Khóa học 3Ds max tại Hoàng Mai

5/5 - (4 bình chọn)

Khóa học 3Ds max tại Hoàng Mai. Bạn đang cần tham gia khóa học 3Ds max nhưng chưa tìm thấy khóa học nào phù hợp? Giới thiệu Khóa học 3Ds max tại Hoàng Mai của Design Tech. Chỉ có đến với Khóa học 3Ds max của Design Tech bạn mới được học với những giáo trình thực tế. Và còn được làm việc chung với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; Những phương pháp học tập mới nhất, hiệu quả nhất.

Khóa học 3Ds max tại Hoàng Mai

Khóa học 3Ds max tại Hoàng Mai

Tại sao có thể khẳng định chất lượng đào tạo của Design Tech? Bạn cần hiểu rằng phải làm việc rất nhiều năm mới có thể đưa ra được các phương pháp hiệu quả nhất cho học viên. Minh chứng rõ nhất cho điều này chính là kết quả học; Và sự thành công của học viên sau khi hoàn thành khóa học. Dưới đây Design Tech sẽ giới thiệu chi tiết về Khóa học 3Ds max tại Hoàng Mai.

CHI TIẾT KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI HOÀNG MAI CỦA DESIGN TECH:

Đối tượng của khóa học 3ds max ?

Mọi đối tượng có nhu cầu, mong muốn học 3Ds max; đam mê đồ họa 3D có thể tham gia khóa học 3Ds max tại Hoàng Mai của Design Tech.

— Bạn muốn bổ sung kiến thức và có cơ hội cọ sát kinh nghiệm làm việc về Thiết kế kiến trúc Nội thất, Ngoại thất, …

— Bạn mới tốt nghiệp THPT và muốn tìm ngành nghề phù hợp cho mình.
— Bạn muốn theo đuổi mặc dù không đậu vào ngành Kiến trúc, Nội thất?
— Các bạn đang là viên chức khai triển 2D; muốn tìm kiếm cơ hội học hỏi thêm về 3D để nâng cao mức thu nhập;

==> Xem thêm khóa học 3Ds max tại Hai Bà Trưng

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI HOÀNG MAI 

Tại khóa học 3Ds max tại Hoàng Mai của Design Tech. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao sau đó đi vào chuyên sâu. Với các kiến thức và giáo trình thực tế, phương pháp giảng dạy mới nhất của giảng viên. ==> Bạn sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3Ds max tại Hoàng Mai

Khóa học 3Ds max tại Hoàng Mai

Khóa học 3Ds max được chia thành:

— KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN

Khóa Học 3Ds Max và Vray Cơ bản: Cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray.

+ Đối với các Sinh viên chuẩn bị ra trường cần làm Đồ án tốt nghiệp, Đồ án cuối khóa: Tham gia Khóa học 3Ds MAX tại Hoàng Mai – Hà Nội này. Bạn hoàn toàn tự tin thể hiện 1 tác phẩm Nội Thất hoàn chỉnh từ A tới Z;

+ Đối với Người đi làm hoặc đang muốn theo nghề xây dựng; thiết kế nội thất… Tham gia Khóa học 3Ds MAX của Design Tech. Bạn có thể tự tin thể hiện tác phẩm Ngoại thất Nhà phố hoàn chỉnh (trong đó gồm: dựng công trình từ bản vẽ AutoCad; Thiết Kế đường vỉa hè; các công trình bên; cách Trồng Cây cho người,… vào công trình để thêm phần sinh động).

Khóa học 3Ds max tại Hoàng Mai

Khóa học 3Ds max tại Hoàng Mai

— Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao: sẽ cung cấp các cho bạn Kiến thức nâng cao trong 3Ds Max, các kỹ Thuật hiệu chỉnh nâng cao edit poly trong 3Ds Max; Hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max, Turbo Smooth và các Lệnh liên quan. Tìm hiểu các Lệnh trong Modifier list của vật thể 2D; Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 3D.

Khóa học 3Ds max tại Hoàng Mai

Khóa học 3Ds max tại Hoàng Mai

Đối với những ai đang là sinh viên, người đi làm hoặc chủ một nhà thầu. Chỉ cần tham gia khóa học thiết kế nội thất hay ngoại thất tại Design Tech. Chúng tôi sẽ giúp bạn Thành thạo từ A đến Z dưới sự hướng dẫn tỉ mỹ của những Giảng viên giàu Kinh nghiệm của chúng tôi.

Khóa học 3Ds max tại Hoàng Mai

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI HOÀNG MAI

Sau khi tham gia khóa học tại Design tech chúng tôi cam kết. Bạn sẽ nắm vững các kiến thức về môi trường đồ họa 3 chiều, các dụng cụ tạo mô hình 3 chiều;

+ Biết cách Sử dụng thành thạo và chuyên nghiệp về các kỹ năng Thiết kế bản vẽ; Nội ngoại thất, Xây dựng, Kiến trúc theo mô hình 3 chiều.

+ Bạn sẽ có kỹ năng nhìn nhận những không gian tri thức; kỹ năng sáng tạo mô hình cùng các sản phẩm 3D.

+ Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành chuyên gia vững vàng về Kỹ thuật modeling, rendering,..

+ Hoàn toàn có các khả năng tư duy sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D; Nhập thông báo từ các chương trình 2D; Biết cách vận dụng để hoàn thiện bản thiết kế; Dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất;

+ Biết cách sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng; Biết cách đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn;

+ Biết cách sử dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ được kết xuất;..

Khóa học 3Ds max tại Hoàng Mai

Tham khảo thêm khóa học tại Design Tech:

Khóa học đồ họa corel

Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học đồ họa illustrator

Tags: học 3ds max tại hà nội, cầu giấy, thanh xuân, hà đông, long biên, đống đa, hoài đức, đan phượng, phúc thọ, chương mỹ, mỹ đức, đông anh, sóc sơn, thạch thất, thanh oai, thường tín, quốc oai, sơn tây, ba vì, gia lâm, ứng hòa, phú xuyên, mê linh, thanh trì. học 3ds max tại Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở, Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động,..

Khóa học 3Ds max tại Hoàng Mai

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận