Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn

5/5 - (1 bình chọn)

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn. Bạn đang có nhu cầu học thiết kế đồ họa nhưng vì bạn không có nhiều thời gian nên bạn muốn học một Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn. Nhưng để tìm một Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại hà nội mà uy tín chất lượng là rất khó. Học thiết kế đồ họa ngắn hạn ở đâuKhóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn ở đâu  là hiệu quả nhất. Nắm bắt tâm lý và nguyện vọng của các bạn. Chúng tôi daydohoalaptrinh.com có mở lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại hà nội. Nhằm phục vụ cho các bạn đang có nhu cầu học thiết kế đồ họa. Và đam mê thiết kế đồ họa muốn theo đuổi ngành thiết kế đồ họa. Vậy bạn đang có nhu cầu học thiết kế đồ họa ngắn hạn mà chất lượng nhất. Thì tại sao , bạn không thử tìm hiểu khóa học  khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn của chúng tôi. Nếu cảm thấy phù hợp bạn có thể đăng ký tham gia học bất kỳ khi nào.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NGẮN HẠN

ĐIỀU BẠN THẤY LO LẮNG ( LIỆU HỌC CÓ THÀNH NGHỀ KHÔNG)

Tham gia Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại hà nội của chúng tôi. Cho dù bạn là người rất ít tiếp cận với máy tính. hoặc bạn chưa biết một chút nào về đồ họa. Thì bạn ơi bạn cũng đừng lo lắng nhé. Vì chúng tôi sẽ giúp bạn học thành công để có một tay nghề vững chắc.

1. Thứ nhất chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn từ cái cơ bản nhất có thể sau đó đi tới nâng cao. Và cuối cùng là dạy bạn một cách chuyên sâu nhất.

2. Thứ hai: Tại đây chúng tôi chỉ đào tạo thực hành còn lý thuyết thì giảng trực tiếp trên bài tập thực hành đó luôn. Nên kiểu gì cũng làm được. Chú không dạy lý thuyết nói xuông như những trung tâm khác.

3. Tại đây là học thật, làm thực tế, tay nghề thiết kế đồ họa thực tế. Kỹ năng thiết kế được truyền đạt và nhận xét một cách chân thực để rút lấy kinh nghiệm.

PHƯƠNG PHÁP DẠY HIỆU QUẢ NHẤT

1. Học chủ yếu là thực hành trên máy tính không học lý thuyết nói xuông.

2. Học theo kiểu “cầm tay chỉ việc” học đến đâu làm được đến đó.

3. Làm các bài tập và các dự án thực tế >>> học thật , tay nghề thật.

4. Hướng dẫn chi tiết cho đến khi làm được mới thôi chứ không như kiểu đem con bỏ chợ

===>> Đào tạo cho đến khi bạn làm được mới thôi. Kiểu gì cũng thành nghề. Không thành nghề miễn lấy học phí luôn.

Kết thúc khóa học bạn sẽ có được những gì: ??????
  1. Bạn sẽ sử dụng thành thạo những phần bạn đã học
  2. Bạn sẽ có được sự sáng tạo thông minh từ việc sao chép hoặc tự mình phát minh ra những ý tưởng độc đáo nhấtsáng tạo là mẹ thành công
  3. Có được các kỹ năng và kiến thức khác: “ Kỹ năng sử dụng google, Kỹ năng vẽ phác thảo, Tiếng anh cho Designer, Kiến thức Marketing – thương hiệu, Kiến thức xã hội (updating…), Kỹ năng làm việc với khách hàng, Tìm hiểu Typography, biết được Các định dạng ảnh
  4. Kinh nghiệm cho Designer đi làmbiết cách săn khách hàng như nào, biết được về bản quyền và vi phạm bản quyền, biết được thủ thuật và kinh nghiệm in bạt Hiflex trong quảng cáo, bí kíp thiết kế hàng chợ  – hàng bình dân, bí kíp viết mail xin việc ngành thiết kế quảng cáo

CLICK ĐỂ XEM ƯU ĐÃI VÀ HỌC PHÍ

BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN HỌC CAE KHÓA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NHƯ:

Khóa học thiết kế đồ họa 

Hoặc bạn có thể lựa chọn học theo từng phần dưới đây:

  • Photoshop: là phần mềm chuyên để chỉnh sửa hiệu ứng, cắt ghép hình ảnh ảnh
  • Illutrator: là phần mềm chuyên về thiết kế sản phẩm in ấn, trên nền tảng vector (logo, baner, brochure, flyer, namecard …)
  • Coreldraw là phần mềm tương tự như illustrator cũng dùng để thiết kế sản phẩm in ấn, trên nền tảng vector (logo, baner, brochure, flyer, namecard …)
  • Indesign: là phần mềm chuyên về thiết kế dàn trang sách báo tạp chí
HỖ TRỢ CHO HỌC VIÊN Ở XA KHI THAM GIA KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM

Hỗ trợ ăn uống và chỗ nghỉ ngơi
Hỗ trợ việc học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.
Được bám sát với những dự án thực tế và cọ sát với nhiều “kiến thưc – kỹ năng – kinh nghiệm” để làm được việc

tag: học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại hà nội, học thiết kế đồ họa ngắn ở hà nội, khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn ở đâu, lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn, học thiết kế đồ họa ngắn hạn ở đâu, khóa học thiết kế đồ họa ở đâu, khóa học thiết kế đồ họa tại hà nội, lớp học thiết kế đồ họa tại hà nội

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Đào tạo lập trình và thiết kế đồ họa

p.1013 tòa nhà FLC, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (cạnh cổng ra bến xe Mỹ Đình)

Hotline: 0968.853.958 hoặc hỗ trợ  Mr. trun

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận