Nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín tại Hoài Đức

5/5 - (2 bình chọn)

Nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín tại Hoài Đức. DESIGN TECH chuyên nhận thiết kế và đào tạo tay nghề thiết kế khu vực Hà Nội. Bạn đang ở Hoài đức, Đan Phượng, Phúc Thọ, Thạch Thất,.. Bạn đang cần tìm đội ngũ thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp. Nhưng bạn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín và chất lượng? Hân hạnh giới thiệu một đơn vị lâu năm giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. DESIGN TECH chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế và đào tạo tay nghề. Tại đây chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều các đối tác lớn là công ty, tập đoàn hay các doanh nghiệp. 

==> Xem thêm: Địa chỉ nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín ở Hà Nội

Nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín tại Hoài Đức

Nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín tại Hoài Đức

ĐỊA CHỈ NHẬN THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM UY TÍN TẠI HOÀI ĐỨC

Đến với DESIGN TECH bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vì đây là một địa chỉ lâu năm uy tín, chất lượng. Nếu đặt thiết kế tại đây bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về mẫu mã các sản phẩm thiết kế. Còn nếu như bạn đang muốn học để được tự tay thiết kế chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ được cho bạn. bạn chỉ cần tham gia khóa đào tạo tay nghề thiết kế chuyên nghiệp tại DESIGN TECH. Còn mọi vấn đề khác bạn có thể để cho đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của chúng tôi lo.

Nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín tại Hoài Đức

Nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín tại Hoài Đức

 Nếu bạn muốn học thiết kế chuyên sâu theo từng ngành nghề lĩnh vực cụ thể. Bạn có thể tham khảo chi tiết một số khóa học từng phần dưới đây:

==> Khóa đào tạo thiết kế với illustrator:

Tại khóa học này bạn sẽ được học cách sử dụng, thao tác thành thạo với các công cụ trên phần mềm. Bạn được đào tạo chuyên sâu vào các ngành như thiết kế đồ họa in ấn, thiết kế quảng cáo,.. Các sản phẩm bạn thiết kế được sau khóa học này là: logo, bộ nhận dạng thương hiệu, banner, voucher, brochure, tờ rơi, áp phích, băng rôn, khẩu hiệu,.. ==> Chi tiết khóa thiết kế đồ họa illustrator

==> Khóa đào tạo tay nghề thiết kế với photoshop:

Đối với tất cả các bạn muốn làm các công việc liên quan đến ảnh. Ví dụ như chỉnh sửa, cắt ghép, phục chế, tạo hiệu ứng cho hình ảnh. Thì tại khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng và thao tác thành thạo. Bạn sẽ được hướng dẫn thiết kế ra các sản phẩm liên quan đến ảnh như: album ảnh, poster phim hay các banner web, giao diện web,..

Nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín tại Hoài Đức

Nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín tại Hoài Đức

==> Khóa đào tạo tay nghề thiết kế với corel:

Với corel bạn sẽ chỉ mất từ 10-15 buổi học thực hành ngay tại máy. Do trực tiếp đội ngũ giảng viên của DESIGN TECH chúng tôi cầm tay chỉ việc. Bạn có thể thao tác và sử dụng thành thạo tất cả các công cụ. Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể tự tin thiết kế ra các sản phẩm như: biển bảng quảng cáo,bằng khen, chứng nhận, các loại mẫu mã bao bì sản phẩm, tem nhãn mác,… ==> Chi tiết khóa thiết kế đồ họa corel

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THAM GIA HỌC THIẾT KẾ Ở DESIGN TECH

DESIGN TECH luôn đào tạo theo phương châm không phân biệt đối tượng, độ tuổi, trình độ, ngành nghề. Chỉ cần bạn có nhu cầu hoặc dự định học chúng tôi sẵn sàng đào tạo.

KHUNG THỜI GIAN VÀ LỊCH HỌC BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN

Nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín tại Hoài Đức

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

MS HOÀNG TĨNH 0968.853.958 HOẶC KỸ THUẬT 0947.499.221

PHÒNG 205 TẦNG 2 TÒA NHÀ BỘ TƯ LỆNH TĂNG THIẾT GIÁP,

180 ĐƯỜNG ĐÌNH THÔN, MỸ ĐÌNH 2, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

Tags: nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín ở hoài đức, nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín ở hà nội, nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín ở mỹ đình, địa chỉ đào tạo tay nghề thiết kế ở hoài đức, lớp học thiết kế bao bì ở hoài đức, khóa học thiết kế bao bì ở hoài đức, khóa đào tạo thiết kế đồ họa ở hoài đức, học thiết kế bao bì ở đâu, nên học thiết kế đồ họa ở đâu,…
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận