Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Mỹ Đình

5/5 - (4 bình chọn)

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Mỹ Đình uy tín, chất lượng. Một khóa học chuyên nghiệp do Design Tech tổ chức. Dành cho những bạn có nhu cầu học thiết kế quảng cáo tại khu vực Mỹ Đình. Design Tech một đơn vị đào tạo nghề chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Đã đào tạo hàng trăm nghìn học viên ra và làm nghề thành công. Tham gia khóa học tại đây học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Được đào tạo chuyên sâu theo yêu cầu ngành nghề công việc. Phương pháp học 100% bằng hình thức thực hành trực tiếp. Học đến đâu sẽ thực hành và làm được luôn đến đó. Cam kết hoàn thành khóa học tại đây bạn có thể tự tin ra làm nghề.

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Mỹ Đình

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Mỹ Đình

Đến với lớp học thiết kế của Design Tech bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình. Bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình, học đến khi nào có thể làm được mới thôi. Liên hệ hotline 0968 853 958 để được hỗ trợ trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm: Khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Nam Từ Liêm

LỚP HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO  TẠI MỸ ĐÌNH DÀNH CHO???

Lớp học thiết kế quảng cáo của Design Tech chúng tôi  luôn đặt chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu. Với phương châm đào tạo không phân biệt đối tượng, độ tuổi, trình độ, ngành nghề. Chỉ cần bạn có nhu cầu hoặc dự định học chúng tôi sẽ đào tạo.

==> Dù bạn đang là sinh viên của các trường mỹ thuật, kiến trúc, thiết kế,..

==> Dù bạn đã hoặc đang làm các công việc liên quan đến mảng thiết kế đồ họa,..

==> Hay bạn đang phải trực tiếp quản lý các công việc của nhân viên thiết kế,..

==> Hay bạn chỉ là một người yêu thích lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Bạn đều có thể tham gia Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Mỹ Đình của Design Tech chúng tôi.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LỚP HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO TẠI MỸ ĐÌNH

Đến với Khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo của Design tech chúng tôi. Bạn sẽ không mất nhiều tiền bạn và thời gian để tham gia khóa học. Chỉ với 1 lần đăng ký bạn được học cả 4 phần mềm đồ họa chuyên sâu: Photoshop, corel, illustrator và indesign. 

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Mỹ Đình

Chương trình Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Mỹ Đình

Với các nội dung chương trình khóa học thiết kế quảng cáo bám sát với yêu cầu công việc thực tế. Bạn học khoảng 40 – 45 buổi học thực hành ngay tại lớp là có thể sử dụng thành thạo tất cả các công cụ trên phần mềm. Design Tech cam kết học xong chắc chắn bạn sẽ làm được việc.

MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO CỦA DESIGN TECH

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Mỹ Đình

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TẠI DESIGN TECH

==> Học tại Design Tech 100% bằng phương pháp thực hành thực tế, chúng tôi ” Nói không với đào tạo lý thuyết suông”

==> Tại Design Tech bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp ” Cầm tay chỉ việc”

==> Học kèm 1 thầy – 1 trò, 1 giảng viên chỉ hướng dẫn tối đa 4 học viên

==> Mọi vấn đề vướng mắc về kiến thức và kỹ năng sẽ được hỗ trợ ngay tại lớp.

==> Học viên có thể mang các bài tập và công việc thực tế lên lớp để được hỗ trợ

==> Tham gia Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Mỹ Đình của Design Tech bạn không chỉ được hỗ trợ trong khóa học mà sau khi kết thúc khóa học bạn vẫn sẽ được hỗ trợ.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC CỦA DESIGN TECH

==> Lớp học Photoshop:

+ Giúp bạn biết cách sử dụng thành thạo tất cả các thao tác cắt, ghép, chỉnh sửa, phục chế ảnh và blend màu tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Bạn được học các công cụ và kỹ năng để làm các bài tập có tính ứng dụng cao. Có khả năng tự cập nhật các tính năng mới của Photoshop.

+ Học xong bạn sẽ sử dụng thành thạo tất cả các công cụ và hiệu ứng để tạo ra sản phẩm của riêng mình. Có thể tự tay thiết kế ra các banner, poster,..đưa ra file in và chỉnh sửa kích thước phù hợp. Được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tư duy thiết kế để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

=>>>> Xem thêm: Khóa học photoshop ngắn hạn

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Mỹ Đình

==> Lớp học corel:

+  Là một phần mềm thiết kế đồ họa vector, cho phép bạn thao tác để thiết kế một cách dễ dàng. Ngoài ra một số phần mềm cắt chữ vi tính có thể đặt lệnh cắt từ corel hoặc xuất sang định dạng khác. Phần mềm cho phép khả năng nhân bản đối tượng một cách nhanh chóng. Công việc chỉnh các nét vẽ và đường cong dễ dàng hơn illustrator. Ngoài ra các phím tắt sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện.

+ Hoàn thành khóa học bạn có thể làm thành thạo các công việc như: thiết kế logo, banner, tờ rơi, áp phích, brouchre, thiết kế sách báo,… Có khả năng ứng dụng trong các công việc thiết kế bìa tạp chí, sách báo,… Biết cách tư duy trong thiết kế và xử lý các file in…

=>>> Xem thêm: Khóa học corel cơ bản nâng cao

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Mỹ Đình

==> Lớp học illustrator:

+ Cũng là một phần mềm vector cho phép thiết kế như corel, nhưng illustrator được ra đời sau và có một số ưu điểm. Phần mềm này cho phép xuất File in rất đẹp với hệ màu đặc biệt, vô vàn, màu sắc. Tích hợp rất nhiều hiệu ứng, tương thích với các phần mềm đồ họa cùng họ Adobe.

+ Hoàn thành khóa học illustrator: bạn có thể tự tin thiết kế được tất cả các sản phẩm bao bì, nhãn mác, bìa sách báo tạp chí, logo, bộ nhận dạng thương hiệu,…

=>>> Xem thêm: Khóa học đồ họa illustrator ngắn hạn

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Mỹ Đình Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Mỹ Đình

==> Lớp học indesign:

Cho phép bạn thiết kế dàn trang sách báo tạp chí. Là một phần mềm chuyên dụng hỗ trợ tốt nhất cho lĩnh vực thiết kế in ấn.

==> Có thể bạn quan tâm: Lớp học indesign cấp tốc

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Mỹ Đình

Tags: lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại hà nội, học thiết kế quảng cáo tại mỹ đình, học thiết kế quảng cáo tại nam từ liêm, nhân mỹ, đình thôn, nguyễn hoàng, phú mỹ, tôn thất thuyết, thiên hiền, mễ trì, phú đô, xuân thủy, lê đức thọ, hồ tùng mậu, trần thái tông, phạm văn đồng, hoàng quốc việt, cầu giấy,……

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Mỹ Đình
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận