Khóa học illustrator tại Gia Lâm

5/5 - (3 bình chọn)

Khóa học Illustrator tại Gia Lâm của Designtech cam kết về chất lượng đào tạo. Khóa học illustrator tại Gia Lâm là khóa học do do Design Tech triển khai đã đào tạo thành công cho hàng trăm. Khóa học illustrator tại Gia Lâm Hà Nội uy tín, chất lượng dành cho các bạn ở tại Gia Lâm. Với hình thức CẦM TAY CHỈ VIỆC bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa. Nếu bạn đang ở tại Yên Thường , Yên Viên, Trung Mầu, Phù Đổng, Phú Thị, Dương Hà, Dương Xá, Dương Quang, Kim Sơn, Kim Lan, Lệ Chi, Văn Đức, Cổ Bi, Bát Tràng, Ninh Hiệp,… Có nhu cầu học thiết kế đồ họa với phần mềm illustrator. Bạn có thể tìm hiểu và tham gia khóa học illustrator tại Gia Lâm của Designtech chúng tôi.

===>>> xem thêm: khóa học illustrator tại Đông Anh

Khóa học illustrator tại Gia Lâm
Khóa học illustrator tại Gia Lâm

Design Tech khai giảng liên tục các khóa học illustrator tại Gia Lâm vào tất cả các ngày trong tuần. Với thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ tới đường dây nóng 0968 853 958 để đăng ký và sắp xếp lịch học phù hợp với nhu cầu bản thân.

Khóa học illustrator tại Gia Lâm
Khóa học illustrator tại Gia Lâm

Đối tượng của khóa học illustrator tại Gia Lâm gồm:

Design Tech đào tạo không phân biệt độ tuổi hay đối tượng. Chỉ cần bạn muốn học illustrator thì bạn đều có thể tham gia:

1. Bạn là sinh viên mới ra trường không có việc làm muốn theo nghề thiết kế đồ họa quảng cáo đều có thể tham gia học.

2. Bạn là người kinh doanh quảng cáo truyền thông muốn thiết kế lên những sản phẩm bắt mắt để in. Tất nhiên là bạn nên học illustrator rồi.

3. Bạn muốn mở cửa hàng quảng cáo. tốt nhất bạn nên học phần mềm illustrator để tiếp cận khách hàng tốt nhất mà không bị phụ thuộc.

Chương trình khóa học illustrator tại Gia Lâm

Khóa học illustrator tại Gia Lâm

Tham gia khóa học illustrator tại Gia Lâm của Designtech bạn sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu. Chỉ không quá 15 buổi học Design Tech cam kết bạn sẽ sử dụng thành thạo tất cả các công cụ và hiệu ứng của phần mềm illustrator. Bạn sẽ được chủ động lựa chọn cho mình lịch học phù hợp nhất và một chương trình học theo mong muốn.

Kết thúc khóa học illustrator bạn sẽ…

1. Sử dụng thành thạo phần mềm illustrator, bạn có thể thiết kế ra bất kỳ banner, bảng biểu, card visit, hay bất kỳ cuốn catalog nào.

2. Bạn có thể thiết kế ra các cuốn lịch, thiệp cưới tranh ảnh … một cách vô cùng đơn giản.

3. Bạn có thể tự tin mở cửa hàng quảng cáo mà không phải sợ hay đắn đo về trình độ thiết kế của mình. Tóm lại khi học xong khóa illustrator này bạn không phải lo lắng về trình độ thiết kế của mình. Bạn có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.

Khóa học illustrator tại Gia Lâm

Tìm hiểu thêm:

Khóa học illustrator tại Long Biên

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học đồ họa in ấn quảng cáo tại Hà Nội

khóa học illustrator tại gia lâm

Tags: học illustrator, học illustrator, tại hà nội, học illustrator tại gia lâm, học illustrator ở hà nội, học illustrator ở gia lâm, khóa học illustrator, khóa học illustrator tại hà nội, khóa học illustrator tại gia lâm, khóa học illustrator ở hà nội, khóa học illustrator ở gia lâm
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận