Nên học corel ở đâu Hà Nội?

5/5 - (3 bình chọn)

Nên học corel ở đâu Hà Nội? Có phải bạn đang tìm kiếm khóa học corel tại Hà Nội? Bạn đang làm các công việc thiết kế in ấn, quảng cáo. Bạn muốn tham gia một lớp corel ngắn hạn để hỗ trợ cho công việc hiện tại. Nhưng hiện tại quá nhiều trung tâm đào tạo corel. Và bạn không biết Nên học corel ở đâu Hà Nội? Học corel ở đâu tốt? Bạn phân vân chưa chọn được nên học corel ở đâu tốt nhất?

Bạn ơi đừng lo! Hãy nhanh chân đến với DESIGN TECH của chúng tôi. Tự hào là một địa chỉ đào tạo tay nghề  thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Chúng tôi liên tục triển khai tổ chức các khóa học corel chuyên sâu. Dành cho các bạn yêu thích hoặc đang có nhu cầu học corel tại Hà Nội. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được học corel một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Nên học corel ở đâu Hà Nội

Nên học corel ở đâu Hà Nội

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi đến với khóa đào tạo corel của Design Tech. Khóa học được đầu tư đầy đủ trang thiết bị học tập cho học viên. Với quy mô đào tạo khoa học và chuyên nghiệp nhất. Tại đây bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến trình độ chuyên sâu.

Có thể bạn quan tâm

==> Địa chỉ học autocad chất lượng ở Hà Nội

==> Lớp đào tạo photoshop ở đâu tốt nhất?

==> Học illustrator ở đâu Hà Nội?

Nên học corel ở đâu Hà Nội

Để biết thêm các thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ 0968.853.958 để được hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể truy cập: Địa chỉ đào tạo lĩnh vực thiết kế đồ họa chuyên sâu. Các bạn đang có nhu cầu học có thể tham gia đăng ký học tại Design Tech vào bất kỳ thời gian nào nhé.

Nên học corel ở đâu Hà Nội? Bạn còn lo lắng ư? Vậy thì đừng ngần ngại, hãy xem chi tiết chương trình đào tạo corel chuyên nghiệp tại DESIGN TECH dưới đây nhé:

Nên học corel ở đâu Hà Nội

Nên học corel ở đâu Hà Nội

Đến với khóa học corel chuyên nghiệp tại DESIGNTECH. Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Được hướng dẫn chuyên sâu theo yêu cầu ngành nghề, công việc bạn đang cần. Giúp bạn đạt được các kết quả như mong muốn. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Chỉ từ 10-15 buổi học thực hành cùng đội ngũ giảng viên lâu năm, giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Bạn sẽ thành thạo các công cụ thiết kế. Và có thể tự tin ra và làm được nghề thành thạo.

Design Tech luôn lựa chọn áp dụng các phương pháp đào tạo khoa học và hiệu quả nhất:

+ 100% học viên được học bảng hình thức thực hành trực tiếp tại máy ngay từ buổi đầu.

+ Áp dụng hình thức dạy kèm ” 1 thầy kèm 1 trò”

+ Học viên được ” cầm tay chỉ việc” đến khi làm được mới thôi

+ Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và đi chuyên sâu thực tế.

+ Không đào tạo lý thuyết xuông, học đến đâu bạn có thể hiểu và làm được luôn đến đó.

+ Hướng dẫn làm thực tế trên chính những sản phẩm mà bạn cần.

Nên học corel ở đâu Hà Nội

Nên học corel ở đâu Hà Nội

Khung thời gian và lịch học linh động của DESIGN TECH bạn có thể lựa chọn

Design Tech luôn làm việc theo phương châm đặt chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu. Tại đây chúng tôi sắp xếp đào tạo liên tục các ngày từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần. Một ngày đào tạo 3 ca học:

— Ca sáng 8-11h

— Ca chiều 14-17h

— Ca tối 18.30-21h

Dù bạn đang đi làm hay còn đi học cũng đều có thể tự sắp xếp được lịch học phù hợp cho mình. Bạn yên tâm là sẽ không bị mất bài khi có phải đi công tác đột xuất. Bởi chúng tôi đào tạo theo chương trình riêng của từng học viên. Vậy là mọi vấn đề bạn đang lo lắng đều đã được giải quyết rồi đúng không. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay DESIGN TECH để đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay thôi nào.

Sản phẩm thiết kế bằng Corel của các học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Design Tech

Nên học corel ở đâu Hà Nội Nên học corel ở đâu Hà Nội Nên học corel ở đâu Hà Nội

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VÀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
CS 1: P.205 TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP ( MHDI), 180 ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI.
CS 2: P504, LẦU 5, TÒA C4, KHU CAO ỐC KHANG GIA ĐƯỜNG 38 QUANG TRUNG, PHƯỜNG 14, QUẬN GÒ VẤP, TPHCM
HOTLINE: MS. TĨNH: 0968.853.958 HOẶC 0947.499.221

Tags: nên học corel ở đâu hà nội, học corel ở đâu tốt nhất tại hà nội, học thiết kế corel ở đâu chuyên nghiệp, địa chỉ học corel uy tín tại hà nội, khóa đào tạo corel chất lượng, học corel ở đâu, khóa đào tạo corel chuyên nghiệp, lớp học corel chất lượng, nên học corel ở đâu tốt, học corel tại hà nội, địa chỉ đào tạo thiết kế corel chuyên sâu,…
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận