Khóa học 3Ds Max tại Đông Anh

5/5 - (3 bình chọn)

Khóa học 3Ds Max tại Đông Anh. Bạn gặp vấn đề khi tìm kiếm các khóa học 3Ds max tại Đông Anh. Mặc dù có rất nhiều trung tâm đào tạo 3Ds max nhưng bạn vẫn chưa tìm được khóa học phù hợp? Giới thiệu cho bạn Khóa học 3Ds Max tại Đông Anh của Design Tech. Một địa chỉ chuyên đào tạo thiết kế đồ họa 2d và 3D uy tín và chất lượng. Tại đây bạn sẽ được học và làm việc trực tiếp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Được học bằng giáo trình thực tế do chính những giảng viên của chúng tôi biên soạn. Đặc biệt, bạn sẽ được học 3D với phương pháp rất độc đáo và vô cùng hiệu quả.

Khóa học 3Ds Max tại Đông Anh

Khóa học 3Ds Max tại Đông Anh

Bạn đang ở Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê,.. Có thể đăng ký tham gia Khóa học 3Ds Max tại Đông Anh ngay hôm nay. Cam kết hoàn tiền nếu học xong không làm được việc. Chi tiết khóa học xem thêm dưới đây.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI ĐÔNG ANH CỦA DESIGN TECH:

Ai nên tham gia khóa học 3Ds Max tại Design Tech?

Khóa học dành cho mọi Đối tượng có Nhu cầu học 3Ds Max hoặc Đồ họa 3D;

— Bạn là Sinh viên mới ra trường, Bạn mong muốn tìm được một Công việc với mức Thu nhập ổn định.

— Bạn đam mê công việc Thiết kế nội thất, ngoại thất,… hoặc muốn theo đuổi ngành Thiết kế, Xây dựng, Kiến trúc,…

— Bạn đang làm Thiết kế 2D và muốn phát triển hơn trong sự nghiệp với thiết kế 3D

==> Tìm hiểu thêm khóa học 3Ds max tại Sóc Sơn

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI ĐÔNG ANH

Tham gia khóa học 3Ds max tại Đông Anh của Design Tech. Bạn sẽ được học các Kiến thức, kỹ năng với Giáo trình thực tế nhất. Học đến đâu làm được đến đó. Được trang bị đầy đủ Kỹ năng làm nghề.

Khóa học 3Ds Max tại Đông Anh

Khóa học 3Ds Max tại Đông Anh

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 HỌC PHẦN NHƯ SAU:

KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN

Khóa học cơ bản cung cấp các kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về 3Ds max và vray.

— Các bạn sinh viên cần làm Đồ án Tốt nghiệp, Đồ án Cuối khóa. Hay các đối tượng đang làm về Công việc Thiết kế, Xây dựng hay Kiến trúc,… Hoặc những ai dự định theo nghề Xây dựng hay Thiết kế nội thất… Tham gia Khóa học 3Ds max của Design Tech. Sẽ được trang bị đầy đủ Kiến thức và Sự tự tin để thể hiện Tác phẩm Nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z của mình.

Khóa học 3Ds Max tại Đông Anh

Khóa học 3Ds Max tại Đông Anh

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao

Khóa học 3Ds Max tại Đông Anh

Khóa học 3Ds Max tại Đông Anh

Khóa dựng hình nâng cao cung cấp cho bạn các Kiến thức nâng cao trong 3Ds max. Các Kỹ thuật hiệu chỉnh nâng cao Edit poly trong 3Ds max. Cách hiệu chỉnh Nâng cao edit spline trong 3Ds max, Turbo Smooth và các lệnh liên quan; Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 2D, Modifier list của vật thể 3D.

Tham gia Khóa học thiết kế 3Ds max dựng hình nâng cao của Design Tech. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm Thành thạo từ A => Z; Cách làm từ bước lên ý tưởng, mô phỏng, Thiết kế và ra Sản phẩm Thực tế;

Khóa học 3Ds Max tại Đông Anh

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI ĐÔNG ANH

Hoàn thành Khóa học 3Ds Max tại Design Tech bạn sẽ tự tin nắm vững: Các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các dụng cụ tạo Mô hình 3 chiều,… Sau khóa học bạn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ Năng để trở thành chuyên gia về kỹ thuật Modeling, Rendering. Biết cách sử dụng Thành Thạo và Chuyên Nghiệp các Kỹ Năng Thiết kế Bản vẽ, Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.

Có khả năng tưởng tượng và tư duy sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D, mô hình sản phẩm 3D. Thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện Bản Thiết kế. Dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra Phương án tốt nhất cho Tác phẩm của mình. Sử dụng thuần thục Vray để thiết lập chiếu sáng. Đưa vật liệu vào bản Thiết kế giúp Công trình Thiết kế sinh động hơn. Ngoài ra còn biết cách ứng dụng PHOTOSHOP vào để hoàn thiện bản vẽ được chỉn chu hơn.

SẢN PHẨM LÀM ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC CỦA HỌC VIÊN

Khóa học 3Ds Max tại Đông Anh

Tham khảo thêm khóa học tại Design Tech:

Khóa học đồ họa corel

Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học đồ họa illustrator

Tags: học 3ds max tại hà nội, cầu giấy, thanh xuân, hà đông, hoàng mai, hoàn kiếm, hai bà trưng, nam từ liêm, bắc từ liêm, ba đình,  tây hồ, long biên, đống đa, hoài đức, đan phượng, phúc thọ, chương mỹ, mỹ đức, đông anh, sóc sơn, thạch thất, thanh oai, thường tín, quốc oai, sơn tây, ba vì, gia lâm, ứng hòa, phú xuyên, mê linh, thanh trì. học 3ds max tại Tầm Xá, Thuỵ Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn,..

Khóa học 3Ds Max tại Đông Anh
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận