Khóa học 3Ds max tại Đống Đa

5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học 3Ds max tại Đống Đa. Bạn đang ở Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên,.. Bạn dự định học 3Ds max nhưng chưa biết địa chỉ đào tạo uy tín. Giới thiệu cho bạn Khóa học 3Ds max tại Đống Đa của Design Tech. Chỉ có tham gia khóa học tại Design Tech bạn mới được học bằng giáo trình thực tế. Giảng viên của chúng tôi sẽ đào tạo với những phương pháp đặc biệt mà chỉ có tại Design Tech.

Khóa học 3Ds max tại Đống Đa

Khóa học 3Ds max tại Đống Đa

Tham gia khóa học 3Ds max tại Design Tech bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của khóa học. Design Tech cam kết 100% thành nghề sau khi hoàn thành khóa học. Hoàn trả 100% học phí nếu học xong không làm được. Khóa học 3Ds max tại Đống Đa chỉ dành cho các bạn yêu thích, đam mê và có nhu cầu ở tại Đống Đa. Chi tiết khóa học bạn có thể xem thêm dưới đây.

CHI TIẾT KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI ĐỐNG ĐA CỦA DESIGN TECH:

Đối tượng của khóa học 3ds max ?

Mọi đối tượng có nhu cầu,mong muốn học 3Ds max hoặc đam mê đồ họa 3D đều có thể tham gia khóa học này.

— Những bạn yêu thích, đam mê các công việc Thiết kế kiến trúc nội, ngoại thất,..

— Những bạn trẻ mới tốt nghiệp muốn tìm ngành nghề phù hợp cho mình.
— Những ai yêu thích và mong muốn theo đuổi mặc dù không đậu vào ngành Kiến trúc.
— Những ai đang làm các công việc thiết kế và khai triển trên 2D; muốn tìm kiếm cơ hội học hỏi thêm về 3D để nâng cao mức thu nhập?

==> Xem thêm khóa học 3Ds max tại Hoàng Mai

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI ĐỐNG ĐA

Tại khóa học 3Ds max tại Đống Đa của Design Tech. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao sau đó đi vào chuyên sâu. Với các kiến thức và giáo trình thực tế, phương pháp giảng dạy mới nhất của giảng viên. ==> Bạn sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3Ds max tại Đống Đa

Khóa học 3Ds max tại Đống Đa

Khóa học 3Ds max được chia thành:

KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN.

Khóa Học 3Ds Max và Vray Cơ bản: Cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray;

— Các sinh viên chuẩn bị ra trường cần làm đồ án tốt nghiệp, đồ án cuối khóa : Sau Khóa học 3Ds MAX tại Đống Đa – Hà Nội này. Bạn sẽ tự tin thể hiện tác phẩm Nội Thất hoàn chỉnh từ A tới Z của mình.

— Đối với người đi làm hay đang muốn theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất… . Đến với Khóa học 3Ds MAX của chúng tôi. Bạn được trang bị đầy đủ kiến thức để tự tin thể Hiện 1 tác phẩm Ngoại thất Nhà Phố Hoàn chỉnh. ( bao gồm dựng công trình từ bản vẽ AutoCad, Thiết Kế đường vỉa hè, các công trình bên Và cách Trồng Cây cho người, xe…. vào công trình để thêm phần sinh động).

Khóa học 3Ds max tại Đống Đa

Khóa học 3Ds max tại Đống Đa

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao: tại học phần nâng cao này bạn sẽ được cung cấp các Kiến thức nâng cao trong 3Ds Max các kỹ Thuật hiệu chỉnh nâng cao edit poly trong 3Ds Max; Hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max, Turbo Smooth và các Lệnh liên quan. Tìm hiểu các Lệnh trong modifier list của vật thể 2D, modifier list của Vật thể 3D.

Khóa học 3Ds max tại Đống Đa

Khóa học 3Ds max tại Đống Đa

Các đối tượng đang là sinh viên, người đi làm hoặc chủ một nhà thầu nào đó. Chỉ cần học thiết kế nội thất. Hay ngoại thất tại khóa học của Design Tech. Chúng tôi sẽ giúp bạn Thành thạo từ A đến Z. Dưới sự hướng dẫn tỉ mỹ của giảng viên giàu kinh nghiệm;

Khóa học 3Ds max tại Đống Đa

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI ĐỐNG ĐA

Sau khi hoàn thành khóa học tại Design tech bạn sẽ nắm vững: khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các dụng cụ tạo mô hình 3 chiều;

+ Nắm được cách sử dụng thành thạo và chuyên nghiệp các Kỹ năng thiết kế bản vẽ; xây dựng, kiến trúc, nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều;

+ Nắm bắt được cách nhìn nhận trong không gian tri thức; Kỹ năng sáng tạo mô hình cùng các sản phẩm 3D;

+ Bạn hoàn toàn đủ khả năng trở thành chuyên gia về Kỹ thuật modeling, rendering,..

+ Có khả năng Tư duy sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D; Biết cách nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế; Biết cách dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất;

+ Biết cách sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng. Biết cách đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn. Biết sử dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ được kết xuất.

Khóa học 3Ds max tại Đống Đa

Tham khảo thêm khóa học tại Design Tech:

Khóa học đồ họa corel

Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học đồ họa illustrator

Tags: học 3ds max tại hà nội, cầu giấy, thanh xuân, hà đông, long biên, đống đa, hoài đức, đan phượng, phúc thọ, chương mỹ, mỹ đức, đông anh, sóc sơn, thạch thất, thanh oai, thường tín, quốc oai, sơn tây, ba vì, gia lâm, ứng hòa, phú xuyên, mê linh, thanh trì. học 3ds max tại Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám,Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu

Khóa học 3Ds max tại Đống Đa
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận