Học thiết kế đồ họa tại Thanh Hóa

5/5 - (1 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa tại Thanh Hóa. Tìm kiếm khóa Học thiết kế đồ họa tại Thanh Hóa uy tín và chất lượng để tham gia. Bạn là người có dự định để mở cửa hàng thiết kế quảng cáo. Bạn muốn tham gia lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo để nâng cao trình độ thiết kế. Bạn có kinh nghiệm khá cao về thi công lắp biển quảng cáo. Nhưng bạn lại hạn hẹp về kiến thức thiết kế đồ họa. Chính vì thế bạn cần tìm và tham gia một khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Hóa. Nhưng hiện tại không có lớp học thiết kế đồ họa nào ở thanh Hóa mà bạn lại rất đang cần học gấp. Vậy học thiết kế đồ họa ở đâu bây giờ? học thiết kế đồ họa ngắn hạn ở đâu?.

HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA Ở ĐÂU

Chúng tôi: daydohoalaptrinh.com chuyên tổ chức và khai giảng liên tục các lớp học thiết kế đồ họa dành cho các bạn ở xa.

1. Chúng tôi đào tạo chủ yếu là tay nghề nên học một cách quy củ nhất và chủ yếu là học thực hành, thiết kế trên những sản phẩm thực tế ===> trình độ tay nghề cao

2. Chúng tôi đào tạo với phương châm ” uy tín, chất lượng, và hiệu quả ” luôn là hàng đầu. Nên học kiểu gì cũng thành nghề.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CỦA CHỖ CHÚNG TÔI:

Bạn sẽ được học và trải nghiệm với 4 phần mềm thiết kế chuyên nghiệp nhất hiện nay đó là:

1. Học photoshop : Bạn sẽ được học photoshop để biết chỉnh sửa, cắt ghép, tạo hiệu ứng cho hình ảnh trở nên sắc nét và đẹp một cách lung linh. Nói chung là chuyên về hình ảnh.

2. Học illustrator: Đây là phần mềm giúp bạn vẽ và thiết kế nên đồ họa vector 2d, thiết kế catalog, logo, … nói chung là bạn có thể thiết kế nên bất kỳ bảng biểu nào mà bạn thích dùng chuyên cho việc in ấn. (đặc biệt của phần mềm này là màu sắc vô cùng sắc nét).

3. Học corel draw: Phần mềm này nó cũng tương tự như phần mềm illustrator nhưng nó thiết kế nhanh, gọn nhẹ hơn illustrator rất nhiều. Ngược lại về màu sắc thì nó hoàn toàn thua illustrator. Mỗi phần mềm đều có một lợi thế riêng.

4. Học indesign: Phần mềm này chuyên để thiết kế dàn trang, bình bản, chế bản. Nó dùng cho việc dàn trang sách báo, tạp chí, …. Nói chung là chuyên về dàn trang cho sách, báo, và tạp chí

PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ CÁCH THỨC HỌC:

1. Chúng tôi dạy chủ yếu là thực hành và học theo mong muốn của bạn (bạn theo muốn chuyên sâu về thiết kế đồ họa mảng nào chúng tôi sẽ chuyên sâu về mảng đó).

2. Dạy học theo phương thức dạy trực tiếp giảng trực tiếp trên chính máy tính mà bạn ngồi thực hành ( Học đến đâu làm được đến đó).

3. Học thực tế, làm thực tế, sản phẩm thực tế và điều chắc chắn là tay nghề thiết kế thực tế nhất. Sai đâu sửa đó. Học cho đến khi không còn gì để hỏi thì thôi.

4. Học theo một lớp tối đa là 4 người trên một thầy để đảm bảo chất lượng. Chứ không học theo một lớp đông đúc rồi trình chiếu. Ai muốn học thì học, ai muốn chơi thì chơi. ===> không hiệu quả nên ở đây không bao giờ có chuyện đó xảy ra.

maxresdefault

KẾT THÚC KHÓA HỌC BẠN NHẬN ĐƯỢC

1. Bạn sẽ sử dụng thành thạo trên 4 phần mềm thiết kế chuyên nghiệp nhất hiện nay.

2. Bạn sẽ có một lượng kiến thức thừa dùng. Thiết kế  Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue một cách dễ dàng.

3. Có kinh nghiệm thiết kế thực tế + tay nghề thuần thục và sự sáng tạo thông minh.

4. Kinh nghiệm làm việc của một Designer.

HỖ TRỢ CHO CÁC BẠN Ở XA

1. Chỗ ở miễn phí

2. Hỗ trợ sinh hoạt và ăn uống.

3. Hỗ trợ việc học đạt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

4. Được bám sát với những dự án thực tế và cọ sát với nhiều “kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm” để làm được việc

 

CLICK ĐỂ XEM HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI KHÓA HỌC

Bạn có thể xem thêm các khóa học ở dưới:

Tag: học thiết kế đồ họa tại Nghệ An, học thiết kế đồ họa tại Thanh Hóa, học thiết kế đồ họa tại Hà Tĩnh, học thiết kế đồ họa tại Quảng Bình, học thiết kế đồ họa tại Quảng trị, học thiết kế đồ họa tại Thừa Thiên Huế, học thiết kế đồ họa tại Đà nẵng, học thiết kế đồ họa tại Quảng Nam, học thiết kế đồ họa tại Quảng ngãi, học thiết kế đồ họa tại Bình Định, học thiết kế đồ họa tại Phú Yên, học thiết kế đồ họa tại Khánh Hòa, học thiết kế đồ họa tại Kom Tum,học thiết kế đồ họa tại Gia Lai, học thiết kế đồ họa tại Dak Lak

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Đào tạo lập trình và thiết kế đồ họa

Hotline: 0968.853.958 hoặc hỗ trợ kỹ thuật Mr. trung: 0947.499.221

 
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận