Học thiết kế đồ họa tại Nam Từ Liêm

5/5 - (2 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa tại Nam Từ Liêm. Bạn đang tìm kiếm khóa Học thiết kế đồ họa tại Nam Từ Liêm. Bạn search trên internet thấy rất nhiều trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa. Vậy học thiết kế đồ họa ở đâu?. học thiết kế đồ họa ngắn hạn ở đâu?. và đặc biệt là có lớp Học thiết kế đồ họa tại Nam Từ Liêm không?. Chúng tôi daydohoalaptrinh.com chuyên đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu học thiết kế đồ họa có thể thăm quan khóa học thiết kế đồ họa của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi có cơ sở đào tạo thiết kế đồ họa tại Nam Từ liêm nhằm phục vụ cho các bạn tại Nam từ Liêm. Khi tham gia khóa học một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Chúc các bạn luôn có sự lựa chọn đúng đắn cho riêng mình nhé.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC

Tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại đây. Bạn sẽ được học từ cơ bản cho đến nâng cao. Và học thiết kế đồ họa một cách chuyên sâu nhất. Một khi đã học thiết kế đồ họa tại đây. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thành nghề 100%. Cam kết không thành nghề sau khóa học thiết kế đồ họa này sẽ hoàn trả 100% tiền học phí.

 

 >>> PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

 • Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn với những kiến thức cơ bản từ dẽ đến khó và làm trực tiếp trên dự án của khác hàng.
 • Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn là trên chính dự án thực tế của bạn đang cần.
 • Chỉ học thực hành là chủ yếu chứ không học lý thuyết nói xuông.
 • Cầm tay chỉ việc luôn học đến đâu hiểu đến đó làm việc được luôn chứ không học trình chiếu như trung tâm khác kiểu như đem con bỏ trợ.
 • Đảm bảo 100% học tại đây là bạn thành nghề chứ không bỏ lơ lửng giữa chừng.

Tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại đây. Bạn sẽ được học từ cơ bản cho đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Một khi đã học thiết kế đồ họa tại đây ==>> Chúng tôi cam đoan bạn sẽ thành nghề. Vì Chúng tôi là nơi đào tạo tay nghề. Nên cho dù bạn là người không biết chút gì về đồ họa. Thì bạn ơi cũng đừng bao giờ lo lắng nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn thành công và đạt đúng mục đích mong muôn.

Bạn nhận được gì sau khóa học

 • check-icon Thành thạo cả 4 phần mềm Photoshop , Illustrator , Corel , InDesign
 • check-icon Tự design và phân tích được ý tưởng theo phong cách của mình
 • check-icon Được học về thủ thuật thiết kế trên máy và thủ thuật in ấn sản phẩm thực tế
 • check-icon Giảng viên nhiệt tình hướng dẫn giải quyết khó khăn

 

Click để xem học phí và khuyến mại

HỖ TRỢ CHO HỌC VIÊN Ở XA KHI THAM GIA KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM

 • check-icon Hỗ trợ ăn uống và chỗ nghỉ ngơi
 • check-icon Hỗ trợ việc học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.
 • check-icon Được bám sát với những dự án thực tế và cọ sát với nhiều  “kiến thưc – kỹ năng – kinh nghiệm” để làm được việc 

 

Bạn có thể xem thêm các khóa học ở dưới:

Tag: học thiết kế đồ họa tại hà nội,Học thiết kế đồ họa tại Hà Đông,Học thiết kế đồ họa tại thanh xuân, học thiết kế đồ họa ở nam trung yên, học thiết kế đồ họa ở yên hòa, học thiết kế đồ họa ở trung kính, học thiết kế đồ họa ở láng hạ, học thiết kế đồ họa ở lê văn lương, học thiết kế đồ họa ở nguyễn chí thanh, học thiết kế đồ họa ở ngã tư sở, học thiết kế đồ họa ở trần duy hưng, học thiết kế đồ họa ở đê la thành, học thiết kế đồ họa tại trung kinh, học thiết kế đồ họa tại yên hòa cầu giấy.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Đào tạo lập trình và thiết kế đồ họa

p.1013 Tòa nhà FLC, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.(cạnh cổng ra bến xe Mỹ Đình)

Hotline: 0968.853.958 hoặc hỗ trợ kỹ thuật Mr. trung: 0947.499.221

 
  Khóa Học :
  Thời Gian Học : sángchiềutối

  Bình luận