Khóa học 3Ds Max tại Sơn Tây

5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học 3Ds Max tại Sơn Tây. Bạn dự định tìm khóa học 3Ds Max ở khu vực SƠn Tây nhưng chưa tìm được khóa học phù hợp? Bạn không biết học 3Ds Max ở đâu tốt và chất lượng? Giới thiệu cho bạn Khóa học 3ds Max tại Sơn Tây của Design Tech tổ chức khai giảng. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu. Tại đây bạn sẽ được học bằng giáo trình thực tế và phương pháp học đặc biệt. Chỉ cần tham gia Khóa học 3ds Max tại Sơn Tây của Design Tech. Chúng tôi cam kết bạn sẽ làm thành nghề.

Khóa học 3Ds max tại Sơn Tây

Khóa học 3Ds max tại Sơn Tây

Bạn đang ở Lê Lợi, Ngô Quyền, Phú Thịnh, Quang Trung, Sơn Lộc, Trung Hưng, Trung Sơn Trầm, Viên Sơn,… Bạn có nhu cầu học 3Ds Max có thể tham gia khóa học của Design Tech chúng tôi. Dưới đây là chi tiết khóa học này.

CHI TIẾT KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI SƠN TÂY CỦA DESIGN TECH:

Đối tượng của khóa học 3ds max ?

Chỉ cần bạn yêu thích, đam mê hoặc có nhu cầu học 3Ds max, đồ họa 3D đều có thể tham gia khóa học này.

— Dành cho các bạn muốn theo đuổi các việc thiết kế nội thất, ngoại thất,… Những ai mong muốn theo đuổi ngành xây dựng, kiến trúc,…

— Các bạn sinh viên mới ra trường muốn tìm một công việc có mức thu nhập khá khẩm.

— Các đối tượng đang làm các công việc thiết kế trên các phần mềm 2D. Muốn học hỏi thêm về 3D.

==> Tìm hiểu thêm khóa học 3Ds max tại Long Biên

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI SƠN TÂY

Tại khóa học 3Ds max tại Sơn Tây của Design Tech. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao sau đó đi vào chuyên sâu. Với các kiến thức và giáo trình thực tế, phương pháp giảng dạy mới nhất của giảng viên. ==> Bạn sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3Ds max tại Sơn Tây

Khóa học 3Ds max tại Sơn Tây

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 HỌC PHẦN NHƯ SAU:

KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN.

Khóa học này Cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray;

— Các sinh viên chuẩn bị ra trường cần làm đồ án tốt nghiệp, bảo vệ đồ án cuối khóa. Tham gia Khóa học 3Ds max tại Sơn Tây. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và tự tin thể hiện tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z của mình.

— Các đối tượng đang làm về thiết kế, xây dựng hoặc kiến trúc. Hoặc dự định theo đuổi những ngành nghề này. Khi tham gia khóa học tại Design Tech Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng để tự tin thể hiện tác phẩm của mình.

Khóa học 3Ds max tại Sơn Tây

Khóa học 3Ds max tại Sơn Tây

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao

Học phần nâng cao này bạn sẽ được cung cấp các kiến thức nâng cao trong 3Ds Max các kỹ thuật hiệu chỉnh nâng cao edit poly trong 3Ds Max. Hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max; Turbo Smooth và các Lệnh liên quan… Tìm hiểu các Lệnh trong modifier list của vật thể 2D, modifier list của Vật thể 3D;

Khóa học 3Ds max tại Sơn Tây

Khóa học 3Ds max tại Sơn Tây

Những bạn sinh viên, người đi làm hoặc chủ thầu. Nếu tham gia khóa học 3Ds Max của Design Tech chúng tôi. Bạn sẽ tự tin thực hiện các bước: lên ý tưởng, mô phỏng, thiết kế và vẽ bản vẽ. Mọi công đoạn đều có thể dễ dàng hoàn thiện mà không gặp chút khó khăn nào. Bởi bạn sẽ được học và làm việc trực tiếp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhất của chúng tôi.

Khóa học 3Ds max tại Sơn Tây

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI SƠN TÂY

Hoàn thành khóa học tại Design Tech bạn sẽ nắm vững: khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các công cụ và cách thao tác.

+ Có khả năng tư duy, sáng tạo và nhìn nhận, tưởng tượng trong không gian tri thức, môi trường 3D; Kỹ năng sáng tạo mô hình cùng các sản phẩm 3D;

+ Có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành chuyên gia về Kỹ thuật modeling, rendering.

+ Biết cách nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế, dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất cho tác phẩm của mình.

+ vận dụng tốt Vray để thiết lập chiếu sáng, đưa vật liệu vào trong bản thiết kế làm cho công trình sinh động hơn.

+ Biết dùng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ được kết xuất.

Khóa học 3Ds max tại Sơn Tây

Tham khảo thêm khóa học tại Design Tech:

Khóa học đồ họa corel

Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học đồ họa illustrator

Tags: học 3ds max tại hà nội, cầu giấy, thanh xuân, hà đông, long biên, đống đa, hoài đức, đan phượng, phúc thọ, chương mỹ, mỹ đức, đông anh, sóc sơn, thạch thất, thanh oai, thường tín, quốc oai, sơn tây, ba vì, gia lâm, ứng hòa, phú xuyên, mê linh, thanh trì, Xuân Khanh, Cổ Đông, Đường Lâm, Kim Sơn, Sơn Đông, Thanh Mỹ, Xuân Sơn…

Khóa học 3Ds max tại Sơn Tây
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận