Khóa học 3Ds Max tại Bình Phước

5/5 - (3 bình chọn)

Khóa học 3Ds Max tại Bình Phước uy tín và chất lượng nhất. Một khóa học tốt nhất và chuyên nghiệp nhất do Design Tech triển khai. Tại đây bạn sẽ được học và làm việc trực tiếp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và đi chuyên sâu thực tế. Tham gia khóa học bạn sẽ được học hoàn toàn bằng thực hành trực tiếp trên máy tính. Design Tech không đào tạo lý thuyết xuông. Tại đây bạn được học bằng hình thức CẦM TAY CHỈ VIỆC hướng dẫn cho tới khi làm được mới thôi. Chỉ có tham gia Khóa học 3Ds Max tại Bình Phước. Design Tech cam kết 100% thành nghề sau khóa học.

Khóa học 3Ds Max tại Bình Phước

Khóa học 3Ds Max tại Bình Phước

Bạn đang ở Đồng Xoài, ĐỒng Phú, Chơn Thành, Bình Long, Lộc Ninh, Bù Đốp, Phước Long, Bù Đăng. Nếu bạn đang dự định học 3Ds max nhưng chưa tìm được khóa học phù hợp. Bạn có thể tham khảo Khóa học 3Ds Max tại Bình Phước của Design Tech. Chi tiết khóa học bạn có thể tìm hiểu dưới đây.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI BÌNH PHƯỚC

Đối tượng tham gia khóa học 3ds max là những ai?

Dành cho tất cả các đối tượng có nhu cầu học 3Ds max hoặc đam mê đồ họa 3D:

— Bạn có đam mê về thiết kế kiến trúc, nội thất, ngoại thất…

— Bạn mới tốt nghiệp THPT và đang tìm ngành nghề phù hợp cho mình.
— Bạn không đậu vào ngành Kiến trúc, Nội thất nhưng vẫn yêu mến và khao khát với ngành;
— Bác đang là viên chức khai triển 2D và mong muốn được học hỏi thêm về 3D để nâng cao mức thu nhập.

>>>> Xem thêm khóa học 3Ds Max tại Đắc Nông

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI BÌNH PHƯỚC

Tại khóa học 3Ds max tại Bình Phước của Design Tech. Bạn sẽ được học từ cơ bản, đến nâng cao sau đó đi vào chuyên sâu. Với các kiến thức và giáo trình thực tế và phương pháp giảng dạy mới nhất của giảng viên. ==> Bạn sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3Ds Max tại Bình Phước

Khóa học 3Ds Max tại Bình Phước

Khóa học 3Ds max được chia thành các giai đoạn học:

1. KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN:  

Khóa Học 3Ds Max và Vray Cơ bản: Cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray.

1. Đối với sinh viên chuẩn bị ra trường cần làm đồ án tốt nghiệp, đồ án cuối khóa: Sau Khóa học 3Ds max tại Bình Phước này; Bạn tự tin thể hiện 1 tác phẩm Nội Thất hoàn chỉnh từ A tới Z.

2. Đối với người đi làm hay đang muốn theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất. Đến với Khóa học 3Ds MAX tại Tây Hồ của chúng tôi. Bạn có thể tự tin thể hiện 1 tác phẩm Ngoại thất nhà phố hoàn chỉnh ( bao gồm dựng công trình từ bản vẽ AutoCad, Thiết Kế đường vỉa hè, các công trình bên Và cách Trồng Cây cho người, xe,.. vào công trình để thêm phần sinh động);

Khóa học 3Ds Max tại Bình Phước

Khóa học 3Ds Max tại Bình Phước

2. Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao:

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao: Cung cấp các kiến thức nâng cao trong 3Ds Max Các Kỹ Thuật hiệu chỉnh nâng cao Edit Poly trong 3Ds Max; hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max; Turbo Smooth và các lệnh liên quan. Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 2D. Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 3D.

Khóa học 3Ds Max tại Bình Phước

Khóa học 3Ds Max tại Bình Phước

Đối tượng đang là sinh viên hay người đã đi làm hoặc làm chủ một nhà thầu nào đó. Chỉ cần học thiết kế nội thất hay ngoại thất, chúng tôi sẽ giúp bạn một cách thành công nhất từ A đến Z dưới sự hướng dẫn tỉ mỹ của giảng viên.

Khóa học 3Ds Max tại Bình Phước

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI BÌNH PHƯỚC

Design Tech cam kết sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều; các dụng cụ tạo mô hình 3 chiều.

+ Sử dụng thành thạo và chuyên nghiệp về các kỹ năng thiết kế bản vẽ xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.

+ Bạn sẽ tiếp thu được những không gian tri thức; kĩ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm 3D.

+ Trở thành Chuyên gia vững vàng về kỹ thuật modeling, rendering,…

Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D. Nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế. Dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất.

Biết cách sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng; Đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn. Biết sử dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ được kết xuất…

Khóa học 3Ds Max tại Bình Phước

Tham khảo thêm khóa học tại Design Tech:

— Khóa học đồ họa corel

— Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

— Khóa học đồ họa illustrator

— Khóa học đồ họa indesign 

Khóa học 3Ds Max tại Bình Phước

Tags: học 3ds max tại hà nội, bình dương, bình phước, tây ninh, đông nai, đồng tháp, bà rịa  – vũng tàu, bến tre, bạc liêu, cần thơ, tp hồ chí minh, sóc trăng, long an, tiền giang, an giang, kiên giang, hậu giang, cà mau, vĩnh long, trà vinh,…

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận