Khóa học illustrator tại Quốc Oai

5/5 - (1 bình chọn)

Khóa học Illustrator tại Quốc Oai của Designtech cam kết về chất lượng đào tạo. Khóa học illustrator tại Quốc Oai là khóa học do do Design Tech triển khai đã đào tạo thành công cho hàng trăm. Khóa học illustrator tại Quốc Oai Hà Nội uy tín, chất lượng dành cho các bạn ở tại Quốc Oai. Với hình thức CẦM TAY CHỈ VIỆC bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa. Nếu bạn đang ở tại Sài Sơn, Thạch Thán, Tuyết Nghĩa, Nghĩa Hương, Đông Xuân, Hoà Thạch, Liệp Tuyết, Đại Thành, Cấn Hữu, Đồng Quang, Đông Yên, Ngọc Liệp,… Có nhu cầu học thiết kế đồ họa với phần mềm illustrator. Bạn có thể tìm hiểu và tham gia khóa học illustrator tại Quốc Oai của Designtech chúng tôi.

Khóa học illustrator tại Quốc Oai
Khóa học illustrator tại Quốc Oai

==>> Có thể bạn quan tâm: Khóa học illustrator tại Hoài Đức

Design Tech khai giảng liên tục các khóa học illustrator tại Quốc Oai vào tất cả các ngày trong tuần. Với thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ tới đường dây nóng 0968 853 958 để đăng ký và sắp xếp lịch học phù hợp với nhu cầu bản thân.

Chương trình khóa học illustrator tại Quốc Oai

Tham gia khóa học illustrator tại Quốc Oai của Designtech bạn sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu. Chỉ không quá 15 buổi học Design Tech cam kết bạn sẽ sử dụng thành thạo tất cả các công cụ và hiệu ứng của phần mềm illustrator. Bạn sẽ được chủ động lựa chọn cho mình lịch học phù hợp nhất và một chương trình học theo mong muốn.

Khóa học illustrator tại Quốc Oai
Khóa học illustrator tại Quốc Oai

KẾT THÚC KHÓA HỌC ILLUSTRATOR  BẠN SẼ…

1. Sử dụng thành thạo phần mềm illustrator, bạn có thể thiết kế ra bất kỳ banner, bảng biểu, card visit, hay bất kỳ cuốn catalog nào.

2. Bạn có thể thiết kế ra các cuốn lịch, thiệp cưới tranh ảnh … một cách vô cùng đơn giản.

3. Bạn có thể tự tin mở cửa hàng quảng cáo mà không phải sợ hay đắn đo về trình độ thiết kế của mình. Tóm lại khi học xong khóa illustrator này bạn không phải lo lắng về trình độ thiết kế của mình. Bạn có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.

Khóa học illustrator tại Quốc Oai

ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI DESIGN TECH GỒM.

Design Tech đào tạo không phân biệt độ tuổi hay đối tượng. Chỉ cần bạn muốn học illustrator thì bạn đều có thể tham gia:

1. Bạn là sinh viên mới ra trường không có việc làm muốn theo nghề thiết kế đồ họa quảng cáo đều có thể tham gia học.

2. Bạn là người kinh doanh quảng cáo truyền thông muốn thiết kế lên những sản phẩm bắt mắt để in. Tất nhiên là bạn nên học illustrator rồi.

3. Bạn muốn mở cửa hàng quảng cáo. tốt nhất bạn nên học phần mềm illustrator để tiếp cận khách hàng tốt nhất mà không bị phụ thuộc.

Khóa học illustrator tại Quốc Oai

Tìm hiểu thêm các khóa học tại Design Tech:

+ Khóa học thiết kế in ấn quảng cáo tại Hà Nội

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

+ Khóa học lập trình PHP tại Hà Nội

Khóa học illustrator tại Quốc Oai

Tags: Khóa học illustrator tại Quốc Oai, Khóa học illustrator tại hà nội, Khóa học illustrator tại Ngọc Mỹ, Phú Cát, Phú Mãn, Phượng Cách, Tân Hoà, Tân Phú, Yên Sơn, Cộng Hoà,
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận