Khóa học 3Ds max tại Quảng Trị

5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học 3Ds max tại Quảng Trị. Có phải bạn đang dự định học 3Ds max. Và bạn đang tìm kiếm các khóa học 3Ds max tốt nhất? Chúc mừng bạn đã tìm đến Design Tech một đơn vị chuyên đào tạo thiết kế đồ họa 2D và 3D tốt nhất. Giới thiệu tới bạn Khóa học 3Ds max tại Quảng Trị do Design Tech triển khai tổ chức. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Được hướng dẫn thực hành trực tiếp trên máy tính đến khi làm được mới thôi.

Khóa học 3Ds max tại Quảng Trị

Khóa học 3Ds max tại Quảng Trị

Chỉ có tham gia khóa học tại Design Tech bạn mới có nhiều cơ hội để trở thành Designer chuyên nghiệp. Bạn đang ở Đông Hà, Vĩnh linh, Gio Linh, Cam Lộ, Triệu Phong, Hải Lăng,.. Bạn đang có nhu cầu học 3D tại Quảng Trị. Có thể tham khảo Khóa học 3Ds max tại Quảng Trị.

CHI TIẾT KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI QUẢNG TRỊ

Đối tượng của khóa học 3ds max ?

Mọi đối tượng có nhu cầu,mong muốn học 3Ds max hoặc đam mê đồ họa 3D đều có thể tham gia khóa học này.

— Những bạn yêu thích, đam mê công việc Thiết kế kiến trúc nội, ngoại thất,.. Hoặc những ai yêu thích và mong muốn theo đuổi ngành kiến trúc.

— Bạn mới ra trường và đang muốn tìm một công việc cho mình.

— Bạn đang làm các công việc thiết kế và khai triển trên 2D, muốn tìm kiếm cơ hội học hỏi thêm về 3D để nâng cao mức thu nhập.

==> Tìm hiểu thêm khóa học 3Ds max tại Quảng Bình

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI QUẢNG TRỊ

Tại khóa học 3Ds max tại Quảng Trị của Design Tech. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao sau đó đi vào chuyên sâu. Với các kiến thức và giáo trình thực tế, phương pháp giảng dạy mới nhất của giảng viên. ==> Bạn sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3Ds max tại Quảng Trị

Khóa học 3Ds max tại Quảng Trị

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 HỌC PHẦN NHƯ SAU:

KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN.

Khóa Học 3Ds Max và Vray Cơ bản: Cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray;

— Các sinh viên chuẩn bị ra trường cần làm đồ án tốt nghiệp; đồ án cuối khóa : Tham gia Khóa học 3Ds max tại Quảng Trị này. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và tự tin thể hiện tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z của mình;

— Những ai đã và đang đi làm; đang muốn theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất… Tham gia Khóa học 3Ds max của Design Tech. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin thể hiện 1 tác phẩm Ngoại thất Nhà Phố Hoàn chỉnh. ( Từ công đoạn dựng công trình từ bản vẽ AutoCad, thiết kế đường vỉa hè, hay các công trình bên và cách Trồng Cây, xe cộ,…. vào Công trình để thêm phần sinh động);

Khóa học 3Ds max tại Quảng Trị

Khóa học 3Ds max tại Quảng Trị

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao

Khóa học 3Ds Max dựng hình nâng cao: tại học phần nâng cao này bạn sẽ được cung cấp các kiến thức nâng cao trong 3Ds Max các kỹ thuật hiệu chỉnh nâng cao edit poly trong 3Ds Max; Hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max, Turbo Smoothvà các Lệnh liên quan. Tìm hiểu các Lệnh trong modifier list của vật thể 2D, modifier list của Vật thể 3D.

Khóa học 3Ds max tại Quảng Trị

Khóa học 3Ds max tại Quảng Trị

Các đối tượng đang là sinh viên, người đi làm hoặc chủ một nhà thầu nào đó. Khi tham gia khóa học thiết kế nội thất hay ngoại thất của Design Tech. Chúng tôi sẽ giúp bạn Thành thạo từ A đến Z các bước thực hiện lên ý tưởng, mô phỏng, thiết kế và vẽ bản vẽ. Dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Khóa học 3Ds max tại Quảng Trị

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI QUẢNG TRỊ

Hoàn thành khóa học tại Design Tech bạn sẽ nắm vững: khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các dụng cụ tạo mô hình 3 chiều, các bước làm, các thao tác thực hiện một cách thuần thục;

+ Biết cách sử dụng Thành thạo và Chuyên nghiệp các Kỹ năng thiết kế bản vẽ, Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.

+ Biết cách nhìn nhận, tưởng tượng trong không gian tri thức; Kỹ năng sáng tạo mô hình cùng các sản phẩm 3D;

+ Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành chuyên gia về Kỹ thuật modeling, rendering,..

+ Có khả năng Tư duy, Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D; Biết cách nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế, dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất cho tác phẩm của mình.

+ Biết sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng. Biết cách đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn.

+ Biết dùng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ được kết xuất.

SẢN PHẨM THU HOẠCH ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC 3DS MAX CỦA HỌC VIÊN

Khóa học 3Ds max tại Quảng Trị

Các khóa học Design Tech đang đào tạo:

— Khóa học đồ họa indesign ở Hà Nội

— Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn ở Hà Nội

— Khóa học đồ họa corel ở Hà Nội

— Khóa học đồ họa illustrator tại Hà Nội

Khóa học 3Ds max tại Quảng Trị

Tags: học 3ds max tại hà nội, thanh hóa, nghệ an, hà tĩnh, quảng bình, quảng trị, quảng nam, quảng ngãi, đà nẵng, huế, bình định, phú yên, khánh hòa, bình thuận, ninh thuận, kon tum, gia lai, lâm đồng, đắc lắc, đắc nông,...
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận