Khóa học 3Ds max tại Ba Đình

5/5 - (4 bình chọn)

Khóa học 3Ds max tại Ba Đình. Có phải bạn đang tìm khóa học 3Ds max tại Ba Đình? Với nhiều trung tâm đào tạo như hiện nay nhưng bạn vẫn chưa chọn được địa chỉ học chất lượng? Giới thiệu cho bạn Khóa học 3Ds max tại Ba Đình do Design Tech triển khai tổ chức. Design Tech là một địa chỉ chuyên đào tạo thiết kế 2D và 3D chuyên nghiệp và chất lượng.

Khóa học 3Ds max tại Ba Đình

Khóa học 3Ds max tại Ba Đình

Bạn đang ở Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh,… Và đang dự định học 3Ds max có thể tham gia Khóa học 3Ds max tại Ba Đình của Design Tech. Tham gia khóa học tại đây bạn hoàn toàn yên tâm. Đã học là làm được. Cam kết 100% thành nghề sau khi hoàn thành khóa học. Chi tiết khóa học bạn có thể tham khảo dưới đây.

CHI TIẾT KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI BA ĐÌNH CỦA DESIGN TECH:

Đối tượng của khóa học 3ds max ?

Mọi đối tượng có nhu cầu,mong muốn học 3Ds max hoặc đam mê đồ họa 3D đều có thể tham gia khóa học này.

— Những bạn yêu thích, đam mê công việc Thiết kế kiến trúc nội, ngoại thất,.. Hoặc những ai yêu thích và mong muốn theo đuổi ngành kiến trúc.

— Bạn mới ra trường và đang muốn tìm một công việc cho mình.

— Bạn đang làm các công việc thiết kế và khai triển trên 2D, muốn tìm kiếm cơ hội học hỏi thêm về 3D để nâng cao mức thu nhập.

==> Tìm hiểu thêm khóa học 3Ds max tại Đống Đa

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI BA ĐÌNH

Tại khóa học 3Ds max tại Ba Đình của Design Tech. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao sau đó đi vào chuyên sâu. Với các kiến thức và giáo trình thực tế, phương pháp giảng dạy mới nhất của giảng viên. ==> Bạn sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3Ds max tại Ba Đình

Khóa học 3Ds max tại Ba Đình

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 HỌC PHẦN NHƯ SAU:

KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN.

Khóa Học 3Ds Max và Vray Cơ bản: Cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray;

— Các sinh viên chuẩn bị ra trường cần làm đồ án tốt nghiệp; đồ án cuối khóa : Tham gia Khóa học 3Ds max tại Ba Đình – Hà Nội này. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và tự tin thể hiện tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z của mình;

— Những ai đã và đang đi làm; đang muốn theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất… Tham gia Khóa học 3Ds max của Design Tech. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin thể hiện 1 tác phẩm Ngoại thất Nhà Phố Hoàn chỉnh. ( Từ công đoạn dựng công trình từ bản vẽ AutoCad, thiết kế đường vỉa hè, hay các công trình bên và cách Trồng Cây, xe cộ,…. vào Công trình để thêm phần sinh động);

Khóa học 3Ds max tại Ba Đình

Khóa học 3Ds max tại Ba Đình

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao

Khóa học 3Ds Max dựng hình nâng cao: tại học phần nâng cao này bạn sẽ được cung cấp các kiến thức nâng cao trong 3Ds Max các kỹ thuật hiệu chỉnh nâng cao edit poly trong 3Ds Max; Hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max, Turbo Smooth và các Lệnh liên quan. Tìm hiểu các Lệnh trong modifier list của vật thể 2D, modifier list của Vật thể 3D.

Khóa học 3Ds max tại Ba Đình

Khóa học 3Ds max tại Ba Đình

Các đối tượng đang là sinh viên, người đi làm hoặc chủ một nhà thầu nào đó. Khi tham gia khóa học thiết kế nội thất hay ngoại thất của Design Tech. Chúng tôi sẽ giúp bạn Thành thạo từ A đến Z các bước thực hiện lên ý tưởng, mô phỏng, thiết kế và vẽ bản vẽ. Dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Khóa học 3Ds max tại Ba Đình

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI BA ĐÌNH

Hoàn thành khóa học tại Design Tech bạn sẽ nắm vững: khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các dụng cụ tạo mô hình 3 chiều, các bước làm, các thao tác thực hiện một cách thuần thục;

+ Biết cách sử dụng Thành thạo và Chuyên nghiệp các Kỹ năng thiết kế bản vẽ, Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.

+ Biết cách nhìn nhận, tưởng tượng trong không gian tri thức; Kỹ năng sáng tạo mô hình cùng các sản phẩm 3D;

+ Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành chuyên gia về Kỹ thuật modeling, rendering,..

+ Có khả năng Tư duy, Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D; Biết cách nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế, dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất cho tác phẩm của mình.

+ Biết sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng. Biết cách đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn.

+ Biết dùng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ được kết xuất.

Khóa học 3Ds max tại Ba Đình

Tham khảo thêm khóa học tại Design Tech:

Khóa học đồ họa corel

Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học đồ họa illustrator

Tags: học 3ds max tại hà nội, cầu giấy, thanh xuân, hà đông, long biên, đống đa, hoài đức, đan phượng, phúc thọ, chương mỹ, mỹ đức, đông anh, sóc sơn, thạch thất, thanh oai, thường tín, quốc oai, sơn tây, ba vì, gia lâm, ứng hòa, phú xuyên, mê linh, thanh trì. học 3ds max tại Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc

Khóa học 3Ds max tại Ba Đình
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận