Khóa học 3Ds Max tại Đồng Tháp

5/5 - (1 bình chọn)

Khóa học 3Ds Max tại Đồng Tháp chuyên nghiệp và uy tín nhất của Design Tech. Một đơn vị chuyên về lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa 2D và 3D tốt nhất. Tham gia khóa học của Design Tech bạn không chỉ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Mà còn được học chuyên sâu và đi vào làm việc thực tế. Chỉ có tại Design Tech bạn mới có nhiều cơ hội để tham gia trực tiếp vào các dự án của chúng tôi. Cơ hội tốt nhất để thực hành, làm việc và đúc kết kinh nghiệm. Khóa học 3Ds Max tại Đồng Tháp cơ hội trở thành Designer chuyên nghiệp.

Khóa học 3Ds Max tại Đồng Tháp

Khóa học 3Ds Max tại Đồng Tháp

Với đội ngũ giảng viên đã có trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo thiết kế đồ họa uy tín. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của Design Tech. Nếu bạn đang ở các khu vực Cao Lãnh, Sa Đéc, Tân Hồng, Hồng Ngự, Tam Nông, Thanh Bình,… Bạn đang có dự định học 3D thì có thể tham gia khóa học 3Ds max tại Đồng Tháp của Design Tech. Một khóa học 3D uy tín và tốt nhất chỉ dành cho các bạn ở Đồng Tháp. Chi tiết khóa học có thể xem thêm dưới đây.

CHI TIẾT KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI ĐỒNG THÁP

Đối tượng của khóa học 3Ds Max tại Design Tech?

Khóa học dành cho mọi đối tượng có nhu cầu học 3Ds max hoặc đồ họa 3D.

— Bạn là sinh viên mới ra trường. Bạn mong muốn tìm được một công việc với mức thu nhập ổn định?

Những bạn thích các Công việc Thiết kế Kiến trúc nội, ngoại thất,.. hoặc muốn theo đuổi ngành Kiến trúc có thể theo Khóa học này.

— Bạn thích các công việc thiết kế nội thất, ngoại thất,… hoặc muốn theo đuổi ngành thiết kế, xây dựng, kiến trúc,…

— Bạn đang làm thiết kế 2D và muốn học hỏi thêm về 3D

==> Tìm hiểu thêm khóa học 3Ds max tại Long An

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI ĐỒNG THÁP

Tham gia Khóa học 3Ds Max tại Đồng Tháp của Design Tech. Bạn sẽ được học  các Kiến thức và Giáo trình thực tế. Được trang bị đầy đủ Kỹ năng làm nghề. ==> Học viên sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3Ds Max tại Đồng Tháp

Khóa học 3Ds Max tại Long An

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 HỌC PHẦN NHƯ SAU:

KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN

Khóa học 3ds max cơ bản cung cấp các kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray cho bạn.

— Các bạn sinh viên cần làm Đồ án Tốt nghiệp, Đồ án Cuối khóa. Tham gia Khóa học 3Ds max của Design Tech. Sẽ được trang bị đầy đủ Kiến thức và Sự tự tin để thể hiện Tác phẩm Nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z của mình trước hội đồng.

— Các đối tượng đang làm về Công việc Thiết kế, Xây dựng hay Kiến trúc,… hoặc dự định theo nghề Xây dựng hay Thiết kế nội thất… Chỉ cần tham gia Khóa học 3Ds max của chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn Tự tin thể hiện Tác phẩm Ngoại thất nhà phố Hoàn chỉnh;

Khóa học 3Ds Max tại Đồng Tháp

Khóa học 3Ds Max tại Long An

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao

Học phần dựng hình nâng cao này sẽ cho bạn các Kiến thức nâng cao trong 3Ds max các Kỹ thuật hiệu chỉnh nâng cao Edit poly trong 3Ds max. Hiệu chỉnh nâng cao edit spline trong 3Ds max, Turbo Smooth và các lệnh liên quan. Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 2D, Modifier list của vật thể 3D;

Khóa học 3Ds Max tại Đồng Tháp

Khóa học 3Ds Max tại Long An

Tham gia một Khóa học thiết kế 3Ds max của Design Tech. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm Thành thạo từ A => Z; Từ bước lên ý tưởng, mô phỏng, thiết kế và ra sản phẩm thực tế. Mà không gặp chút khó khăn nào.

Khóa học 3Ds Max tại Đồng Tháp

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI ĐỒNG THÁP

Hoàn thành Khóa học 3Ds Max tại Design Tech bạn sẽ tự tin nắm vững: Các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các dụng cụ tạo Mô hình 3 chiều,…

+ Được Trang bị đầy đủ Kiến Thức và Kỹ Năng để trở thành Chuyên Gia về Kỹ Thuật Modeling, Rendering.

+ Biết cách sử dụng Thành Thạo và Chuyên Nghiệp các Kỹ Năng Thiết kế Bản vẽ, Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều. Biết cách nhìn nhận, tưởng tượng trong không gian Tri thức; Kỹ năng Sáng tạo mô hình cùng các sản phẩm 3D.

+ Tư duy sáng tạo ý tưởng trong Môi trường 3D, Thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện Bản Thiết kế. Dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra Phương án tốt nhất cho Tác phẩm của mình.

+ Sử dụng thuần thục Vray để thiết lập chiếu sáng. Đưa vật liệu vào bản Thiết kế giúp Công trình Thiết kế sinh động hơn. Ngoài ra còn biết cách ứng dụng PHOTOSHOP vào để hoàn thiện bản vẽ được chỉn chu hơn.

SẢN PHẨM LÀM ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC CỦA HỌC VIÊN

Khóa học 3Ds Max tại Đồng Tháp

—> Tham khảo khóa học đồ họa indesign

—> Tham khảo khóa học đồ họa illustrator

—> Tham khảo khóa học đồ họa corel

—> Tham khảo khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học 3Ds Max tại Đồng Tháp

Tags: học 3ds max tại hà nội, tp hồ chí minh, tp.hcm, tp hcm,bình dương, bình phước, tây ninh, đông nai, đồng tháp, bà rịa  – vũng tàu, bến tre, bạc liêu, cần thơ, tp hồ chí minh, sóc trăng, long an, tiền giang, an giang, kiên giang, hậu giang, cà mau, vĩnh long, trà vinh, Lấp Vò, Tháp Mười, Lai Vung, Châu Thành,…
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận