Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình

5/5 - (1 bình chọn)

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình. Các bạn đang ở tại Mỹ Đình có nhu cầu học thiết kế đồ họa?. Hay bạn có dự định theo nghề thiết kế đồ họa?. Các bạn có thể xem và tìm hiểu khóa học thiết kế đồ họa của Design Tech chúng tôi. Design Tech khai giảng liên tục các khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Hà Nội như: Khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo. Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn. Khóa học thiết kế đồ họa truyền thông. Khóa học thiết kế đồ họa theo yêu cầu. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thời gian và khóa học phù hợp cho từng người. Các bạn có thể xem chương trình khóa học của chúng tôi ở dưới nhé.

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình

Chúng tôi Design Tech chuyên đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Hà Nội.

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NGẮN HẠN TẠI MỸ ĐÌNH

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình
Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình

Đối với chúng tôi ” uy tín- chất lượng-hiệu quả ” là phương châm luôn luôn đứng đầu. Chính vì vậy chúng tôi luôn đào tạo các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn nhưng có trình độ tay nghề vượt bậc. Tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại đây Chúng tôi cam đoan bạn sẽ thành nghề 100%.

Những lý do bạn nên tham gia theo học thiết kế đồ họa 

Hiện nay chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ. Hầu hết người tiêu dùng thường muốn mua gì đều thông qua truyền thông và quảng bá. Chúng ta cứ nhìn thấy hình ảnh đẹp hay bắt mắt là chúng ta lựa chọn. Vậy có thể suy ra thiết kế đồ họa là vô cùng rất quan trọng. Vì bất kể ngành nghề gì muốn quảng bá thương hiệu hay truyền thông đến người tiêu dùng. Thì tất cả các sản phẩm đó đều cần sử dụng thiết kế đồ họa. Thiết kế đồ họa là một ngành nghề hot và không bao giờ bị lạc hậu. Một ngành nghề luôn luôn cần nhân lực và kiếm ra vô số tiền.

Phương pháp giảng dạy của Design Tech

1. Học chủ yếu là thực hành trên máy tính chứ không học lý thuyết nói xuông.

2. Học và thực hành trên bài tập và sản phẩm thực tế để có trình độ tay nghề thiết kế thực tế.

3. Học theo hình thức như chỉ và hướng dẫn trực tiếp trên chính máy tính bạn thực hành. Hướng dẫn cho đến khi bạn làm được mới thôi.

4. Một giáo viên hướng dẫn tối đa là 4 học viên chứ không học thành lớp đông đúc như những trung tâm khác. Đào tạo lấy chất lượng làm hàng đầu

5. Mỗi lần kết thúc một bài thực hành. Design Tech luôn đưa ra những ưu và nhược điểm để học viên luôn nỗ lực sáng tạo về tay nghề thiết kế của mình.

Kết thúc khóa học bạn nhận được :

1. Bạn sẽ sử dụng thành thạo 4 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay : ( photoshop, illustrator, corel draw, indesign).

2. Bạn sẽ có được sự sáng tạo thông minh và những ý tưởng độc đáo nhất.

3. Có đầy đủ về những kỹ năng và kiến thức + tay nghề thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. ” Bạn có thể nhìn bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể thiết kế được “.

4. Có đầy đủ kinh nghiệm của một Designer để đi làm.

 HỌC PHÍ và ưu đãi KHóa HỌC THIẾT KẾ đồ hỌA

Học phí toàn khóa học: 5.000.000 VNĐ

Khuyến Mại còn: 3.000.000 VNĐ

Học theo từng phần học phí : 1.200.000 VNĐ

Mọi thắc mắc hãy gọi : 0968.853.958

hoặc để lại tin nhắn hỗ trợ bạn trong vòng 1 nốt nhạc

Lịch học linh động phù hợp mọi đối tượng

tag: học thiết kế đồ họa tại hà nội, học thiết kế đồ họa ở hà nội, khóa học thiết kế đồ họa ở đâu, lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn, học thiết kế đồ họa ở đâu, khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn, khóa học thiết kế đồ họa tại hà nội, lớp học thiết kế đồ họa tại hà nội

>> Các khóa học liên quan:

1. Khóa học thiết kế đồ họa tại hà nội

2. Khóa học lập trình php tại hà nội

3. Khóa học photoshop tại hà nội

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Đào tạo lập trình và thiết kế đồ họa

p.1013. Tòa nhà FLC, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.(cạnh cổng ra bến xe khách Mỹ Đình).

Hotline: 0968.853.958 hoặc hỗ trợ  Mr. trung: 0947.499.221
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận