Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hà Nội

5/5 - (13 bình chọn)

Chào mừng bạn đến với Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hà Nội của Design Tech. Một đơn vị đào tạo, dạy nghề chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại Hà Nội. Với nhu cầu sử dụng thiết kế đồ họa ngày ngày càng nhiều và phổ biến. Design Tech hân hạnh được giới thiệu lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo. Khóa học đồ họa quảng cáo ngắn hạn dành cho các bạn làm công việc thiết kế quảng cáo. Với phương pháp giảng dạy độc đáo, phương pháp học thực hành trực tiếp. Cùng bộ giáo trình thiết kế thực tế và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Các bạn sẽ được học thiết kế đồ họa một cách bài bản và hiệu quả nhất. Học đến đâu sẽ được thực hành và làm luôn.

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hà Nội

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hà Nội

Các bạn ở tại Hà Nội hoặc các khu vực Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình,… Các bạn đang dự định theo đuổi lĩnh vực thiết kế quảng cáo? Có thể tìm hiểu và tham khảo các khóa học uy tín, chất lượng của Design Tech chúng tôi. Liên hệ hotline 0947 499 221 gặp Ms Lan để đăng ký và được hỗ trợ trực tiếp các thông tin về khóa học.

Có thể bạn quan tâm xem thêm: Khóa đào tạo autocad cấp tốc tại Hà Nội

ĐỐI TƯỢNG CỦA LỚP HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI

Lớp học thiết kế quảng cáo của Design Tech chúng tôi  luôn đặt chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu. Với phương châm đào tạo không phân biệt đối tượng, độ tuổi, trình độ, ngành nghề. Chỉ cần bạn có nhu cầu hoặc dự định học chúng tôi sẽ đào tạo.

==> Dù bạn đang là sinh viên của các trường mỹ thuật, kiến trúc, thiết kế,..

==> Dù bạn đã hoặc đang làm các công việc liên quan đến mảng thiết kế đồ họa,..

==> Hay bạn đang phải trực tiếp quản lý các công việc của nhân viên thiết kế,..

==> Hay bạn chỉ là một người yêu thích lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Bạn đều có thể tham gia Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hà Nội của Design Tech chúng tôi.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LỚP HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI

Đến với Khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo của Design tech chúng tôi. Bạn sẽ không mất nhiều tiền bạn và thời gian để tham gia khóa học. Chỉ với 1 lần đăng ký bạn được học cả 4 phần mềm đồ họa chuyên sâu: Photoshop, corel, illustrator và indesign. 

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hà Nội

Chương trình Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hà Nội

Với các nội dung chương trình khóa học thiết kế quảng cáo bám sát với yêu cầu công việc thực tế. Bạn học khoảng 40 – 45 buổi học thực hành ngay tại lớp là có thể sử dụng thành thạo tất cả các công cụ trên phần mềm. Design Tech cam kết học xong chắc chắn bạn sẽ làm được việc.

MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO CỦA DESIGN TECH

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hà Nội

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TẠI DESIGN TECH

==> Học tại Design Tech 100% bằng phương pháp thực hành thực tế, chúng tôi ” Nói không với đào tạo lý thuyết suông”

==> Tại Design Tech bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp ” Cầm tay chỉ việc”

==> Học kèm 1 thầy – 1 trò, 1 giảng viên chỉ hướng dẫn tối đa 4 học viên

==> Mọi vấn đề vướng mắc về kiến thức và kỹ năng sẽ được hỗ trợ ngay tại lớp.

==> Học viên có thể mang các bài tập và công việc thực tế lên lớp để được hỗ trợ

==> Tham gia Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hà Nội của Design Tech bạn không chỉ được hỗ trợ trong khóa học mà sau khi kết thúc khóa học bạn vẫn sẽ được hỗ trợ.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC CỦA DESIGN TECH

==> Lớp học Photoshop:

+ Giúp bạn biết cách sử dụng thành thạo tất cả các thao tác cắt, ghép, chỉnh sửa, phục chế ảnh và blend màu tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Bạn được học các công cụ và kỹ năng để làm các bài tập có tính ứng dụng cao. Có khả năng tự cập nhật các tính năng mới của Photoshop.

+ Học xong bạn sẽ sử dụng thành thạo tất cả các công cụ và hiệu ứng để tạo ra sản phẩm của riêng mình. Có thể tự tay thiết kế ra các banner, poster,..đưa ra file in và chỉnh sửa kích thước phù hợp. Được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tư duy thiết kế để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

=>>>> Xem thêm: Khóa học photoshop ngắn hạn

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hà Nội

==> Lớp học corel:

+  Là một phần mềm thiết kế đồ họa vector, cho phép bạn thao tác để thiết kế một cách dễ dàng. Ngoài ra một số phần mềm cắt chữ vi tính có thể đặt lệnh cắt từ corel hoặc xuất sang định dạng khác. Phần mềm cho phép khả năng nhân bản đối tượng một cách nhanh chóng. Công việc chỉnh các nét vẽ và đường cong dễ dàng hơn illustrator. Ngoài ra các phím tắt sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện.

+ Hoàn thành khóa học bạn có thể làm thành thạo các công việc như: thiết kế logo, banner, tờ rơi, áp phích, brouchre, thiết kế sách báo,… Có khả năng ứng dụng trong các công việc thiết kế bìa tạp chí, sách báo,… Biết cách tư duy trong thiết kế và xử lý các file in…

=>>> Xem thêm: Khóa học corel cơ bản nâng cao

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hà Nội

==> Lớp học illustrator:

+ Cũng là một phần mềm vector cho phép thiết kế như corel, nhưng illustrator được ra đời sau và có một số ưu điểm. Phần mềm này cho phép xuất File in rất đẹp với hệ màu đặc biệt, vô vàn, màu sắc. Tích hợp rất nhiều hiệu ứng, tương thích với các phần mềm đồ họa cùng họ Adobe.

+ Hoàn thành khóa học illustrator: bạn có thể tự tin thiết kế được tất cả các sản phẩm bao bì, nhãn mác, bìa sách báo tạp chí, logo, bộ nhận dạng thương hiệu,…

=>>> Xem thêm: Khóa học đồ họa illustrator ngắn hạn

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hà Nội Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hà Nội

==> Lớp học indesign:

Cho phép bạn thiết kế dàn trang sách báo tạp chí. Là một phần mềm chuyên dụng hỗ trợ tốt nhất cho lĩnh vực thiết kế in ấn.

==> Có thể bạn quan tâm: Lớp học indesign cấp tốc

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hà Nội

Tags: lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại hà nội, học thiết kế quảng cáo tại mỹ đình, học thiết kế quảng cáo tại nam từ liêm, cầu giấy, bắc từ liêm, tây hồ, đống đa, ba đình, hoàn kiếm, hai bà trưng, hoàng mai, hà đông, thanh xuân, long biên, hoài đức, đan phượng, phúc thọ, thạch thất, thanh oai, quốc oai, thường tín, gia lâm, sóc sơn, mê linh, sơn tây, ba vì, chương mỹ, mỹ đức, phú xuyên, ứng hòa,…

Tags: học thiết kế đồ họa tại hà nội, học thiết kế đồ họa tại mỹ đình, nhân mỹ, đình thôn, nguyễn hoàng, phú mỹ, tôn thất thuyết, thiên hiền, mễ trì, phú đô, xuân thủy, lê đức thọ, hồ tùng mậu, trần thái tông, phạm văn đồng, hoàng quốc việt, cầu giấy,…

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hà Nội
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận