Khóa học 3Ds Max tại Hoài Đức

5/5 - (3 bình chọn)

Khóa học 3Ds Max tại Hoài Đức. Bạn đang tìm khóa học 3ds Max khu vực Hoài Đức. Có khá nhiều trung tâm đào tạo đồ họa 3Ds Max nhưng bạn chưa chọn được địa chỉ học uy tín? Đừng lo lắng, Design Tech giới thiệu cho bạn một Khóa học 3Ds Max tại Hoài Đức. Khóa học 3Ds Max do Design Tech triển khai tổ chức dành cho các bạn yêu thích và có nhu cầu tại Hoài Đức.

Khóa học 3Ds Max tại Hoài Đức

Khóa học 3Ds Max tại Hoài Đức

Design Tech là một địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa 2D và 3D uy tín tại Hà Nội. Bạn đang ở Trạm Trôi, An Khánh, An Thượng, Di Trạch, Kim Chung, La Phù, Lại Yên, Minh Khai,.. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được học 3Ds Max với những giáo trình thực tế nhất. Bằng phương pháp học đặc biệt và hiệu quả nhất. Minh chứng cho chất lượng đào tạo của Design Tech. Chính là kết quả và sự thành công của các học viên sau khi hoàn thành khóa học.

CHI TIẾT KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI HOÀI ĐỨC CỦA DESIGN TECH:

Đối tượng tham gia khóa học 3Ds max?

Tất cả những ai yêu thích, đam mê hoặc có nhu cầu, mong muốn học 3Ds max, đồ họa 3D đều có thể tham gia khóa học này.

— Những bạn thích các công việc liên quan đến thiết kế kiến trúc nội, ngoại thất,.. hoặc muốn theo đuổi ngành kiến trúc có thể theo khóa học này.

— Những bạn mới ra trường và mong muốn có một công việc ổn định với mức thu nhập khá khẩm.

— Những đối tượng đang làm các công việc thiết kế trên 2D muốn học thêm về 3D để tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc.

==> Tìm hiểu thêm khóa học 3Ds max tại Sơn Tây

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI HOÀI ĐỨC

Tham gia khóa học 3Ds max tại Hoài Đức của Design Tech. Bạn được học từ cơ bản đến nâng cao sau đó đi vào chuyên sâu; Với các kiến thức và giáo trình thực tế, phương pháp giảng dạy mới nhất của giảng viên. ==> Bạn sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3Ds max tại Hoài Đức

Khóa học 3Ds max tại Hoài Đức

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 HỌC PHẦN NHƯ SAU:

KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN.

Cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray;

— Các sinh viên chuẩn bị ra trường cần làm đồ án tốt nghiệp; đồ án cuối khóa : Tham gia Khóa học 3Ds max tại Hoài Đức – Hà Nội này. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và tự tin thể hiện tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z của mình;

— Những ai đã và đang đi làm; đang muốn theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất… Tham gia Khóa học 3Ds max của Design Tech. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin thể hiện 1 tác phẩm Ngoại thất Nhà Phố Hoàn chỉnh.

Khóa học 3Ds max tại Hoài Đức

Khóa học 3Ds max tại Hoài Đức

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao

học phần nâng cao này bạn sẽ được cung cấp các kiến thức nâng cao trong 3Ds Max các kỹ thuật hiệu chỉnh nâng cao edit poly trong 3Ds Max; Hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max, Turbo Smooth và các Lệnh liên quan. Tìm hiểu các Lệnh trong modifier list của vật thể 2D, modifier list của Vật thể 3D.

Khóa học 3Ds max tại Hoài Đức

Khóa học 3Ds max tại Hoài Đức

Các đối tượng đang là sinh viên, người đi làm hoặc chủ một nhà thầu nào đó. Khi tham gia khóa học thiết kế nội thất hay ngoại thất của Design Tech. Chúng tôi sẽ giúp bạn Thành thạo từ A đến Z các bước thực hiện lên ý tưởng, mô phỏng, thiết kế và vẽ bản vẽ. Dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Khóa học 3Ds max tại Hoài Đức

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI HOÀI ĐỨC

Hoàn thành khóa học tại Design Tech bạn sẽ nắm vững: khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các dụng cụ tạo mô hình 3 chiều, các bước làm, các thao tác thực hiện một cách thuần thục;

+ Biết cách sử dụng Thành thạo và Chuyên nghiệp các Kỹ năng thiết kế bản vẽ, Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều. Biết cách nhìn nhận, tưởng tượng trong không gian tri thức; Kỹ năng sáng tạo mô hình cùng các sản phẩm 3D.

+ Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành chuyên gia về Kỹ thuật modeling, rendering,..

+ Có khả năng Tư duy, Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D; Biết cách nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế, dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất cho tác phẩm của mình.

+ Biết sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng. Biết cách đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn.

+ Ứng dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ được kết xuất.

SẢN PHẨM LÀM ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC CỦA HỌC VIÊN

Khóa học 3Ds max tại Hoài Đức

Tham khảo thêm khóa học tại Design Tech:

Khóa học đồ họa corel

Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học đồ họa illustrator

Tags: học 3ds max tại hà nội, cầu giấy, thanh xuân, hà đông, hoàng mai, hoàn kiếm, hai bà trưng, nam từ liêm, bắc từ liêm, tây hồ, long biên, đống đa, hoài đức, đan phượng, phúc thọ, chương mỹ, mỹ đức, đông anh, sóc sơn, thạch thất, thanh oai, thường tín, quốc oai, sơn tây, ba vì, gia lâm, ứng hòa, phú xuyên, mê linh, thanh trì. học 3ds max tại Song Phương, Sơn Đồng, Tiền Yên, Vân Canh, Vân Côn, Yên Sở, Cát Quế, Dương Liễu, Đắc Sở, Đông La, Đức Giang, Đức Thượng, ..

Khóa học 3Ds max tại Hoài Đức
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận