Khóa học 3Ds max tại quận Bình Tân

5/5 - (1 bình chọn)

Khóa học 3Ds max tại quận Bình Tân của Design Tech tổ chức đào tạo. Một khóa học 3D uy tín và chuyên nghiệp chỉ dành cho các bạn ở tại Bình Tân. Bạn đang có dự định học 3Ds max tại quận Bình Tân nhưng chưa biết nên học ở đâu? Chúc mừng bạn vì đã tìm thấy Khóa học 3Ds max tại quận Bình Tân do Design Tech tổ chức. Tại khóa học này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo 3Ds max. Bởi Design Tech chúng tôi có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Có phương pháp đào tạo độc đáo và rất hiệu quả. Cam kết 100% học xong sẽ làm được việc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây.

Khóa học 3Ds max tại quận Bình Tân

Khóa học 3Ds max tại quận Bình Tân

Tham gia Khóa học 3Ds max tại quận Bình Tân của Design Tech. Bạn sẽ được đội ngũ giảng viên cầm tay chỉ việc đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Hướng dẫn từ dễ đến khó cho tới khi bạn có thể làm được mới thôi. Các bạn ở quận Bình Tân đang có dự định học 3Ds max còn chần chừ gì nữa. Nhanh tay gọi tới hotline 0968 853 958 đăng ký tham gia khóa học đặc biệt của Design Tech nào. Để biết thông tin chương trình học 3Ds max bạn có thể tham khảo thêm bài viết phía dưới.

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Ai nên tham gia khóa học 3Ds Max của Design Tech????

Tất cả những ai yêu thích, đam mê hoặc có nhu cầu, mong muốn học 3Ds max; đồ họa 3D đều có thể tham gia khóa học này.

— Những bạn thích các công việc thiết kế kiến trúc nội, ngoại thất,.. hoặc muốn theo đuổi ngành kiến trúc có thể theo khóa học này;

— Những bạn mới ra trường, mong muốn có công việc ổn định với mức thu nhập khá khẩm.

— Những đối tượng đang làm các công việc thiết kế trên 2D; muốn học thêm về 3D để tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc.

==> Tìm hiểu thêm khóa học 3Ds max tại quận Thủ Đức

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Tham gia khóa học 3Ds max tại quận Bình Tân của Design Tech. Bạn sẽ được học  các kiến thức và giáo trình thực tế, được trang bị đầy đủ kỹ năng làm nghề. ==> Bạn sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3Ds Max tại quận Bình Tân

Khóa học 3Ds Max tại quận Bình Tân

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 HỌC PHẦN NHƯ SAU:

KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN

Khóa học cơ bản này sẽ cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray.

— Các bạn sinh viên cần làm đồ án tốt nghiệp, đồ án cuối khóa. Chỉ cần tham gia Khóa học 3Ds max của Design Tech. Sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và tự tin thể hiện tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z của mình trước hội đồng.

— Các đối tượng đang làm về công việc thiết kế, xây dựng hay kiến trúc,… hoặc dự định theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất… Chỉ cần tham gia Khóa học 3Ds max của chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin thể hiện 1 tác phẩm Ngoại thất Nhà Phố Hoàn chỉnh;

Khóa học 3Ds Max tại quận Bình Tân

Khóa học 3Ds Max tại quận Bình Tân

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao

Học phần nâng cao này sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nâng cao trong 3Ds Max các kỹ thuật hiệu chỉnh nâng cao edit poly trong 3Ds Max. Hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max, Turbo Smooth và các lệnh liên quan. Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 2D, Modifier list của vật thể 3D.

Khóa học 3Ds Max tại quận Bình Tân

Khóa học 3Ds Max tại quận Bình Tân

Những bạn sinh viên sắp ra trường, những anh chị đang đi làm hoặc các ông chủ nhà thầu. Chỉ cần tham gia một khóa học thiết kế 3Ds max của Design Tech. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thành thạo từ A => Z. Từ bước lên ý tưởng, mô phỏng lên bản vẽ, thiết kế và ra sản phẩm thực tế. Bạn sẽ không phải lo lắng hay băn khoăn vì bất kỳ lý do gì.

Khóa học 3Ds Max tại quận Bình Tân

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Hoàn thành khóa học tại Design Tech bạn sẽ nắm vững: khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các dụng cụ tạo mô hình 3 chiều, các bước làm, các thao tác thực hiện một cách thuần thục.

+ Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành chuyên gia về Kỹ thuật modeling, rendering.

+ Bạn sẽ biết cách sử dụng Thành thạo và Chuyên nghiệp các Kỹ năng thiết kế bản vẽ, Xây dựng, kiến trúc, nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều. Biết cách nhìn nhận, tưởng tượng trong không gian tri thức; Kỹ năng sáng tạo mô hình cùng các sản phẩm 3D.

+ Có khả năng tư duy, sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D; Biết cách nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế, dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất cho tác phẩm của mình.

+ Biết sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng. Biết cách đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn. Ngoài ra bạn cũng sẽ học được cách ứng dụng photoshop vào để hoàn thiện bản vẽ được chỉn chu hơn.

SẢN PHẨM LÀM ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC CỦA HỌC VIÊN

Khóa học 3Ds Max tại quận Bình Tân

—> Tham khảo khóa học đồ họa indesign

—> Tham khảo khóa học đồ họa illustrator

—> Tham khảo khóa học đồ họa corel

—> Tham khảo khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học 3Ds Max tại quận Bình Tân

Tags: học 3ds max tại hà nội, tp hồ chí minh, tp.hcm, tp hcm,bình dương, bình phước, tây ninh, đông nai, đồng tháp, bà rịa  – vũng tàu, bến tre, bạc liêu, cần thơ, tp hồ chí minh, sóc trăng, long an, tiền giang, an giang, kiên giang, hậu giang, cà mau, vĩnh long, trà vinh. học 3ds max tại quận gò vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Quận 1, 2, 3,4 5,6, 7, 8,9,10,11,12,..
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận