Khóa học 3Ds max tại Hoàn Kiếm

5/5 - (3 bình chọn)

Khóa học 3Ds max tại Hoàn Kiếm. Bạn cần tìm các khóa học 3Ds max tại Hoàn Kiếm? Nhưng bạn chưa biết nên học 3Ds max ở đâu uy tín và chất lượng? Xin giới thiệu cho bạn Khóa học 3Ds max tại Hoàn Kiếm của Design Tech triển khai. Design Tech là một địa chỉ chuyên đào tạo thiết kế đồ họa 2D và 3D tại Hà Nội. Chỉ có tham gia tại khóa học của Design Tech bạn mới được học bằng những giáo trình thực tế. Cùng phương pháp dạy liên tục được cập nhật giúp bạn đạt kết quả tốt nhất.

Khóa học 3Ds max tại Hoàn Kiếm

Khóa học 3Ds max tại Hoàn Kiếm

Bạn ở tại Phúc Tân, Đồng Xuân, Hàng Mã, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Bồ, Cửa Đông, Cửa Đông, Hàng Bạc, Lý Thái Tổ,… Dự định học 3Ds max có thể tham gia Khóa học 3Ds max tại Hoàn Kiếm tại Design Tech. Chi tiết khóa học này sẽ được giới thiệu dưới đây.

CHI TIẾT KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI HOÀN KIẾM CỦA DESIGN TECH:

Đối tượng tham gia khóa học 3ds max ????

Tất cả các đối tượng có nhu cầu mong muốn học 3Ds max hoặc đam mê đồ họa 3D:

— Các bạn có đam mê về thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất, …

— Các bạn mới tốt nghiệp THPT và đang tìm ngành nghề phù hợp cho mình.
— Bạn không đậu vào ngành Kiến trúc, Nội thất nhưng vẫn yêu mến và khao khát với ngành,
— Bác đang là viên chức khai triển 2D, mong muốn được học hỏi thêm về 3D để nâng cao mức thu nhập.

==> Xem thêm khóa học 3Ds max tại Bắc Từ Liêm

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI HOÀN KIẾM

Tại khóa học 3Ds max tại Hoàn Kiếm của Design Tech. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao sau đó đi vào chuyên sâu. Với các kiến thức và giáo trình thực tế, phương pháp giảng dạy mới nhất của giảng viên. ==> Bạn sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3Ds max tại Hoàn Kiếm

Khóa học 3Ds max tại Hoàn Kiếm

Khóa học 3Ds max được chia thành các giai đoạn:

1. KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN

Khóa Học 3Ds Max và Vray Cơ bản: Cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray;

1. Đối với sinh viên chuẩn bị ra trường cần làm đồ án tốt nghiệp, đồ án cuối khóa : Sau Khóa học 3Ds MAX này. Bạn tự tin thể hiện 1 tác phẩm Nội Thất hoàn chỉnh từ A tới Z.

2. Đối với người đi làm hay đang muốn theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất… . Đến với Khóa học 3Ds MAX của chúng tôi. Bạn tự tin thể Hiện 1 tác phẩm Ngoại thất Nhà Phố Hoàn chỉnh ( bao gồm dựng công trình từ bản vẽ AutoCad, Thiết Kế đường vỉa hè, các công trình bên Và cách Trồng Cây cho người, xe…. vào công trình để thêm phần sinh động).

Khóa học 3Ds max tại Hoàn Kiếm

Khóa học 3Ds max tại Hoàn Kiếm

2. Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao:

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao: Cung cấp các kiến thức nâng cao trong 3Ds Max Các Kỹ Thuật hiệu chỉnh nâng cao Edit Poly trong 3Ds Max, hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max, Turbo Smooth và các lệnh liên quan, Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 2D, Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 3D.

Khóa học 3Ds max tại Bắc Từ Liêm

Khóa học 3Ds max tại Hoàn Kiếm

Đối với tất cả mọi đối tượng đang là sinh viên hay người đã đi làm hoặc làm chủ một nhà thầu nào đó. Bạn chỉ cần học thiết kế nội thất hay ngoại thất chúng tôi giúp bạn một cách thành công nhất từ A đến Z dưới sự hướng dẫn tỉ mỹ của giảng viên.

Khóa học 3Ds max tại Hoàn Kiếm

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI HOÀN KIẾM

Design tech cam kết bạn sẽ nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các dụng cụ tạo mô hình 3 chiều.

+ Sử dụng thành thạo và chuyên nghiệp về các kỹ năng thiết kế bản vẽ Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.

+ Bạn sẽ tiếp thu được những không gian tri thức và kĩ năng sáng tạo mô hình cùng các sản phẩm 3D;

+ Bạn sẽ trở thành Chuyên gia vững vàng về kỹ thuật modeling, rendering, ..

Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D; Nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế; Dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất. Biết cách sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng; Đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn; Biết sử dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ được kết xuất, …

Khóa học 3Ds max tại Hoàn Kiếm

Tham khảo thêm khóa học tại Design Tech:

Khóa học đồ họa corel

Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học đồ họa illustrator

Tags: học 3ds max tại hà nội, cầu giấy, thanh xuân, hà đông, long biên, đống đa, hoài đức, đan phượng, phúc thọ, chương mỹ, mỹ đức, đông anh, sóc sơn, thạch thất, thanh oai, thường tín, quốc oai, sơn tây, ba vì, gia lâm, ứng hòa, phú xuyên, mê linh, thanh trì,…

Khóa học 3Ds max tại Hoàn Kiếm
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận