Khóa học 3Ds max tại Hai Bà Trưng

5/5 - (6 bình chọn)

Khóa học 3Ds max tại Hai Bà Trưng. Có phải bạn đang dự định học 3Ds max nhưng chưa tìm được khóa học nào phù hợp? Giới thiệu cho bạn khóa học 3Ds max tại Hai Bà Trưng của Design Tech triển khai tổ chức. Tại khóa học này bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Chỉ có tham gia tại khóa học của Design Tech bạn mới được học bằng giáo trình thực tế nhất. Cùng phương pháp học tập đặc biệt đem đến hiệu quả tốt nhất cho quá trình học 3Ds max.

Khóa học 3Ds max tại Hai Bà Trưng

Khóa học 3Ds max tại Hai Bà Trưng

Bạn đang ở Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định,.. Đang có nhu cầu học 3Ds max có thể tham gia khóa học của Design Tech. Chi tiết khóa học 3Ds max tại Hai Bà Trưng có thể theo dõi bài viết dưới đây.

CHI TIẾT KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI HAI BÀ TRƯNG CỦA DESIGN TECH:

Đối tượng của khóa học 3ds max ?

Mọi đối tượng có nhu cầu,mong muốn học 3Ds max hoặc đam mê đồ họa 3D đều có thể tham gia khóa học này.

— Bạn đam mê về Thiết kế kiến trúc Nội thất, Ngoại thất, …

— Bạn mới tốt nghiệp THPT và muốn tìm ngành nghề phù hợp cho mình.
— Bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi mặc dù không đậu vào ngành Kiến trúc, Nội thất.
— Bác đang là viên chức khai triển 2D; muốn tìm kiếm cơ hội học hỏi thêm về 3D để nâng cao mức thu nhập.

==> Xem thêm khóa học 3Ds max tại Hoàn Kiếm

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI HAI BÀ TRƯNG

Tại khóa học 3Ds max tại Hai Bà Trưng của Design Tech. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao sau đó đi vào chuyên sâu. Với các kiến thức và giáo trình thực tế, phương pháp giảng dạy mới nhất của giảng viên. ==> Bạn sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3Ds max tại Hai Bà Trưng

Khóa học 3Ds max tại Hai Bà Trưng

Khóa học 3Ds max được chia thành:

1. KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN

Khóa Học 3Ds Max và Vray Cơ bản: Cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray.

1. Các sinh viên chuẩn bị ra trường cần làm đồ án tốt nghiệp, đồ án cuối khóa : Sau Khóa học 3Ds MAX tại Hai Bà Trưng – Hà Nội này. Bạn tự tin thể hiện 1 tác phẩm Nội Thất hoàn chỉnh từ A tới Z.

2. Đối với người đi làm hay đang muốn theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất… . Đến với Khóa học 3Ds MAX của chúng tôi. Bạn tự tin thể Hiện 1 tác phẩm Ngoại thất Nhà Phố Hoàn chỉnh ( bao gồm dựng công trình từ bản vẽ AutoCad, Thiết Kế đường vỉa hè, các công trình bên Và cách Trồng Cây cho người, xe…. vào công trình để thêm phần sinh động).

Khóa học 3Ds max tại Hai Bà Trưng

Khóa học 3Ds max tại Hai Bà Trưng

2. Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao: cung cấp các Kiến thức nâng cao trong 3Ds Max các kỹ Thuật hiệu chỉnh nâng cao edit poly trong 3Ds Max; hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max, Turbo Smooth và các Lệnh liên quan. Tìm hiểu các Lệnh trong modifier list của vật thể 2D; Tìm hiểu các lệnh trong modifier list của Vật thể 3D.

Khóa học 3Ds max tại Hai Bà Trưng

Khóa học 3Ds max tại Hai Bà Trưng

Các đối tượng đang là sinh viên, người đi làm hoặc chủ một nhà thầu nào đó. Chỉ cần học thiết kế nội thất hay ngoại thất tại khóa học của Design Tech. Chúng tôi sẽ giúp bạn thành thạo từ A đến Z dưới sự hướng dẫn tỉ mỹ của giảng viên giàu kinh nghiệm.

Khóa học 3Ds max tại Hai Bà Trưng

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI HAI BÀ TRƯNG

Tham gia khóa học tại Design tech. Chúng tôi cam kết sau khóa học bạn sẽ nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các dụng cụ tạo mô hình 3 chiều.

+ Biết cách Sử dụng thành thạo và chuyên nghiệp về các kỹ năng thiết kế bản vẽ; xây dựng, kiến trúc, nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.

+ Biết cách nhìn nhận những không gian tri thức và kĩ năng sáng tạo mô hình cùng các sản phẩm 3D.

+Trở thành chuyên gia vững vàng về Kỹ thuật modeling, rendering,..

+ Có tư duy Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D; Nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế; Dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất.

+ Biết cách sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng; Biết cách đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn; Biết sử dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ được kết xuất, …

Khóa học 3Ds max tại Hai Bà Trưng

Tham khảo thêm khóa học tại Design Tech:

Khóa học đồ họa corel

Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học đồ họa illustrator

Tags: học 3ds max tại hà nội, cầu giấy, thanh xuân, hà đông, long biên, đống đa, hoài đức, đan phượng, phúc thọ, chương mỹ, mỹ đức, đông anh, sóc sơn, thạch thất, thanh oai, thường tín, quốc oai, sơn tây, ba vì, gia lâm, ứng hòa, phú xuyên, mê linh, thanh trì, Vĩnh Tuy, Bạch Đằng, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân…

Khóa học 3Ds max tại Hai Bà Trưng

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận