Khóa học 3Ds max tại Thanh Xuân

5/5 - (4 bình chọn)

Khóa học 3Ds max tại Thanh Xuân. Design Tech xin giới thiệu Khóa học 3Ds max tại Thanh Xuân. Chỉ dành cho các bạn yêu thích, đam mê và có dự định học 3Ds max tại Thanh Xuân. Tham gia khóa học tại Design Tech bạn sẽ được học tờ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Với giáo trình thực tế được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. CÙng phương pháp học đặc biệt chỉ có tại Design Tech. Duy nhất chỉ có tại Khóa học 3Ds max tại Thanh Xuân của Design Tech.

Khóa học 3Ds max tại Thanh Xuân

Khóa học 3Ds max tại Thanh Xuân

Bạn đang ở Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam,Thanh Xuân Trung, Thượng Đình. Bạn có nhu cầu học 3Ds max có thể tham gia khóa học của Design Tech. Đăng ký được học luôn, không cần chờ lớp. Chi tiết khóa học bạn có thể tham khảo dưới đây.

CHI TIẾT KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI THANH XUÂN CỦA DESIGN TECH:

Đối tượng của khóa học 3ds max ?

Khóa học dành cho mọi đối tượng yêu thích, đam mê và có nhu cầu học 3Ds max hoặc đam mê đồ họa 3D đều có thể tham gia.

— Dành cho những bạn yêu thích, đam mê công việc Thiết kế Kiến trúc nội, ngoại thất,.. Và những ai dự định hay mong muốn theo đuổi ngành kiến trúc có thể tham gia.

— Đối tượng các bạn trẻ mới ra trường và đang muốn tìm một công việc cho mình;

— Đối tượng đang làm các công việc thiết kế và khai triển trên 2D. Muốn học thêm về 3D để tìm kiếm cơ hội học hỏi.

==> Tìm hiểu thêm khóa học 3Ds max tại Ba Đình

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI THANH XUÂN

Tại khóa học 3Ds max tại Thanh Xuân của Design Tech. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao sau đó đi vào chuyên sâu. Với các kiến thức và giáo trình thực tế, phương pháp giảng dạy mới nhất của giảng viên. ==> Bạn sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3Ds max tại Thanh Xuân

Khóa học 3Ds max tại Thanh Xuân

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 HỌC PHẦN NHƯ SAU:

KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN.

Khóa học 3Ds Max và Vray cơ bản: Cung cấp các Kiến thức cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray.

— Các Sinh viên chuẩn bị ra trường cần làm Đồ án tốt nghiệp; Đồ án cuối khóa: tham gia khóa học 3Ds max tại Thanh Xuân – Hà Nội này. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ Kiến thức và tự tin Thể hiện tác phẩm Nội thất hoàn chỉnh từ A => Z của mình.

— Những ai đã và đang đi làm, đang muốn theo nghề Xây dựng hay Thiết kế nội thất… Tham gia Khóa học 3Ds max của Design Tech. Bạn sẽ Hoàn toàn tự tin Thể hiện 1 tác phẩm Ngoại thất nhà phố hoàn chỉnh. (Từ công đoạn dựng Công trình từ bản vẽ AutoCad, Thiết kế đường vỉa hè, các Công trình và cách Trồng Cây, xe cộ,…. vào Công trình để thêm phần sinh động).

Khóa học 3Ds max tại Thanh Xuân

Khóa học 3Ds max tại Thanh Xuân

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao

Khóa học 3Ds Max dựng hình nâng cao: tại Học phần nâng cao này bạn sẽ được Cung cấp các Kiến thức nâng cao trong 3Ds Max các Kỹ thuật hiệu chỉnh nâng cao Edit poly trong 3Ds Max; Hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max, Turbo Smooth và các Lệnh liên quan. Tìm hiểu các Lệnh trong Modifier list của vật thể 2D, modifier list của Vật thể 3D.

Khóa học 3Ds max tại Thanh Xuân

Khóa học 3Ds max tại Thanh Xuân

Đối với các bạn đang là sinh viên, đã đi làm hoặc đang là chủ một nhà thầu. Khi tham gia khóa học thiết kế nội thất hay ngoại thất của Design Tech; Chúng tôi sẽ giúp bạn Thành thạo từ A đến Z các bước Thực hiện lên ý tưởng, Mô phỏng, Thiết kế và vẽ bản vẽ. Dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của các giảng viên giàu kinh nghiệm;

Khóa học 3Ds max tại Thanh Xuân

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI THANH XUÂN

Hoàn thành khóa học tại Design Tech bạn chắc chắn sẽ nắm được các khái niệm về không gian đồ họa 3 chiều, các công cụ tạo mô hình 3 chiều, cách làm, các thao tác thực hiện một cách thuần thục.

+ Biết cách sử dụng Thành thạo, Chuyên nghiệp các Kỹ năng thiết kế bản vẽ; Xây dựng; Kiến trúc; Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều;

+ Biết cách nhìn nhận, tưởng tượng trong không gian tri thức. Kỹ năng sáng tạo mô hình cùng các sản phẩm 3D.

+ Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành chuyên gia về Kỹ thuật modeling, rendering.

+ Có khả năng Tư duy, Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D. Biết cách nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế; dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất cho tác phẩm của mình;

+ Biết sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng; Biết cách đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn;

+ Biết dùng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu; màu sắc cho bản vẽ được kết xuất.

Khóa học 3Ds max tại Thanh Xuân

Tham khảo thêm khóa học tại Design Tech:

Khóa học đồ họa corel

Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học đồ họa illustrator

Tags: học 3ds max tại hà nội, cầu giấy, thanh xuân, hà đông, long biên, đống đa, ba đình, tây hồ, bắc từ liêm, nam từ liêm, hoàng mai, hoàn kiếm, hai bà trưng, hoài đức, đan phượng, phúc thọ, chương mỹ, mỹ đức, đông anh, sóc sơn, thạch thất, thanh oai, thường tín, quốc oai, sơn tây, ba vì, gia lâm, ứng hòa, phú xuyên, mê linh, thanh trì,…

Khóa học 3Ds max tại Thanh Xuân
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận