Khóa học illustrator tại Đông Anh

5/5 - (3 bình chọn)

Khóa học Illustrator tại Đông Anh của Designtech cam kết về chất lượng đào tạo. Khóa học illustrator tại Đông Anh là khóa học do do Design Tech triển khai đã đào tạo thành công cho hàng trăm. Khóa học illustrator tại Đông Anh uy tín, chất lượng dành cho các bạn ở tại Đông Anh. Với hình thức CẦM TAY CHỈ VIỆC bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa. Nếu bạn đang ở tại Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Dục Tú, Hải Bối, Đại Mạch, Đông Hội, Kim Chung, Kim Nỗ, Nam Hồng, Mai Lâm, Liên Hà, Nguyên Khê, Thuỵ Lâm, Tiên Dương, Tầm Xá, Uy Nỗ, Cổ Loa, Bắc Hồng, Xuân Canh, Xuân Nộn, Vĩnh Ngọc, Võng La. Có nhu cầu học thiết kế đồ họa với phần mềm illustrator. Bạn có thể tìm hiểu và tham gia khóa học illustrator tại Đông Anh của Designtech chúng tôi.

Khóa học illustrator tại Đông Anh
Khóa học illustrator tại Đông Anh

==>> Có thể bạn quan tâm: Khóa học illustrator tại Long Biên

Design Tech khai giảng liên tục các khóa học illustrator tại Đông Anh vào tất cả các ngày trong tuần. Với thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ tới đường dây nóng 0968 853 958 để đăng ký và sắp xếp lịch học phù hợp với nhu cầu bản thân.

Khóa học illustrator tại Đông Anh
Khóa học illustrator tại Đông Anh

Đối tượng của khóa học illustrator tại Long Biên gồm:

Design Tech đào tạo không phân biệt độ tuổi hay đối tượng. Chỉ cần bạn muốn học illustrator thì bạn đều có thể tham gia:

1. Bạn là sinh viên mới ra trường không có việc làm muốn theo nghề thiết kế đồ họa quảng cáo đều có thể tham gia học.

2. Bạn là người kinh doanh quảng cáo truyền thông muốn thiết kế lên những sản phẩm bắt mắt để in. Tất nhiên là bạn nên học illustrator rồi.

3. Bạn muốn mở cửa hàng quảng cáo. tốt nhất bạn nên học phần mềm illustrator để tiếp cận khách hàng tốt nhất mà không bị phụ thuộc.

Nội dung khóa học illustrator tại Đông Anh

Khóa học illustrator tại Đông Anh

Phương pháp đào tạo tạo tại Design Tech

Khóa học illustrator tại Đông Anh

Sau khóa học bạn sẽ…

1. Sử dụng thành thạo phần mềm illustrator, bạn có thể thiết kế ra bất kỳ banner, bảng biểu, card visit, hay bất kỳ cuốn catalog nào.

2. Bạn có thể thiết kế ra các cuốn lịch, thiệp cưới tranh ảnh … một cách vô cùng đơn giản.

3. Bạn có thể tự tin mở cửa hàng quảng cáo mà không phải sợ hay đắn đo về trình độ thiết kế của mình. Tóm lại khi học xong khóa illustrator này bạn không phải lo lắng về trình độ thiết kế của mình. Bạn có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.

Khóa học illustrator tại Đông Anh

 

Khóa học khác của Design Tech

+ Khóa học illustrator tại Tây Hồ

+ Khóa học thiết kế quảng cáo tại Hà Nội

+ Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học illustrator tại Đông Anh
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận