Khóa học 3Ds max tại Sóc Trăng

4.2/5 - (4 bình chọn)

Khóa học 3Ds max tại Sóc Trăng uy tín và chuyên nghiệp do Design Tech triển khai. Một khóa học 3D tốt nhất chỉ dành cho những ai có dự định theo đuổi thiết kế 3D. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp. Chúng tôi đã đào tạo thành công hàng trăm nghìn học viên thành nghề. Tham gia khóa học của Design Tech bạn sẽ được học từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao. Bạn học chủ yếu là thực hành trực tiếp trên máy tính. Học đến đâu có thể ứng dụng và làm được luôn đến đó. Vướng mắc ở đâu bạn sẽ được giúp đỡ và giải quyết luôn ở đó. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng học xong bạn có thể làm được việc.

Khóa học 3Ds max tại Sóc Trăng

Khóa học 3Ds max tại Sóc Trăng

Các khóa học chất lượng của Design Tech được tổ chức để phục vụ cho những bạn ở Sóc Trăng. Đang có nhu cầu hoặc dự định tham gia học 3Ds max uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các khóa học 3Ds max tại Sóc Trăng. Có thể liên hệ hotline 0968 853 958 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp. Chi tiết khóa học đặc biệt này được giới thiệu dưới đây bạn có thể xem thêm.

CHI TIẾT KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI SÓC TRĂNG

Ai nên tham gia khóa học 3Ds Max của Design Tech????

Tất cả những ai yêu thích, đam mê hoặc có nhu cầu, mong muốn học 3Ds max; đồ họa 3D đều có thể tham gia khóa học này.

— Những bạn thích các công việc thiết kế kiến trúc nội, ngoại thất,.. hoặc muốn theo đuổi ngành kiến trúc có thể theo khóa học này;

— Những bạn mới ra trường, mong muốn có công việc ổn định với mức thu nhập khá khẩm.

— Những đối tượng đang làm các công việc thiết kế trên 2D; muốn học thêm về 3D để tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc.

==> Tham khảo khóa học 3Ds max tại Kiên Giang

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI SÓC TRĂNG

Tham gia khóa học 3Ds max tại Sóc Trăng của Design Tech. Bạn sẽ được học  các kiến thức và giáo trình thực tế, được trang bị đầy đủ kỹ năng làm nghề. ==> Bạn sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3Ds max tại Sóc Trăng

Khóa học 3Ds max tại Sóc Trăng

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 HỌC PHẦN NHƯ SAU:

KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN

Khóa học cơ bản này sẽ cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray.

— Các bạn sinh viên cần làm đồ án tốt nghiệp, đồ án cuối khóa. Chỉ cần tham gia Khóa học 3Ds max của Design Tech. Sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và tự tin thể hiện tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z của mình trước hội đồng.

— Các đối tượng đang làm về công việc thiết kế, xây dựng hay kiến trúc,… hoặc dự định theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất… Chỉ cần tham gia Khóa học 3Ds max của chúng tôi. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin thể hiện 1 tác phẩm Ngoại thất Nhà Phố Hoàn chỉnh;

Khóa học 3Ds max tại Sóc Trăng

Khóa học 3Ds max tại Sóc Trăng

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao

Học phần nâng cao này sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nâng cao trong 3Ds Max các kỹ thuật hiệu chỉnh nâng cao edit poly trong 3Ds Max. Hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max, Turbo Smooth và các lệnh liên quan. Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 2D, Modifier list của vật thể 3D.

Khóa học 3Ds max tại Sóc Trăng

Khóa học 3Ds max tại Sóc Trăng

Những bạn sinh viên sắp ra trường, những anh chị đang đi làm hoặc các ông chủ nhà thầu. Chỉ cần tham gia một khóa học thiết kế 3Ds max của Design Tech. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thành thạo từ A => Z. Từ bước lên ý tưởng, mô phỏng lên bản vẽ, thiết kế và ra sản phẩm thực tế. Bạn sẽ không phải lo lắng hay băn khoăn vì bất kỳ lý do gì.

Khóa học 3Ds max tại Sóc Trăng

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI SÓC TRĂNG

Hoàn thành khóa học tại Design Tech bạn sẽ nắm vững: khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các dụng cụ tạo mô hình 3 chiều, các bước làm, các thao tác thực hiện một cách thuần thục.

+ Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành chuyên gia về Kỹ thuật modeling, rendering.

+ Bạn sẽ biết cách sử dụng Thành thạo và Chuyên nghiệp các Kỹ năng thiết kế bản vẽ, Xây dựng, kiến trúc, nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều. Biết cách nhìn nhận, tưởng tượng trong không gian tri thức; Kỹ năng sáng tạo mô hình cùng các sản phẩm 3D.

+ Có khả năng tư duy, sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D; Biết cách nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế, dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất cho tác phẩm của mình.

+ Biết sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng. Biết cách đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn. Ngoài ra bạn cũng sẽ học được cách ứng dụng photoshop vào để hoàn thiện bản vẽ được chỉn chu hơn.

SẢN PHẨM LÀM ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC CỦA HỌC VIÊN

Khóa học 3Ds max tại Sóc Trăng

—> Tham khảo khóa học đồ họa indesign

—> Tham khảo khóa học đồ họa illustrator

—> Tham khảo khóa học đồ họa corel

—> Tham khảo khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học 3Ds max tại Sóc Trăng

Tags: học 3ds max tại quận gò vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Quận 1, 2, 3,4 5,6, 7, 8,9,10,11,12. học 3ds max tại hà nội, tp hồ chí minh, tp.hcm, tp hcm,bình dương, bình phước, tây ninh, đông nai, đồng tháp, bà rịa  – vũng tàu, bến tre, bạc liêu, cần thơ, tp hồ chí minh, sóc trăng, long an, tiền giang, an giang, kiên giang, hậu giang, cà mau, vĩnh long, trà vinh,..
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận