Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ

5/5 - (3 bình chọn)

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ. Bạn đang ở Bưởi, Thụy Khuê, Quảng An, Nhật Tân, Phú Thượng, Tứ Liên, Yên Phụ, Xuân La? Bạn có nhu cầu học 3Ds max nhưng chưa biết học ở đâu chất lượng? Giới thiệu cho bạn Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ do Design Tech triển khai đào tạo.

==>> Tham khảo Khóa học 3Ds max tại Nam Từ Liêm

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ

Tham gia Khóa học 3Ds max của Design Tech bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu. Với giáo trình học thực tế và phương pháp học mới nhất sẽ cho bạn kết quả tốt nhất. Bạn sẽ biết cách để thiết kế dựng hình nội thất ngoại thất, có không gian 3 chiều… Dưới đây là phần giới thiệu chi tiết về Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ.

CHI TIẾT KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI TÂY HỒ CỦA DESIGN TECH:

Đối tượng tham gia khóa học 3ds max là những ai?

Dành cho tất cả các đối tượng có nhu cầu học 3Ds max hoặc đam mê đồ họa 3D:

— Bạn có đam mê về thiết kế kiến trúc, nội thất, ngoại thất…

— Bạn mới tốt nghiệp THPT và đang tìm ngành nghề phù hợp cho mình.
— Bạn không đậu vào ngành Kiến trúc, Nội thất nhưng vẫn yêu mến và khao khát với ngành;
— Bác đang là viên chức khai triển 2D và mong muốn được học hỏi thêm về 3D để nâng cao mức thu nhập.

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI TÂY HỒ

Tại khóa học 3Ds max tại Tây Hồ của Design Tech. Bạn sẽ được học từ cơ bản, đến nâng cao sau đó đi vào chuyên sâu. Với các kiến thức và giáo trình thực tế và phương pháp giảng dạy mới nhất của giảng viên. ==> Bạn sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ

Khóa học 3Ds max được chia thành các giai đoạn học:

1. KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN:  

Khóa Học 3Ds Max và Vray Cơ bản: Cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray.

1. Đối với sinh viên chuẩn bị ra trường cần làm đồ án tốt nghiệp, đồ án cuối khóa: Sau Khóa học 3Ds MAX tại Tây Hồ – Hà Nội này; Bạn tự tin thể hiện 1 tác phẩm Nội Thất hoàn chỉnh từ A tới Z.

2. Đối với người đi làm hay đang muốn theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất. Đến với Khóa học 3Ds MAX tại Tây Hồ của chúng tôi. Bạn có thể tự tin thể hiện 1 tác phẩm Ngoại thất nhà phố hoàn chỉnh ( bao gồm dựng công trình từ bản vẽ AutoCad, Thiết Kế đường vỉa hè, các công trình bên Và cách Trồng Cây cho người, xe,.. vào công trình để thêm phần sinh động);

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ

2. Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao:

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao: Cung cấp các kiến thức nâng cao trong 3Ds Max Các Kỹ Thuật hiệu chỉnh nâng cao Edit Poly trong 3Ds Max; hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max; Turbo Smooth và các lệnh liên quan. Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 2D. Tìm hiểu các lệnh trong Modifier list của vật thể 3D.

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ

Đối tượng đang là sinh viên hay người đã đi làm hoặc làm chủ một nhà thầu nào đó. Chỉ cần học thiết kế nội thất hay ngoại thất, chúng tôi sẽ giúp bạn một cách thành công nhất từ A đến Z dưới sự hướng dẫn tỉ mỹ của giảng viên.

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI TÂY HỒ

Design Tech cam kết sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều; các dụng cụ tạo mô hình 3 chiều.

+ Sử dụng thành thạo và chuyên nghiệp về các kỹ năng thiết kế bản vẽ xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.

+ Bạn sẽ tiếp thu được những không gian tri thức; kĩ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm 3D.

+ Trở thành Chuyên gia vững vàng về kỹ thuật modeling, rendering,…

Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D. Nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế. Dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất.

Biết cách sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng; Đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn. Biết sử dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ được kết xuất…

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ

Tham khảo thêm khóa học tại Design Tech:

Khóa học đồ họa corel

Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học đồ họa illustrator

Tags: học 3ds max tại hà nội, cầu giấy, thanh xuân, hà đông, long biên, đống đa, hoài đức, đan phượng, phúc thọ, chương mỹ, mỹ đức, đông anh, sóc sơn, thạch thất, thanh oai, thường tín, quốc oai, sơn tây, ba vì, gia lâm, ứng hòa, phú xuyên, mê linh, thanh trì,..

Khóa học 3Ds max tại Tây Hồ
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận