Khóa học illustrator tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

5/5 - (5 bình chọn)

Chào mừng bạn đến với Khóa học illustrator tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm. Các bạn đang ở tại Mỹ Đình, Mễ Trì, Nhân Mỹ, Phú Đô, Nguyễn Hoàng, Hồ Tùng Mậu,… Bạn đang có nhu cầu học đồ họa illustrator nhưng chưa tìm được địa chỉ đào tạo uy tín. Design Tech hân hạnh giới thiệu khóa học thiết kế đồ họa illustrator chuyên nghiệp nhất tại Mỹ Đình. Đến với khóa học này bạn sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất. Được học corel từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu thực tế. Chỉ có tại Design Tech bạn mới được trực tiếp đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm Cầm Tay Chỉ Việc. Đảm bảo hoàn thành khóa học bạn chắc chắn sẽ làm được việc. 

Khóa học illustrator tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Khóa học illustrator tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Khóa học thiết kế đồ họa bằng illustrator chất lượng tại Mỹ Đình. Chỉ dành riêng cho những ai thực sự muốn theo đuổi lĩnh vực thiết kế. Và cho cả những ai mong muốn có ngày trở thành một Designer Đẳng Cấp thực sự. Liên hệ hotline 0968 853 958 gặp Ms Hoàng Tĩnh để được hỗ trợ trực tiếp.

==> Nếu bạn quan tâm: Khóa học illustrator tại Cầu Giấy

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI MỸ ĐÌNH NAM TỪ LIÊM

Tham gia Khóa học illustrator tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm của Design tech bạn sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu. Thời gian không quá 15 buổi học, chúng tôi cam đoan bạn sẽ thành nghề.

Khóa học illustrator tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Khóa học illustrator tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Bạn sẽ sử dụng thành  thạo tất cả các công cụ và hiệu ứng của phần mềm illustrator. Tại đây bạn sẽ được lựa chọn cho mình mộ khung thời gian học phù hợp nhất và một chương trình học theo mong muốn.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO TẠI DESIGN TECH

Khóa học illustrator tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI MỸ ĐÌNH NAM TỪ LIÊM

Design Tech không phân biệt tuổi tác hay đối tượng. Chỉ cần bạn muốn học illustrator thì bạn đều có thể tham gia:

1. Bạn là sinh viên mới ra trường không có việc làm muốn theo nghề thiết kế đồ họa quảng cáo đều có thể tham gia học.

2. Bạn là người kinh doanh quảng cáo truyền thông muốn thiết kế lên những sản phẩm bắt mắt để in. Tất nhiên là bạn nên học illustrator rồi.

3. Bạn muốn mở cửa hàng quảng cáo. tốt nhất bạn nên học phần mềm illustrator để tiếp cận khách hàng tốt nhất mà không bị phụ thuộc.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC CỦA DESIGN TECH

1. Sử dụng thành thạo phần mềm illustrator, bạn có thể thiết kế ra bất kỳ banner, bảng biểu, card visit, hay bất kỳ cuốn catalog nào.

2. Bạn có thể thiết kế ra các cuốn lịch, thiệp cưới tranh ảnh … một cách vô cùng đơn giản.

3. Bạn có thể tự tin mở cửa hàng quảng cáo mà không phải sợ hay đắn đo về trình độ thiết kế của mình. Tóm lại khi học xong khóa illustrator này bạn không phải lo lắng về trình độ thiết kế của mình. Bạn có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.

Khóa học illustrator tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Tham khảo các khóa học khác tại Design Tech

1. Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

2. Khóa học đồ họa corel cơ bản nâng cao

3. Khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo

Khóa học illustrator tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Tags: học illustrator tại hà nội, học illustrator tại cầu giấy, học illustrator tại mỹ đình, học illustrator tại nam từ liêm, học illustrator tại bắc từ liêm, tây hồ, đống đa, ba đình, hoàn kiếm, hoàng mai, hai bà trưng, hà đông, thanh xuân, long biên, hoài đức, đan phượng, phúc thọ, sơn tây, ba vì, thanh oai, quốc oai, thanh trì, thường tín, chương mỹ, mỹ đức, phú xuyên, ứng hòa, sóc sơn, mê linh,…

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận