Khóa học 3Ds Max tại Kon Tum

5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học 3Ds Max tại Kon Tum tốt nhất và uy tín nhất do Design Tech triển khai. Nếu bạn đang ở tại Kon Tum, có nhu cầu học 3D nhưng chưa tìm được khóa học phù hợp. Xin giới thiệu cho bạn một Khóa học 3Ds Max tại Kon Tum chất lượng nhất. Do Design Tech tổ chức đào tạo chỉ dành cho các bạn ở tại Kon Tum. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ không phải lo lắng sau khi học xong có làm được việc. Bởi chỉ có tại Design Tech bạn mới được đào tạo bao luôn cả ra nghề. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết khi tham gia khóa học 3Ds Max tại Kon Tum.

Khóa học 3Ds Max tại Kon Tum

Khóa học 3Ds Max tại Kon Tum

Nếu có nhu cầu học 3Ds max có thể đăng ký tham gia Khóa học 3Ds Max tại Kon Tum. Một khóa học được Design Tech được tổ chức dành cho các bạn ở Ngọc Hồi, Sa Thầy, Đăk Hà, Tu Mơ Rông,.. Dưới đây là phần giới thiệu chi tiết Khóa học 3Ds Max tại Kon Tum của Design Tech.

GIỚI THIỆU CHI TIẾT KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI KON TUM

Đối tượng của khóa học 3ds max ?

Mọi đối tượng có nhu cầu,mong muốn học 3Ds max hoặc đam mê đồ họa 3D đều có thể tham gia khóa học này.

— Bạn đam mê về Thiết kế kiến trúc Nội thất, Ngoại thất, …

— Bạn mới tốt nghiệp THPT và muốn tìm ngành nghề phù hợp cho mình.
— Bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi mặc dù không đậu vào ngành Kiến trúc, Nội thất.
— Bác đang là viên chức khai triển 2D; muốn tìm kiếm cơ hội học hỏi thêm về 3D để nâng cao mức thu nhập.

==> Xem thêm khóa học 3Ds max tại Ninh Thuận

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI KON TUM

Tại khóa học 3Ds max tại Kon Tum của Design Tech. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao sau đó đi vào chuyên sâu. Với các kiến thức và giáo trình thực tế, phương pháp giảng dạy mới nhất của giảng viên. ==> Bạn sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3Ds Max tại Kon Tum

Khóa học 3Ds Max tại Kon Tum

Khóa học 3Ds max được chia thành:

1. KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN

Khóa Học 3Ds Max và Vray Cơ bản: Cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray.

1. Các sinh viên chuẩn bị ra trường cần làm đồ án tốt nghiệp, đồ án cuối khóa : Sau Khóa học 3Ds Max tại Kon Tum này. Bạn tự tin thể hiện 1 tác phẩm Nội Thất hoàn chỉnh từ A tới Z.

2. Đối với người đi làm hay đang muốn theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất… . Đến với Khóa học 3Ds MAX của chúng tôi. Bạn tự tin thể Hiện 1 tác phẩm Ngoại thất Nhà Phố Hoàn chỉnh ( bao gồm dựng công trình từ bản vẽ AutoCad, Thiết Kế đường vỉa hè, các công trình bên Và cách Trồng Cây cho người, xe…. vào công trình để thêm phần sinh động).

Khóa học 3Ds Max tại Kon Tum

Khóa học 3Ds Max tại Kon Tum

2. Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao: cung cấp các Kiến thức nâng cao trong 3Ds Max các kỹ Thuật hiệu chỉnh nâng cao edit poly trong 3Ds Max; hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max, Turbo Smooth và các Lệnh liên quan. Tìm hiểu các Lệnh trong modifier list của vật thể 2D; Tìm hiểu các lệnh trong modifier list của Vật thể 3D.

Khóa học 3Ds Max tại Kon Tum

Khóa học 3Ds Max tại Kon Tum

Các đối tượng đang là sinh viên, người đi làm hoặc chủ một nhà thầu nào đó. Chỉ cần học thiết kế nội thất hay ngoại thất tại khóa học của Design Tech. Chúng tôi sẽ giúp bạn thành thạo từ A đến Z dưới sự hướng dẫn tỉ mỹ của giảng viên giàu kinh nghiệm.

Khóa học 3Ds Max tại Kon Tum

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI KON TUM

Tham gia khóa học tại Design tech. Chúng tôi cam kết sau khóa học bạn sẽ nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các dụng cụ tạo mô hình 3 chiều.

+ Biết cách Sử dụng thành thạo và chuyên nghiệp về các kỹ năng thiết kế bản vẽ; xây dựng, kiến trúc, nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.

+ Biết cách nhìn nhận những không gian tri thức và kĩ năng sáng tạo mô hình cùng các sản phẩm 3D.

+Trở thành chuyên gia vững vàng về Kỹ thuật modeling, rendering,..

+ Có tư duy Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D; Nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế; Dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất.

+ Biết cách sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng; Biết cách đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn; Biết sử dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ được kết xuất, …

Khóa học 3Ds Max tại Kon Tum

Tham khảo thêm khóa học tại Design Tech:

— Khóa học đồ họa corel

— Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

— Khóa học đồ họa illustrator

— Khóa học đồ họa indesign 

Khóa học 3Ds Max tại Ninh Thuận

Tags: học 3ds max tại hà nội, thanh hóa, nghệ an, hà tĩnh, quảng bình, quảng trị, quảng ngãi, quảng nam, đà nẵng, huế, bình thuận, ninh thuận, bình định, phú yên, khánh hòa, lâm đồng, gia lai, kon tum, đắc lắc, đắc nông,…
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận