoàng Quốc Việt. Nên bạn muốn tham gia một khóa học thiết kế đồ họa tại hoàng quốc việt. Để có thể thuận tiện việc đi lại cho bạn. Chúng tôi daydohoalaptrinh.com chuyên đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại hà nội. Nếu bạn đang có nhu cầu học thiết kế đồ họa. Vậy tại sao bạn lại không tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại đây. Một cơ sở rất gần bạn. Bạn có thể xem thông tin khóa học ở dưới.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI ĐÂY:

Một khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại đây. Bạn sẽ được đào tạo từ mức cơ bản nhất có thể. ( kể cả bạn chưa biết một chút gì về máy tính chúng tôi cũng có thể đào tạo cho bạn thành nghề). Sau đó bạn sẽ dduocj học đến múc nâng cao và đi tới chuyên sâu nhất.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO 

1. Học chủ yếu là thực hành + lồng ghép lý thuyết.

2. Học thực tế và làm đúng chuyên nghành thực tế để bạn có thể bám sát với thực tế ==> tay nghề và kỹ năng kinh nghiệm thiết kế thực nhất có thể.

3. Học theo hình thức chỉ tận nơi. ” Cầm tay chỉ việc” ==>> học đến đâu làm được đến đó.

4. Giảng dạy cho đến khi làm được mới thôi. ” Làm thuần thuộc mới được chuyển bài mơi”.

5. Luôn tạo một không gian thoáng nhất để luôn có sự sáng tạo tuyệt đối. Trao đổi thaoir mái không gò bó như những trung tâm khác.

KẾT THÚC KHÓA HỌC BẠN NHẬN ĐƯỢC

1. Bạn sẽ sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp nhất như:

  • Photoshoplà phần mềm chuyên để chỉnh sửa hiệu ứng, cắt ghép hình ảnh ảnh
  • Illutrator: là phần mềm chuyên về thiết kế sản phẩm in ấn, trên nền tảng vector (logo, baner, brochure, flyer, namecard …)
  • Coreldraw là phần mềm tương tự như illustrator cũng dùng để thiết kế sản phẩm in ấn, trên nền tảng vector (logo, baner, brochure, flyer, namecard …)
  • Indesign: là phần mềm chuyên về thiết kế dàn trang sách báo tạp chí

2. Bạn sẽ có được sự sáng tạo thông minh từ việc sao chép hoặc tự mình phát minh ra những ý tưởng độc đáo nhấtsáng tạo là mẹ thành công

3.Có được các kỹ năng và kiến thức khác: “ Kỹ năng sử dụng google, Kỹ năng vẽ phác thảo, Tiếng anh cho Designer, Kiến thức Marketing – thương hiệu, Kiến thức xã hội (updating…), Kỹ năng làm việc với khách hàng, Tìm hiểu Typography, biết được Các định dạng ảnh

4. Kinh nghiệm cho Designer đi làmbiết cách săn khách hàng như nào, biết được về bản quyền và vi phạm bản quyền, biết được thủ thuật và kinh nghiệm in bạt Hiflex trong quảng cáo, bí kíp thiết kế hàng chợ  – hàng bình dân, bí kíp viết mail xin việc ngành thiết kế quảng cáo

CLICK  ĐỂ XEM ƯU ĐÃI VÀ HỌC PHÍ KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

HỖ TRỢ CHO HỌC VIÊN Ở XA KHI THAM GIA KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM

Hỗ trợ ăn uống và chỗ nghỉ ngơi
Hỗ trợ việc học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.
Được bám sát với những dự án thực tế và cọ sát với nhiều “kiến thưc – kỹ năng – kinh nghiệm” để làm được việc

tag: học thiết kế đồ họa tại hà nội, học thiết kế đồ họa ở hà nội, khóa học thiết kế đồ họa ở đâu, lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn, học thiết kế đồ họa ở đâu, khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn, khóa học thiết kế đồ họa tại hà nội, lớp học thiết kế đồ họa tại hà nội

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Đào tạo lập trình và thiết kế đồ họa

p.1013. Tòa nhà FLC, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.(cạnh cổng ra bến xe khách Mỹ Đình).

Hotline: 0968.853.958 hoặc hỗ trợ  Mr. trung: 0947.499.221
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận