Khóa học 3ds Max tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

5/5 - (8 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm kiếm Khóa học 3ds Max tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm. Nhưng chưa tìm được địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng. Design Tech hân hạnh giới thiệu cho bạn khóa học thiết kế nội thất, ngoại thất uy tín. Khóa học được tổ chức chỉ dành riêng cho các bạn tại Mỹ Đình, Mễ Trì, Nhân Mỹ, Phú Đô,.. Có dự định hoặc nhu cầu học thiết kế với phần mềm 3ds max tại Mỹ Đình. Đến với môi trường đào tạo chuyên nghiệp của Design Tech. Học viên sẽ được học bằng hình thức thực hành trực tiếp trên máy. Được chính đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi hướng dẫn. Mọi vấn đề trong quá trình học bạn đều có thể trao đổi và làm việc trực tiếp với giảng viên. 

Khóa học 3ds Max tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Khóa học 3ds Max tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Tham gia học tại Design Tech bạn sẽ có cảm giác như đang được đi làm thực tế. Vì tại đây bạn sẽ được học thiết kế 3ds max từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu. Được đào tạo theo yêu cầu ngành nghề và công việc của bạn. Các bạn ở tại Mỹ Đình có dự định học 3ds max có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia khóa học đặc biệt này. Liên hệ hotline Ms Hoàng Tĩnh để được hỗ trợ trực tiếp.

==> Xem thêm: Khóa học 3ds max uy tín tại Cầu Giấy

CHI TIẾT KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI MỸ ĐÌNH NAM TỪ LIÊM

Đối tượng tham gia khóa học 3ds max là những ai?

Các đối tượng có nhu cầu mong muốn học 3Ds max hoặc đam mê đồ họa 3D;

— Các bạn có đam mê về Thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất.

— Các bạn mới tốt nghiệp thpt và đang tìm nghành nghề phù hợp cho mình…
— Bạn không đậu ngành kiến trúc, nội thất nhưng vẫn yêu mến và khao khát với ngành;
— Bác đang là viên chức khai triển 2D; mong muốn được học hỏi thêm về 3D để nâng cao mức thu nhập;

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI MỸ ĐÌNH NAM TỪ LIÊM

Tại Khóa học 3ds Max tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm của Design Tech. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao sau đó đi vào chuyên sâu. Với các kiến thức và giáo trình thực tế và phương pháp giảng dạy mới nhất của giảng viên. ==> Bạn sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3ds Max tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Nội dung Khóa học 3ds Max tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC CHIA THÀNH HAI GIAI ĐOẠN:

1. KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN:  

Khóa Học 3Ds Max và Vray Cơ bản: Cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray.

1. Đối với sinh viên chuẩn bị ra trường cần làm đồ án tốt nghiệp, đồ án cuối khóa: Sau Khóa học 3ds Max tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm này; Bạn tự tin thể hiện 1 tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z;

2. Đối với người đi làm hay đang muốn theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất. Khi đến với Khóa học 3ds Max tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm của Design Tech. Bạn hoàn toàn tự tin thể hiện 1 tác phẩm Ngoại thất Nhà phố hoàn chỉnh (dựng công trình từ bản vẽ AutoCad, Thiết kế đường vỉa hè, các Công trình bên và cách Trồng Cây cho người, xe…. vào công trình để thêm phần sinh động).

Khóa học 3ds Max tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Khóa học 3ds Max tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

2. Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao:

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao: Cung cấp các kiến thức nâng cao trong 3Ds Max Các Kỹ Thuật hiệu chỉnh nâng cao Edit Poly trong 3Ds Max; hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max; Turbo Smooth và các lệnh liên quan. Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 2D. Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 3D.

Khóa học 3ds Max tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Khóa học 3ds Max tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Đối với tất cả mọi đối tượng đang là sinh viên hay người đã đi làm hoặc làm chủ một nhà thầu nào đó. Bạn chỉ cần học thiết kế nội thất hay ngoại thất chúng tôi giúp bạn một cách thành công nhất từ A đến Z dưới sự hướng dẫn tỉ mỹ của giảng viên.

Khóa học 3ds Max tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI MỸ ĐÌNH

Design Tech cam kết bạn sẽ nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều; các dụng cụ tạo mô hình 3 chiều.

+ Sử dụng Thành thạo và Chuyên nghiệp về các Kỹ năng Thiết kế bản vẽ Xây dựng, Kiến trúc, nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.

+ Bạn sẽ tiếp thu được những không gian tri thức ; Kỹ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm 3D;

+ Bạn sẽ Trở thành chuyên gia vững vàng về Kỹ thuật modeling, rendering,…

Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D, nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế; Dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất; biết cách sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng. Đưa vật liệu vào bản Thiết kế giúp Công trình thiết kế sinh động hơn. Biết sử dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu; màu sắc cho bản vẽ được kết xuất;

Khóa học 3ds Max tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Tham khảo thêm khóa học tại Design Tech:

— Lớp học thiết kế đồ họa indesign cấp tốc

— Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Đào tạo đồ họa illustrator chuyên nghiệp

Khóa học 3ds Max tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Tags: học 3ds max tại hà nội, cầu giấy, thanh xuân, hà đông, long biên, đống đa, hoài đức, đan phượng, phúc thọ, chương mỹ, mỹ đức, đông anh, sóc sơn, thạch thất, thanh oai, thường tín, quốc oai, sơn tây, ba vì, gia lâm, ứng hòa, phú xuyên, mê linh, thanh trì, hồ tùng mậu, nguyễn hoàng, xuân thủy, tôn thất thuyết, nam trung yên,…
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận