Khóa học corel tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

5/5 - (7 bình chọn)

 😛 Bạn đang ở tại khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm. Và bạn đang thắc mắc nên học corel ở đâu tốt nhất tại Mỹ Đình? Design Tech chuyên đào tạo thiết kế đồ họa 2d và 3d chất lượng nhất tại Hà Nội. Hân hạnh giới thiệu cho bạn Khóa học corel tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm tốt nhất. Được tổ chức bởi Design Tech dành riêng cho các bạn đang dự định học đồ họa corel. Đến với môi trường đào tạo tại đây bạn sẽ được học corel bằng một phương pháp đặc biệt hiệu quả. Bạn sẽ học bằng hình thức thực hành trực tiếp trên máy tính trong suốt khóa học này. Được trực tiếp đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của chúng tôi Cầm Tay Chỉ Việc. HỌc đến đâu bạn có thể làm được luôn đến đó.

Khóa học corel tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Khóa học corel tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

 ➡ Tham gia khóa học đồ họa corel tại Mỹ Đình của Design Tech. Bạn được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu theo yêu cầu ngành nghề, công việc. Bạn được học hoàn toàn bằng bộ giáo trình corel thực tế do đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Design Tech biên soạn. Cam kết học xong khóa học bạn có thể ra và làm thành nghề. Các bạn ở tại khu vực Mỹ Đình, Phú Đô, Nhân Mỹ, Mễ Trì, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Hoàng,… Có thể tham khảo khóa học corel đặc biệt của Design Tech. Liên hệ hotline 0968 853 958 để được hỗ trợ trực tiếp.

==> Nếu bạn quan tâm, xem thêm: khóa học corel tại Cầu Giấy

ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC COREL TẠI MỸ ĐÌNH NAM TỪ LIÊM

Chương trình khóa học corel của Design Tech phù hợp với mọi đối tượng

— Bạn là sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa, thời trang, kiến trúc… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm coreldraw để phục vụ cho công việc và học tập.

— Bạn là Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện. Và thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến sáng tạo cần coreldraw với phần mềm coreldraw chuyên nghiệp để có chiến lược marketing…

— Bạn là nhân viên thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp…

— Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

Bạn được hỗ trợ những gì khi tham gia khóa học tại Design Tech?

+ Hỗ trợ ăn uống và chỗ nghỉ ngơi.

+ Hỗ trợ việc học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

+ Được bám sát với những dự án thực tế và cọ sát với nhiều ” kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm ” để làm được việc.

Học viên hoàn thành khóa học nhưng không làm được việc là do???

– Thứ 1: Trung tâm đào tạo không chuyên về đồ họa.

– Thứ 2: Trung tâm không đủ các trang thiết bị cho học viên theo học, học thiếu tính thực tế, môi trường học tập gò bó.

– Thứ 3: Trong quá trình học thụ động không tìm tòi, khám phá, thiếu tính sáng tạo.

– Thứ 4: Trung tâm đào tạo tràn lan, phương pháp đào tạo chưa đúng cách.

Tại DESIGN TECH thì sao?

DESIGN TECH với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia Khóa học corel tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm của Design Tech. Tại đây chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp dạy học độc và lạ. 100% thực hành thực tế, học không chờ lớp, giảng viên có chuyên môn cao đã tham gia vào nhiều dự án thiết kế.

NỘI DUNG KHÓA HỌC COREL TẠI MỸ ĐÌNH NAM TỪ LIÊM

Khóa học corel tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm sẽ kéo dài trong vòng 10 – 15 buổi học. Kết thúc khóa học bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm corel.

Khóa học corel tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Khóa học corel tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Tại khóa học này bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, thân thiện cùng môi trường học năng động. Kết thúc Khóa học corel tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ phận nhận dạng thương hiệu như : thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Lịch. Hầu hết các sản phẩm thiết kế quảng cáo tại các siêu thị điện máy đều là những học viên của chúng tôi thiết kế. Bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm đó tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC,…

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC COREL TẠI DESIGN TECH

Corel luôn là lựa chọn ưu tiên của những designer chuyên nghiệp tại Việt Nam. Vì vậy quyết định tham gia Khóa học corel tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm là rất sáng suốt. Hiện nay các xưởng in ấn đều tương thích với file in đuôi CDR. Do vậy corel draw luôn là lựa chọn an toàn cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Hơn nữa, một số phần mềm cắt chữ vi tính, có thể đặt lệnh cắt trực tiếp từ Corel hoặc xuất sang định dạng khác cũng được, khả năng nhân bản đối tượng rất nhanh, chỉnh nét vẽ, đường cong của Corel dễ sử dụng hơn Illustrator. Công cụ, phím tắt sử dụng khá dễ dàng, thuận tiện

Khóa học corel tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Kết thúc khóa học xong bạn sẽ làm được:

— Thành thạo cách sử dụng phần mềm CorelDraw.

— Bạn cũng có thể thành thạo các công việc sau: Thiết kế logo, tờ rơi, banner, thiết kế tạp chí báo chí từ cơ bản đến nâng cao …

— Ứng dụng được trong mọi công việc như dàn trang báo chí như: thiết kế bìa tạp chí, sách.

— Học viên phần mềm CorelDraw ở nhiều môi trường làm việc khác nhau theo nhu cầu.

— Tại lớp học corelDraw này bạn sẽ được học các kỹ năng mềm(chủ yếu là kinh nghiệm đúc kết của giảng viên).

— Kinh nghiệm thiết kế, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng..

— Tư duy trong thiết kế..

— Cách xử lý file in…

Khóa học corel tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Bạn có thể xem thêm các khóa học dưới đây:

==> Khóa học thiết đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

==> Khóa học đồ họa photoshop ngắn hạn

==> Khóa học đồ họa illustrator cấp tốc

Khóa học corel tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Tags: học corel tại hà nội, học corel tại mỹ đình, học corel tại cầu giấy, học corel tại nam từ liêm, học corel tại bắc từ liêm, học corel tại tây hồ, học corel tại hoàng mai, học corel tại hoàn kiếm, hai bà trưng, đống đa, thanh xuân, hà đông, long biên, đông anh, mê linh, sóc sơn, đan phượng, hoài đức, phúc thọ, chương mỹ, thanh oai, quốc oai, thanh trì, thạch thất, thường tín, ba vì, sơn tây, gia lâm, phú xuyên, ứng hòa,..
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận