Khóa học 3Ds max tại Cầu Giấy

5/5 - (7 bình chọn)

Khóa học 3Ds max tại Cầu Giấy. Bạn đang ở Cầu Giấy và bạn có nhu cầu học 3Ds max. Nhưng chưa biết học 3Ds max ở đâu tốt và chất lượng? Giới thiệu cho bạn một Khóa học 3Ds max tại Cầu Giấy của Design Tech tổ chức. Dành cho các bạn đang sống ở khu vực Mai Dịch, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hoà, Yên Hoà. Chỉ có tham gia Khóa học 3Ds max của Design Tech bạn mới được học với giáo trình thực tế nhất.

==> Xem thêm khóa học 3Ds max tại Hà Nội

Khóa học 3Ds max tại Cầu Giấy

Khóa học 3Ds max tại Cầu Giấy

Với kinh nghiệm trên 10 năm đào tạo thiết kế đồ họa 2D và 3D. Chúng tôi luôn có phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả nhất. Design Tech đã được đánh giá là địa chỉ học tin cậy nhất hiện nay. Minh chứng là đã có hàng trăm nghìn học viên đã tốt nghiệp thành công ra làm nghề. Dưới đây Design Tech sẽ giới thiệu cho tiết về khóa học 3Ds max tại Cầu Giấy.

CHI TIẾT KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI CẦU GIẤY CỦA DESIGN TECH:

Đối tượng tham gia khóa học 3ds max là những ai?

Các đối tượng có nhu cầu mong muốn học 3Ds max hoặc đam mê đồ họa 3D;

— Các bạn có đam mê về Thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất.

— Các bạn mới tốt nghiệp thpt và đang tìm nghành nghề phù hợp cho mình…
— Bạn không đậu ngành kiến trúc, nội thất nhưng vẫn yêu mến và khao khát với ngành;
— Bác đang là viên chức khai triển 2D; mong muốn được học hỏi thêm về 3D để nâng cao mức thu nhập;

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI CẦU GIẤY

Tại khóa học 3Ds max tại Cầu Giấy của Design Tech. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao sau đó đi vào chuyên sâu. Với các kiến thức và giáo trình thực tế và phương pháp giảng dạy mới nhất của giảng viên. ==> Bạn sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3Ds max tại Cầu Giấy

Khóa học 3Ds max tại Cầu Giấy

Khóa học 3Ds max được chia thành các giai đoạn học:

1. KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN:  

Khóa Học 3Ds Max và Vray Cơ bản: Cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray.

1. Đối với sinh viên chuẩn bị ra trường cần làm đồ án tốt nghiệp, đồ án cuối khóa: Sau Khóa học 3Ds MAX tại Cầu Giấy – Hà Nội này; Bạn tự tin thể hiện 1 tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z;

2. Đối với người đi làm hay đang muốn theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất. Khi đến với Khóa học 3Ds MAX tại Cầu Giấy Hà Nội của Design Tech. Bạn hoàn toàn tự tin thể hiện 1 tác phẩm Ngoại thất Nhà phố hoàn chỉnh (dựng công trình từ bản vẽ AutoCad, Thiết kế đường vỉa hè, các Công trình bên và cách Trồng Cây cho người, xe…. vào công trình để thêm phần sinh động).

Khóa học 3Ds max tại Cầu Giấy

Khóa học 3Ds max tại Cầu Giấy

2. Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao:

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao: Cung cấp các kiến thức nâng cao trong 3Ds Max Các Kỹ Thuật hiệu chỉnh nâng cao Edit Poly trong 3Ds Max; hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max; Turbo Smooth và các lệnh liên quan. Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 2D. Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 3D.

Khóa học 3Ds max tại Cầu Giấy

Khóa học 3Ds max tại Cầu Giấy

Đối với tất cả mọi đối tượng đang là sinh viên hay người đã đi làm hoặc làm chủ một nhà thầu nào đó. Bạn chỉ cần học thiết kế nội thất hay ngoại thất chúng tôi giúp bạn một cách thành công nhất từ A đến Z dưới sự hướng dẫn tỉ mỹ của giảng viên.

Khóa học 3Ds max tại Cầu Giấy

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI CẦU GIẤY

Design Tech cam kết bạn sẽ nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều; các dụng cụ tạo mô hình 3 chiều.

+ Sử dụng Thành thạo và Chuyên nghiệp về các Kỹ năng Thiết kế bản vẽ Xây dựng, Kiến trúc, nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.

+ Bạn sẽ tiếp thu được những không gian tri thức ; Kỹ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm 3D;

+ Bạn sẽ Trở thành chuyên gia vững vàng về Kỹ thuật modeling, rendering,…

Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D, nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế; Dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất; biết cách sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng. Đưa vật liệu vào bản Thiết kế giúp Công trình thiết kế sinh động hơn. Biết sử dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu; màu sắc cho bản vẽ được kết xuất;

Khóa học 3Ds max tại Cầu Giấy

Tham khảo thêm khóa học tại Design Tech:

Khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Hà Nội

Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học đồ họa illustrator

Tags: học 3ds max tại hà nội, cầu giấy, thanh xuân, hà đông, long biên, đống đa, hoài đức, đan phượng, phúc thọ, chương mỹ, mỹ đức, đông anh, sóc sơn, thạch thất, thanh oai, thường tín, quốc oai, sơn tây, ba vì, gia lâm, ứng hòa, phú xuyên, mê linh, thanh trì,..

Khóa học 3Ds max tại Cầu Giấy




    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận