Khóa học illustrator tại Phúc Thọ

5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học illustrator tại Phúc Thọ là khóa học do Designtech triển khai đã đào tạo thành công cho hàng trăm, hàng nghìn học viên. Khóa học illustrator tại Phúc Thọ uy tín, chất lượng dành cho các bạn ở tại Phúc Thọ với hình thức CẦM TAY CHỈ VIỆC bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa. Nếu bạn đang ở tại Phúc Thọ hay các khu vực như Hát Môn, Ngọc Tảo, Phụng Thượng, Phúc Hoà, Tam Hiệp, Thanh Đa, Thượng Cốc, Trạch Mỹ Lộc, Vân Nam, Vân Phúc, Võng Xuyên… Có nhu cầu học thiết kế đồ họa với phần mềm illustrator. Bạn có thể tìm hiểu và tham gia khóa học illustrator tại Phúc Thọ của Designtech chúng tôi.

===>>> xem thêm: khóa học illustrator tại Thanh Trì

Khóa học Illustrator tại Phúc Thọ
Khóa học Illustrator tại Phúc Thọ

Nội dung chương trình Khóa học illustrator tại  Phúc Thọ của Designtech như sau:

Tham gia khóa học illustrator tại Phúc Thọ của Designtech bạn sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu. Thời gian không quá 15 buổi học, chúng tôi cam đoan bạn sẽ thành nghề.

Khóa học Illustrator tại Phúc Thọ
Khóa học Illustrator tại Phúc Thọ

Bạn sẽ sử dụng thành thạo tất cả các công cụ và hiệu ứng của phần mềm illustrator. Tại đây bạn sẽ được lựa chọn cho mình mộ khung thời gian học phù hợp nhất và một chương trình học theo mong muốn.

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI DESIGN TECH GỒM.

Design Tech không phân biệt tuổi tác hay đối tượng. Chỉ cần bạn muốn học illustrator thì bạn đều có thể tham gia:

1. Bạn là sinh viên mới ra trường không có việc làm muốn theo nghề thiết kế đồ họa quảng cáo đều có thể tham gia học.

2. Bạn là người kinh doanh quảng cáo truyền thông muốn thiết kế lên những sản phẩm bắt mắt để in. Tất nhiên là bạn nên học illustrator rồi.

3. Bạn muốn mở cửa hàng quảng cáo. tốt nhất bạn nên học phần mềm illustrator để tiếp cận khách hàng tốt nhất mà không bị phụ thuộc.

Khóa học Illustrator tại Phúc Thọ
Khóa học Illustrator tại Phúc Thọ

KHÓA HỌC ILLUSTRATOR KẾT THÚC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?

1. Sử dụng thành thạo phần mềm illustrator, bạn có thể thiết kế ra bất kỳ banner, bảng biểu, card visit, hay bất kỳ cuốn catalog nào.

2. Bạn có thể thiết kế ra các cuốn lịch, thiệp cưới tranh ảnh … một cách vô cùng đơn giản.

3. Bạn có thể tự tin mở cửa hàng quảng cáo mà không phải sợ hay đắn đo về trình độ thiết kế của mình. Tóm lại khi học xong khóa illustrator này bạn không phải lo lắng về trình độ thiết kế của mình. Bạn có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.

Khóa học Illustrator tại Phúc Thọ

Tags: khóa học illustrator tại phúc thọ, học illustrator tại hà nội, học illustrator tại phúc thọ, học illustrator ở hà nội, học illustrator ở đông anh,

Khóa học Illustrator tại Phúc Thọ

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học illustrator tại Hà Nội

Khóa học đồ họa in ấn quảng cáo tại Hà Nội 

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội 

 

 
  Khóa Học :
  Thời Gian Học : sángchiềutối

  Bình luận