Khóa học illustrator tại Ba Đình Hà Nội

5/5 - (4 bình chọn)

Khóa học illustrator tại Ba Đình Hà Nội là khóa học do Designtech triển khai đã đào tạo thành công cho hàng trăm, hàng nghìn học viên. Khóa học illustrator tại Ba Đình Hà Nội uy tín, chất lượng dành cho các bạn ở tại Ba Đình với hình thức CẦM TAY CHỈ VIỆC bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa. Nếu bạn đang ở tại Ba Đình hay các khu vực như Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Giảng Võ, Đội Cấn, Cống Vị, Điện Biên, Phúc Xá, Nguyễn Trung Trực, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc. Và bạn đang có nhu cầu học thiết kế đồ họa với phần mềm illustrator. Bạn có thể tìm hiểu và tham gia khóa học illustrator tại Ba Đình Hà Nội của Designtech chúng tôi.

Khóa học illustrator tại Ba Đình Hà Nội
Khóa học illustrator tại Ba Đình Hà Nội

=>>> Có thể bạn quan tâm: Khóa học illustrator tại Thanh Xuân

Design Tech liên tục khai giảng các khóa học illustrator vào tất cả các ngày trong tuần. Thủ tục đăng ký khóa học illustrator của Design Tech vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ hotline 0968 853 958 để được hỗ trợ các thông tin về khóa học và đăng ký sắp xếp lịch học.

Chương trình khóa học illustrator tại Ba Đình Hà Nội

Tham gia khóa học illustrator tại Ba Đình của Designtech bạn sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu. Thời gian không quá 15 buổi học, chúng tôi cam đoan bạn sẽ thành nghề.

Bạn sẽ sử dụng thành  thạo tất cả các công cụ và hiệu ứng của phần mềm illustrator. Tại đây bạn sẽ được lựa chọn cho mình mộ khung thời gian học phù hợp nhất và một chương trình học theo mong muốn.

Khóa học illustrator tại Ba Đình Hà Nội
Khóa học illustrator tại Ba Đình Hà Nội

Phương pháp đào tạo của Design Tech

Khóa học illustrator tại Ba Đình Hà Nội

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ILLUSTRATOR TẠI DESIGN TECH GỒM.
Design Tech không phân biệt tuổi tác hay đối tượng. Chỉ cần bạn muốn học illustrator thì bạn đều có thể tham gia:
1. Bạn là sinh viên mới ra trường không có việc làm muốn theo nghề thiết kế đồ họa quảng cáo đều có thể tham gia học.
2. Bạn là người kinh doanh quảng cáo truyền thông muốn thiết kế lên những sản phẩm bắt mắt để in. Tất nhiên là bạn nên học illustrator rồi.
3. Bạn muốn mở cửa hàng quảng cáo. tốt nhất bạn nên học phần mềm illustrator để tiếp cận khách hàng tốt nhất mà không bị phụ thuộc.
Khóa học illustrator tại Ba Đình Hà Nội
Khóa học illustrator tại Ba Đình Hà Nội

KHÓA HỌC ILLUSTRATOR KẾT THÚC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?

1. Sử dụng thành thạo phần mềm illustrator, bạn có thể thiết kế ra bất kỳ banner, bảng biểu, card visit, hay bất kỳ cuốn catalog nào.

2. Bạn có thể thiết kế ra các cuốn lịch, thiệp cưới tranh ảnh … một cách vô cùng đơn giản.

3. Bạn có thể tự tin mở cửa hàng quảng cáo mà không phải sợ hay đắn đo về trình độ thiết kế của mình. Tóm lại khi học xong khóa illustrator này bạn không phải lo lắng về trình độ thiết kế của mình. Bạn có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.

Khóa học illustrator tại Ba Đình Hà Nội

Khóa học khác:

Khóa học illustrator tại Hà Đông

Khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo

Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học illustrator tại Ba ĐÌnh Hà Nội
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận