Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Đống Đa

5/5 - (3 bình chọn)

Chào mừng bạn đến với Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Đống Đa. Bạn đang ở tại khu vực Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng,.. Và đang cần tìm một địa chỉ học thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín. Nhưng hiện tại chưa tìm được lớp học thiết kế đồ họa phù hợp. Design Tech hân hạnh giới thiệu cho bạn một khóa học đặc biệt chất lượng. Được tổ chức dành riêng cho các bạn ở tại khu vực Đống Đa có nhu cầu học thiết kế. Đến với môi trường  học tập tại đây bạn sẽ được học thiết kế một cách bài bản. Hoàn toàn được học bằng hình thức thực hành ngay tại máy, chúng tôi không đào tạo lý thuyết xuông.

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Đống Đa

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Đống Đa

Tham gia Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Đống Đa. Design Tech cam đoan bạn sẽ sử dụng thành thạo tất cả các công cụ. Biết tự thiết kế ra các sản phẩm của mình và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn ở tại khu vực Đống Đa hay các quận huyện lân cận có nhu cầu học thiết kế quảng cáo. Hãy đến tìm hiểu và tham gia khóa học của Design Tech chúng tôi. Liên hệ hotline 0968853958 gặp Ms Hoàng Tĩnh để được hỗ trợ trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm: Khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Tây Hồ

ĐỐI TƯỢNG CỦA LỚP HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO TẠI ĐỐNG ĐA

Với phương châm đào tạo không phân biệt đối tượng, độ tuổi, ngành nghề. Design Tech chúng tôi chỉ quan tâm tới chất lượng đào tạo đầu ra của học viên. Vì vậy những ai đang có nhu cầu hay dự định học thiết kế đồ họa quảng cáo có thể tham gia học tại Design Tech mà không phải ngần ngại bất cứ vấn đề gì.

==> Bạn đang là sinh viên của các trường xây dựng, mỹ thuật, kiến trúc,..

==> Bạn là người đã đi làm và đang công tác bên lĩnh vực thiết kế biển, bạt,..

==> Bạn đang trực tiếp quản lý đội nhân viên thiết kế

==> Bạn yêu thích lĩnh vực thiết kế đồ họa

Dù bạn là ai và đang làm công việc gì, chỉ cần bạn có nhu cầu hay dự định học thiết kế đồ họa quảng cáo. Design Tech sẵn sàng đào tạo, không lí do.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO LỚP HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO TẠI ĐỐNG ĐA

Đến với Khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo của Design tech chúng tôi. Bạn sẽ không mất nhiều tiền bạn và thời gian để tham gia khóa học. Chỉ với 1 lần đăng ký bạn được học cả 4 phần mềm đồ họa chuyên sâu: Photoshop, corel, illustrator và indesign. 

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Đống Đa

Chương trình Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Đống Đa

Với các nội dung chương trình khóa học thiết kế quảng cáo bám sát với yêu cầu công việc thực tế. Bạn học khoảng 40 – 45 buổi học thực hành ngay tại lớp là có thể sử dụng thành thạo tất cả các công cụ trên phần mềm. Design Tech cam kết học xong chắc chắn bạn sẽ làm được việc.

MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO CỦA DESIGN TECH

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Đống Đa

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TẠI DESIGN TECH

==> Học tại Design Tech 100% bằng phương pháp thực hành thực tế, chúng tôi ” Nói không với đào tạo lý thuyết suông”

==> Tại Design Tech bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp ” Cầm tay chỉ việc”

==> Học kèm 1 thầy – 1 trò, 1 giảng viên chỉ hướng dẫn tối đa 4 học viên

==> Mọi vấn đề vướng mắc về kiến thức và kỹ năng sẽ được hỗ trợ ngay tại lớp.

==> Học viên có thể mang các bài tập và công việc thực tế lên lớp để được hỗ trợ

==> Tham gia Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Đống Đa của Design Tech bạn không chỉ được hỗ trợ trong khóa học mà sau khi kết thúc khóa học bạn vẫn sẽ được hỗ trợ.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC CỦA DESIGN TECH

==> Lớp học Photoshop:

+ Giúp bạn biết cách sử dụng thành thạo tất cả các thao tác cắt, ghép, chỉnh sửa, phục chế ảnh và blend màu tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Bạn được học các công cụ và kỹ năng để làm các bài tập có tính ứng dụng cao. Có khả năng tự cập nhật các tính năng mới của Photoshop.

+ Học xong bạn sẽ sử dụng thành thạo tất cả các công cụ và hiệu ứng để tạo ra sản phẩm của riêng mình. Có thể tự tay thiết kế ra các banner, poster,..đưa ra file in và chỉnh sửa kích thước phù hợp. Được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tư duy thiết kế để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

=>>>> Xem thêm: Khóa học photoshop ngắn hạn

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Đống Đa

==> Lớp học corel:

+  Là một phần mềm thiết kế đồ họa vector, cho phép bạn thao tác để thiết kế một cách dễ dàng. Ngoài ra một số phần mềm cắt chữ vi tính có thể đặt lệnh cắt từ corel hoặc xuất sang định dạng khác. Phần mềm cho phép khả năng nhân bản đối tượng một cách nhanh chóng. Công việc chỉnh các nét vẽ và đường cong dễ dàng hơn illustrator. Ngoài ra các phím tắt sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện.

+ Hoàn thành khóa học bạn có thể làm thành thạo các công việc như: thiết kế logo, banner, tờ rơi, áp phích, brouchre, thiết kế sách báo,… Có khả năng ứng dụng trong các công việc thiết kế bìa tạp chí, sách báo,… Biết cách tư duy trong thiết kế và xử lý các file in…

=>>> Xem thêm: Khóa học corel cơ bản nâng cao

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Đống Đa

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Đống Đa

==> Lớp học illustrator:

+ Cũng là một phần mềm vector cho phép thiết kế như corel, nhưng illustrator được ra đời sau và có một số ưu điểm. Phần mềm này cho phép xuất File in rất đẹp với hệ màu đặc biệt, vô vàn, màu sắc. Tích hợp rất nhiều hiệu ứng, tương thích với các phần mềm đồ họa cùng họ Adobe.

+ Hoàn thành khóa học illustrator: bạn có thể tự tin thiết kế được tất cả các sản phẩm bao bì, nhãn mác, bìa sách báo tạp chí, logo, bộ nhận dạng thương hiệu,…

=>>> Xem thêm: Khóa học đồ họa illustrator ngắn hạn

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Đống Đa Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Đống Đa

==> Lớp học indesign:

Cho phép bạn thiết kế dàn trang sách báo tạp chí. Là một phần mềm chuyên dụng hỗ trợ tốt nhất cho lĩnh vực thiết kế in ấn.

==> Có thể bạn quan tâm: Lớp học indesign cấp tốc

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Đống Đa

Tags: lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại hà nội, lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại mỹ đình, học thiết kế quảng cáo tại nam từ liêm, nhân mỹ, đình thôn, nguyễn hoàng, phú mỹ, tôn thất thuyết, thiên hiền, mễ trì, phú đô, xuân thủy, lê đức thọ, hồ tùng mậu,..

Tags: học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu,…

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Đống Đa
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận