Khóa học 3Ds Max tại Gia Lâm

5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học 3Ds Max tại Gia Lâm. Bạn ở Bát Tràng, Cổ Bi, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên, Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang,… Bạn đang tìm kiếm khóa học 3D tại khu vực Gia Lâm. Giới thiệu cho bạn một địa chuyên đào tạo thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp. Khóa học 3Ds Max tại Gia Lâm do Design Tech tổ chức khai giảng. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được học và làm việc trực tiếp với giảng viên giàu kinh nghiệm. Được học bằng những giáo trình thực tế do Design Tech biên soạn.

Khóa học 3Ds Max tại Gia Lâm

Khóa học 3Ds Max tại Gia Lâm

Chỉ có tham gia khóa học của Design Tech bạn mới được học từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu. Khóa học 3Ds Max chỉ dành cho các bạn yêu thích và có nhu cầu học 3D tại Gia Lâm. Nếu bạn dự định học 3D có thể tham gia Khóa học 3Ds Max tại Gia Lâm. Chi tiết khóa học có thể tham khảo dưới đây.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI GIA LÂM CỦA DESIGN TECH:

Ai nên tham gia khóa học 3Ds Max tại Design Tech? 

Khóa học 3Ds max của Design Tech dành cho mọi đối tượng có nhu cầu học 3Ds Max hoặc đồ họa 3D. Bạn là Sinh viên mới ra trường. Bạn mong muốn tìm được một Công việc với mức Thu nhập ổn định. Bạn có thể chọn công việc thiết kế 3D. Bạn đam mê công việc Thiết kế nội thất, ngoại thất,… hoặc muốn theo đuổi ngành Thiết kế, Xây dựng, Kiến trúc,… Bạn có thể chọn 3D. Bạn đang làm Thiết kế 2D và muốn phát triển hơn trong sự nghiệp với thiết kế 3D. Bạn có thể học 3D.

==> Tìm hiểu thêm khóa học 3Ds max tại Đông Anh

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI GIA LÂM

Tại khóa học 3Ds max tại Gia Lâm của Design Tech. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng. Học đến đâu bạn sẽ làm được luôn đến đó. Được trang bị đầy đủ kỹ năng làm nghề.

Khóa học 3Ds Max tại Gia Lâm

Khóa học 3Ds Max tại Gia Lâm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 HỌC PHẦN NHƯ SAU:

KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN

Khóa học cơ bản cung cấp các kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về 3Ds max và vray.

— Các bạn Sinh viên đang theo học các trường xây dựng, kiến trúc cần làm Đồ án Tốt nghiệp, Đồ án Cuối khóa. Hay các Đối tượng đang làm các công việc Thiết kế, Xây dựng hay Kiến trúc,… Hoặc những bạn đang định theo nghề Xây dựng hay Thiết kế nội thất… Chỉ cần tham gia một Khóa học 3Ds max của Design Tech. Sẽ được Trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và sự tự tin để thể hiện tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z của mình;

Khóa học 3Ds Max tại Gia Lâm

Khóa học 3Ds Max tại Gia Lâm

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao

Khóa học 3Ds Max tại Gia Lâm

Khóa học 3Ds Max tại Gia Lâm

Khóa học 3Ds Max dựng hình nâng cao của Design Tech cung cấp cho bạn: các kiến thức nâng cao trong 3Ds max. Các kỹ thuật hiệu chỉnh nâng Cao Edit poly trong 3Ds max. Cách hiệu chỉnh nâng Cao edit spline trong 3Ds max, Turbo Smooth và các lệnh liên quan; Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 2D, Modifier list của vật thể 3D.

Tham gia Khóa học thiết kế 3Ds MAX của Design Tech. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm hoàn chỉnh một sản phẩm từ A => Z.

Khóa học 3Ds Max tại Gia Lâm

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI GIA LÂM

Khóa học 3Ds Max của Design Tech sẽ giúp bạn tự tin. Vì được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành chuyên gia về kỹ thuật modeling, rendering. Sử dụng thành thạo và chuyên nghiệp các kỹ năng Thiết kế Bản vẽ, Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều;

Có khả năng tưởng tượng và Tư duy sáng tạo Ý tưởng trong môi trường 3D, mô hình sản phẩm 3D; Dễ dàng Thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra Phương án tốt nhất cho Tác phẩm của mình; Sử dụng thuần thục Vray để thiết lập chiếu sáng; Đưa vật liệu vào bản Thiết kế giúp Công trình Thiết kế sinh động hơn; Ngoài ra còn biết cách ứng dụng Photoshop để hoàn thiện Bản vẽ được chỉn chu hơn.

SẢN PHẨM LÀM ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC CỦA HỌC VIÊN

Khóa học 3Ds Max tại Gia Lâm

Tham khảo thêm khóa học tại Design Tech:

Khóa học đồ họa corel

Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học đồ họa illustrator

Tags: học 3ds max tại hà nội, cầu giấy, thanh xuân, hà đông, hoàng mai, hoàn kiếm, hai bà trưng, nam từ liêm, bắc từ liêm, ba đình,  tây hồ, long biên, đống đa, hoài đức, đan phượng, phúc thọ, chương mỹ, mỹ đức, đông anh, sóc sơn, thạch thất, thanh oai, thường tín, quốc oai, sơn tây, ba vì, gia lâm, ứng hòa, phú xuyên, mê linh, thanh trì. học 3ds max tại Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Kim Sơn, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Trung Mầu, Văn Đức, Yên Thường, Yên Viên,..

Khóa học 3Ds Max tại Gia Lâm

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận