Khóa học 3Ds Max tại Phúc Thọ

5/5 - (1 bình chọn)

Khóa học 3Ds Max tại Phúc Thọ. Nếu bạn đang có nhu cầu học 3ds max mà chưa tìm được địa chỉ uy tín. Hãy đến với Design Tech chuyên đào tạo thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp. Khóa học 3Ds Max tại Phúc Thọ do Design Tech tổ chức khai giảng. Chỉ dành cho các bạn yêu thích và có nhu cầu học 3Ds max tại Phúc Thọ.

Khóa học 3Ds Max tại Phúc Thọ

Khóa học 3Ds Max tại Phúc Thọ

Bạn đang ở Cẩm Đình, Hát Môn, Hiệp Thuận, Liên Hiệp, Long Xuyên, Ngọc Tảo, Phúc Hoà,… Có thể tham gia Khóa học 3Ds Max tại Phúc Thọ của Design Tech. Tham gia khóa học tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Chỉ có tại Design Tech bạn mới được học bằng những giáo trình thực tế nhất. Phương pháp giảng dạy tại Design Tech rất đặc biệt và hiệu quả. Cam kết hoàn thành khóa học 100% học viên thành nghề. Chi tiết khóa học có thể tham khảo dưới đây.

CHI TIẾT KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI PHÚC THỌ CỦA DESIGN TECH:

Ai nên tham gia khóa học 3Ds Max của Design Tech?

Tất cả những ai yêu thích, đam mê hoặc có nhu cầu mong muốn được học 3Ds max, đồ họa 3D đều có thể tham gia khóa học này;

— Những bạn thích các Công việc Thiết kế Kiến trúc nội, ngoại thất,.. hoặc muốn theo đuổi ngành Kiến trúc có thể theo Khóa học này.

— Những bạn mới ra Trường mong muốn có Công việc ổn định với Mức thu nhập khá khẩm.

— Những Đối tượng đang làm các Công việc Thiết kế trên 2D; muốn học thêm về 3D để Tìm kiếm Cơ hội Thăng tiến trong Công việc.

==> Tìm hiểu thêm khóa học 3Ds max tại Đan Phượng

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI PHÚC THỌ

Tham gia khóa học 3Ds max tại Phúc Thọ của Design Tech. Bạn sẽ được học  các Kiến thức và Giáo trình thực tế. Được trang bị đầy đủ Kỹ năng làm nghề. ==> Học viên sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3Ds Max tại Phúc Thọ

Khóa học 3Ds Max tại Phúc Thọ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 HỌC PHẦN NHƯ SAU:

KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN

Khóa học cơ bản này sẽ cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray.

— Các bạn sinh viên cần làm đồ án tốt nghiệp, đồ án cuối khóa. Chỉ cần tham gia Khóa học 3Ds max của Design Tech. Sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và tự tin thể hiện tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z của mình trước hội đồng.

— Các đối tượng đang làm về công việc thiết kế, xây dựng hay kiến trúc,… hoặc dự định theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất… Chỉ cần tham gia Khóa học 3Ds max của chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin thể hiện 1 tác phẩm Ngoại thất Nhà Phố Hoàn chỉnh;

khóa học 3Ds max tại Phúc Thọ

Khóa học 3Ds max tại Phúc Thọ

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao

Học phần dựng hình nâng cao này sẽ cho bạn các kiến thức nâng cao trong 3Ds Max các kỹ thuật hiệu chỉnh nâng cao Edit poly trong 3Ds Max. Hiệu chỉnh nâng cao edit spline trong 3Ds Max, Turbo Smooth và các lệnh liên quan. Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 2D, Modifier list của vật thể 3D.

khóa học 3Ds max tại Phúc Thọ

khóa học 3Ds max tại Phúc Thọ

Những bạn Sinh viên sắp ra trường, những anh chị đang đi làm hoặc các ông chủ Nhà thầu. Chỉ cần Tham gia một Khóa học thiết kế 3Ds max của Design Tech. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm Thành thạo từ A => Z; Từ bước lên ý tưởng, Mô phỏng lên bản vẽ, Thiết kế và ra Sản phẩm thực tế. Bạn sẽ không phải lo lắng hay băn khoăn vì bất kỳ lý do gì.

khóa học 3Ds max tại Phúc Thọ

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI PHÚC THỌ

Hoàn thành Khóa học tại Design Tech bạn sẽ nắm vững: Khái niệm về Môi trường Đồ họa 3 chiều, các dụng cụ tạo Mô hình 3 chiều, các bước làm, các thao tác thực hiện một cách thuần thục.

+ Bạn sẽ được Trang bị đầy đủ Kiến thức và Kỹ năng để trở thành Chuyên gia về Kỹ thuật modeling, rendering.

+ Bạn sẽ biết cách sử dụng thành thạo và Chuyên nghiệp các kỹ năng Thiết kế bản vẽ, xây dựng, Kiến trúc, nội ngoại thất theo Mô hình 3 chiều. Biết cách nhìn nhận, tưởng tượng trong Không gian Tri thức; Kỹ năng Sáng tạo mô hình cùng các sản phẩm 3D;

+ Có khả năng Tư duy sáng tạo ý tưởng trong Môi trường 3D; Biết cách nhập Thông báo từ các Chương trình 2D để Hoàn thiện bản Thiết kế, dễ dàng Thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra Phương án tốt nhất cho tác phẩm của mình.

+ Biết sử dụng Vray để Thiết lập chiếu sáng. Biết cách đưa Vật liệu vào bản Thiết kế giúp Công trình Thiết kế sinh động hơn. Ngoài ra bạn cũng sẽ học được cách ứng dụng PHOTOSHOP vào để hoàn thiện bản vẽ được chỉn chu hơn;

SẢN PHẨM LÀM ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC CỦA HỌC VIÊN

khóa học 3Ds max tại Phúc Thọ

Tham khảo thêm khóa học tại Design Tech:

Khóa học đồ họa corel

Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học đồ họa illustrator

Tags: học 3ds max tại hà nội, cầu giấy, thanh xuân, hà đông, hoàng mai, hoàn kiếm, hai bà trưng, nam từ liêm, bắc từ liêm, ba đình,  tây hồ, long biên, đống đa, hoài đức, đan phượng, phúc thọ, chương mỹ, mỹ đức, đông anh, sóc sơn, thạch thất, thanh oai, thường tín, quốc oai, sơn tây, ba vì, gia lâm, ứng hòa, phú xuyên, mê linh, thanh trì. học 3ds max tại Phụng Thượng, Phương Độ, Sen Chiểu, Tam Hiệp,..

khóa học 3Ds max tại Phúc Thọ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận