Khóa học illustrator tại Hà Đông

5/5 - (6 bình chọn)

Khóa học illustrator tại Hà Đông là khóa học do Design Tech triển khai đã đào tạo thành công cho hàng trăm học viên thành nghề. Khóa học illlustrator tại Hà Đông uy tín, chất lượng. Dành cho các bạn ở tại Hà Đông với hình thức đào tạo đặc biệt bằng phương pháp cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Với hình thức cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa. Bạn đang sống tại Hà Đông, Văn Quán, Vạn Phúc, Yên Nghĩa, Yết Kiêu, Biên Giang, Dương Nội,  Kiến Hưng, La Khê, Mỗ Lao, Nguyễn Trãi, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Phú La, Quang Trung, Đồng Mai, Hà Cầu. Bạn đang có nhu cầu học thiết kế đồ họa với phần mềm illustrator. Có thể tìm hiểu và tham gia khóa học illustrator của Design Tech.

==>>> Xem thêm: khóa học illustrator tại Hoàn Kiếm

NỘI DUNG KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI HÀ ĐÔNG

Tham gia khóa học illustrator tại Hà Đông của Design Tech. Bạn sẽ được học tất tần tật từ A->Z, từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Thời gian không quá 15 buổi học. Design Tech cam kết bạn sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học. Bạn sử dụng thành thạo tất cả các công cụ và hiệu ứng của phần mềm illustrator.

Tại đây bạn sẽ được tự chọn lịch học, khung thời gian và một chương trình học phù hợp nhất mà bạn mong muốn.

Khóa học illustrator tại Hà Đông
Khóa học illustrator tại Hà Đông

Design Tech liên tục khai giảng các khóa học illustrator tại Hà Đông vào tất cả các ngày trong tuần. Với thủ tục đăng ký tham gia vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ tới đường dây nóng 0968 853 958 để đăng ký và sắp xếp thời gian phù hợp nhất với bạn.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Khóa học illustrator tại Hà Đông
Khóa học illustrator tại Hà Đông

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI DESIGN TECH GỒM.
Design Tech không phân biệt tuổi tác hay đối tượng. Chỉ cần bạn muốn học illustrator thì bạn đều có thể tham gia:

1. Bạn là sinh viên mới ra trường không có việc làm muốn theo nghề thiết kế đồ họa quảng cáo đều có thể tham gia học.

2. Bạn là người kinh doanh quảng cáo truyền thông muốn thiết kế lên những sản phẩm bắt mắt để in. Tất nhiên là bạn nên học illustrator rồi.

3. Bạn muốn mở cửa hàng quảng cáo. tốt nhất bạn nên học phần mềm illustrator để tiếp cận khách hàng tốt nhất mà không bị phụ thuộc.

KHÓA HỌC ILLUSTRATOR KẾT THÚC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?

1. Sử dụng thành thạo phần mềm illustrator, bạn có thể thiết kế ra bất kỳ banner, bảng biểu, card visit, hay bất kỳ cuốn catalog nào.

2. Bạn có thể thiết kế ra các cuốn lịch, thiệp cưới tranh ảnh … một cách vô cùng đơn giản.

3. Bạn có thể tự tin mở cửa hàng quảng cáo mà không phải sợ hay đắn đo về trình độ thiết kế của mình. Tóm lại khi học xong khóa illustrator này bạn không phải lo lắng về trình độ thiết kế của mình. Bạn có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.

Khóa học illustrator tại Hà Đông

Tìm hiểu thêm các khóa học:

Khóa học illustrator tại Hai Bà trưng

— Khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo

— Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Khóa học illustrator tại Hà Đông
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận