Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hai Bà Trưng

5/5 - (3 bình chọn)

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hai Bà Trưng do Design Tech tổ chức. Một khóa học dành riêng cho các bạn đang có dự định theo lĩnh vực thiết kế quảng cáo. Với kinh nghiệm đào tạo trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Design Tech có những phương pháp đặc biệt giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức. Cùng bộ giáo trình học thực tế nhất do chính đội ngũ giảng viên biên soạn sẽ cho bạn một kết quả như mong đợi. Đến với khóa học đặc biệt uy tín của Design Tech bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học xong không làm được.

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hai Bà Trưng

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hai Bà Trưng

Bạn đang ở tại Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai,.. Và đang muốn tham gia Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hai Bà Trưng? Hãy đến và đăng ký tham gia khóa học tại Design Tech chúng tôi. Liên hệ hotline 0968853958 để được hỗ trợ chi tiết.

Có thể bạn quan tâm: Khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hoàn Kiếm

ĐỐI TƯỢNG CỦA LỚP HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO TẠI HAI BÀ TRƯNG

Với phương châm đào tạo không phân biệt đối tượng, độ tuổi, ngành nghề. Design Tech chúng tôi chỉ quan tâm tới chất lượng đào tạo đầu ra của học viên. Vì vậy những ai đang có nhu cầu hay dự định học thiết kế đồ họa quảng cáo có thể tham gia học tại Design Tech mà không phải ngần ngại bất cứ vấn đề gì.

==> Bạn đang là sinh viên của các trường xây dựng, mỹ thuật, kiến trúc,..

==> Bạn là người đã đi làm và đang công tác bên lĩnh vực thiết kế biển, bạt,..

==> Bạn đang trực tiếp quản lý đội nhân viên thiết kế

==> Bạn yêu thích lĩnh vực thiết kế đồ họa

Dù bạn là ai và đang làm công việc gì, chỉ cần bạn có nhu cầu hay dự định học thiết kế đồ họa quảng cáo. Design Tech sẵn sàng đào tạo, không lí do.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO LỚP HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO TẠI HAI BÀ TRƯNG

Đến với Khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo của Design tech chúng tôi. Bạn sẽ không mất nhiều tiền bạn và thời gian để tham gia khóa học. Chỉ với 1 lần đăng ký bạn được học cả 4 phần mềm đồ họa chuyên sâu: Photoshop, corel, illustrator và indesign. 

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hai Bà Trưng

Chương trình Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hai Bà Trưng

Với các nội dung chương trình khóa học thiết kế quảng cáo bám sát với yêu cầu công việc thực tế. Bạn học khoảng 40 – 45 buổi học thực hành ngay tại lớp là có thể sử dụng thành thạo tất cả các công cụ trên phần mềm. Design Tech cam kết học xong chắc chắn bạn sẽ làm được việc.

MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO CỦA DESIGN TECH

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hai Bà Trưng

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TẠI DESIGN TECH

==> Học tại Design Tech 100% bằng phương pháp thực hành thực tế, chúng tôi ” Nói không với đào tạo lý thuyết suông”

==> Tại Design Tech bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp ” Cầm tay chỉ việc”

==> Học kèm 1 thầy – 1 trò, 1 giảng viên chỉ hướng dẫn tối đa 4 học viên

==> Mọi vấn đề vướng mắc về kiến thức và kỹ năng sẽ được hỗ trợ ngay tại lớp.

==> Học viên có thể mang các bài tập và công việc thực tế lên lớp để được hỗ trợ

==> Tham gia Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hai Bà Trưng của Design Tech bạn không chỉ được hỗ trợ trong khóa học mà sau khi kết thúc khóa học bạn vẫn sẽ được hỗ trợ.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC CỦA DESIGN TECH

==> Lớp học Photoshop:

+ Giúp bạn biết cách sử dụng thành thạo tất cả các thao tác cắt, ghép, chỉnh sửa, phục chế ảnh và blend màu tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Bạn được học các công cụ và kỹ năng để làm các bài tập có tính ứng dụng cao. Có khả năng tự cập nhật các tính năng mới của Photoshop.

+ Học xong bạn sẽ sử dụng thành thạo tất cả các công cụ và hiệu ứng để tạo ra sản phẩm của riêng mình. Có thể tự tay thiết kế ra các banner, poster,..đưa ra file in và chỉnh sửa kích thước phù hợp. Được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tư duy thiết kế để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

=>>>> Xem thêm: Khóa học photoshop ngắn hạn

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hai Bà Trưng

==> Lớp học corel:

+  Là một phần mềm thiết kế đồ họa vector, cho phép bạn thao tác để thiết kế một cách dễ dàng. Ngoài ra một số phần mềm cắt chữ vi tính có thể đặt lệnh cắt từ corel hoặc xuất sang định dạng khác. Phần mềm cho phép khả năng nhân bản đối tượng một cách nhanh chóng. Công việc chỉnh các nét vẽ và đường cong dễ dàng hơn illustrator. Ngoài ra các phím tắt sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện.

+ Hoàn thành khóa học bạn có thể làm thành thạo các công việc như: thiết kế logo, banner, tờ rơi, áp phích, brouchre, thiết kế sách báo,… Có khả năng ứng dụng trong các công việc thiết kế bìa tạp chí, sách báo,… Biết cách tư duy trong thiết kế và xử lý các file in…

=>>> Xem thêm: Khóa học corel cơ bản nâng cao

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hai Bà Trưng

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hai Bà Trưng

==> Lớp học illustrator:

+ Cũng là một phần mềm vector cho phép thiết kế như corel, nhưng illustrator được ra đời sau và có một số ưu điểm. Phần mềm này cho phép xuất File in rất đẹp với hệ màu đặc biệt, vô vàn, màu sắc. Tích hợp rất nhiều hiệu ứng, tương thích với các phần mềm đồ họa cùng họ Adobe.

+ Hoàn thành khóa học illustrator: bạn có thể tự tin thiết kế được tất cả các sản phẩm bao bì, nhãn mác, bìa sách báo tạp chí, logo, bộ nhận dạng thương hiệu,…

=>>> Xem thêm: Khóa học đồ họa illustrator ngắn hạn

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hai Bà Trưng Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hai Bà Trưng

==> Lớp học indesign:

Cho phép bạn thiết kế dàn trang sách báo tạp chí. Là một phần mềm chuyên dụng hỗ trợ tốt nhất cho lĩnh vực thiết kế in ấn.

==> Có thể bạn quan tâm: Lớp học indesign cấp tốc

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hai Bà Trưng

Tags: lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại hà nội, lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại mỹ đình, học thiết kế quảng cáo tại nam từ liêm, tây hồ, bắc từ liêm, đống đa, ba đình, hoàn kiếm, hai bà trưng, hoàng mai, hà đông, thanh xuân, long biên,..

Tags: học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy, Bạch Đằng, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân,…

Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hai Bà Trưng

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận