Khóa học 3Ds Max tại Thừa Thiên Huế

5/5 - (6 bình chọn)

Bạn đang ở Thừa Thiên Huế và bạn dự định học 3Ds max chất lượng. Và bạn cần tìm một Khóa học 3Ds Max tại Thừa Thiên Huế. Giới thiệu cho bạn Khóa học 3Ds Max tại Thừa Thiên Huế do Design Tech triển khai tổ chức. Một khóa học 3D tốt nhất và uy tín chỉ dành cho các yêu thích và đam mê học đồ họa 3D tại Huế. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu. Bạn còn có rất nhiều cơ hội tham gia vào các dự án thực tế của chúng tôi.

Khóa học 3Ds Max tại Thừa Thiên Huế

Khóa học 3Ds Max tại Thừa Thiên Huế

Tham gia lớp học của Design Tech bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo. Bởi chúng tôi đã đào tạo thành nghề hàng trăm nghìn học viên ra làm nghề. Các bạn ở Huế, Phong Điền, Quảng Điền, Hương Trà, Phú Vang, Hương Thủy,.. Nếu có nhu cầu học 3D nhưng chưa tìm được địa chỉ đào tạo phù hợp. Có thể tham khảo Khóa học 3Ds Max tại Thừa Thiên Huế.

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI THỪA THIÊN HUẾ

Đối tượng của khóa học 3ds max ?

Mọi đối tượng có nhu cầu,mong muốn học 3Ds max hoặc đam mê đồ họa 3D đều có thể tham gia khóa học này.

— Những bạn yêu thích, đam mê công việc Thiết kế kiến trúc nội, ngoại thất,.. Hoặc những ai yêu thích và mong muốn theo đuổi ngành kiến trúc.

— Bạn mới ra trường và đang muốn tìm một công việc cho mình.

— Bạn đang làm các công việc thiết kế và khai triển trên 2D, muốn tìm kiếm cơ hội học hỏi thêm về 3D để nâng cao mức thu nhập.

==> Tìm hiểu thêm khóa học 3Ds max tại Quảng Trị

NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI THỪA THIÊN HUẾ

Tại khóa học 3Ds max tại Thừa Thiên Huế của Design Tech. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao sau đó đi vào chuyên sâu. Với các kiến thức và giáo trình thực tế, phương pháp giảng dạy mới nhất của giảng viên. ==> Bạn sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học 3Ds Max tại Thừa Thiên Huế

Khóa học 3Ds Max tại Thừa Thiên Huế

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 HỌC PHẦN NHƯ SAU:

KHÓA HỌC 3DS MAX VÀ VRAY CƠ BẢN.

Khóa Học 3Ds Max và Vray Cơ bản: Cung cấp các kiến thức Cơ bản nhất về 3Ds Max và Vray;

— Các sinh viên chuẩn bị ra trường cần làm đồ án tốt nghiệp; đồ án cuối khóa : Tham gia Khóa học 3Ds Max tại Thừa Thiên Huế này. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và tự tin thể hiện tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z của mình;

— Những ai đã và đang đi làm; đang muốn theo nghề xây dựng hay thiết kế nội thất… Tham gia Khóa học 3Ds max của Design Tech. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin thể hiện 1 tác phẩm Ngoại thất Nhà Phố Hoàn chỉnh. ( Từ công đoạn dựng công trình từ bản vẽ AutoCad, thiết kế đường vỉa hè, hay các công trình bên và cách Trồng Cây, xe cộ,…. vào Công trình để thêm phần sinh động);

Khóa học 3Ds Max tại Thừa Thiên Huế

Khóa học 3Ds Max tại Thừa Thiên Huế

Khóa Học 3Ds Max Dựng Hình Nâng Cao

Khóa học 3Ds Max dựng hình nâng cao: tại học phần nâng cao này bạn sẽ được cung cấp các kiến thức nâng cao trong 3Ds Max các kỹ thuật hiệu chỉnh nâng cao edit poly trong 3Ds Max; Hiệu chỉnh nâng cao Edit Spline trong 3Ds Max, Turbo Smoothvà các Lệnh liên quan. Tìm hiểu các Lệnh trong modifier list của vật thể 2D, modifier list của Vật thể 3D.

Khóa học 3Ds Max tại Thừa Thiên Huế

Khóa học 3Ds Max tại Thừa Thiên Huế

Các đối tượng đang là sinh viên, người đi làm hoặc chủ một nhà thầu nào đó. Khi tham gia khóa học thiết kế nội thất hay ngoại thất của Design Tech. Chúng tôi sẽ giúp bạn Thành thạo từ A đến Z các bước thực hiện lên ý tưởng, mô phỏng, thiết kế và vẽ bản vẽ. Dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Khóa học 3Ds Max tại Thừa Thiên Huế

THU HOẠCH SAU KHÓA HỌC 3DS MAX TẠI THỪA THIÊN HUẾ

Hoàn thành khóa học tại Design Tech bạn sẽ nắm vững: khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các dụng cụ tạo mô hình 3 chiều, các bước làm, các thao tác thực hiện một cách thuần thục;

+ Biết cách sử dụng Thành thạo và Chuyên nghiệp các Kỹ năng thiết kế bản vẽ, Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.

+ Biết cách nhìn nhận, tưởng tượng trong không gian tri thức; Kỹ năng sáng tạo mô hình cùng các sản phẩm 3D;

+ Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành chuyên gia về Kỹ thuật modeling, rendering,..

+ Có khả năng Tư duy, Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D; Biết cách nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế, dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất cho tác phẩm của mình.

+ Biết sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng. Biết cách đưa vật liệu vào bản thiết kế giúp công trình thiết kế sinh động hơn.

+ Biết dùng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu, màu sắc cho bản vẽ được kết xuất.

SẢN PHẨM THU HOẠCH ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC 3DS MAX CỦA HỌC VIÊN

Khóa học 3Ds Max tại Thừa Thiên Huế

Các khóa học Design Tech đang đào tạo:

— Khóa học đồ họa indesign ở Hà Nội

— Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn ở Hà Nội

— Khóa học đồ họa illustrator tại Hà Nội

Khóa học 3Ds Max tại Thừa Thiên Huế

Tags: học 3ds max tại hà nội, thanh hóa, nghệ an, hà tĩnh, quảng bình, quảng trị, quảng nam, quảng ngãi, đà nẵng, huế, bình định, phú yên, khánh hòa, bình thuận, ninh thuận, kon tum, gia lai, lâm đồng, đắc lắc, đắc nông, phú lộc, lộc nam, nam đông, a lưới,…
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận